ตอบชัดทุกข้อสงสัยใน POD SYSTEM ค่ายดังอย่าง RELX

ตอบชัดทุกข้อสงสัยใน POD SYSTEM ค่ายดังอย่าง RELX

            สำหรับแบรนด์ผู้ผลิต บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นนวัตกรรมทดแทน บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Close Pod System ผู้ใช้งานหลายๆท่านคงจะนึกถึงนวัตกรรมทดแทนของ บุหรี่ไฟฟ้า ค่ายดังอย่าง Relx ขึ้นมาอย่างแน่นอน และตอนนี้แบรนด์ Relx ก็ได้ออกตัวเครื่องพอดรุ่นใหม่ออกมา ซึ่งเรียกได้ว่าแทบจะเป็นแฝดพี่แฝดน้องของรุ่นแรกอย่างผลิตภัณฑ์ Relx Zero กันเลยก็ว่าได้ นั้นก็คือ Relx Infinity จึงทำให้ผู้ใช้งานมีคำถามเกินขึ้นมาในหัวว่า แล้วถ้าจะซื้อทั้งที ควรซื้อตัวไหนดีล่ะ ซึ่งในนี้บทความนี้เราจะมาดูจากหัวข้อหลักๆนั้นก็คือ การออกแบบ สเปกและเทคโนโลยีการทำงาน ฟีลลิ่ง และสุดท้ายก็คือ ราคาและความคุ้มค่ากันนั่นเอง

ความแตกต่างที่ลงตัวของผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า

ตอบชัดทุกข้อสงสัยใน POD SYSTEM ค่ายดังอย่าง RELX

            โดยสำหรับการออกแบบดีไซน์ของทั้ง 2 รุ่น เรียกได้ว่าค่อนข้างที่จะแตกต่าง ซึ่งวัสดุที่ใช้ในการทำตัวเครื่องก็เป็นวัสดุเดียวกัน แต่การดีไซน์จะมีความแตกต่างกันที่ตัวของ Relx Zero จะมีการตัดมุมที่ฐานเครื่องต่างจาก Relx Infinity ที่จะมีดีไซน์ที่โค้งมนไปทั้งตัวเครื่อง แต่ทว่า ตัวเครื่องของผลิตภัณฑ์ Relx Zero จะมีผิวสัมผัสที่คล้ายกับผลิตภัณฑ์  Relx Infinity แต่แน่นอนว่า ความสวยหรูของผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั้น ที่ตัวเครื่องจะโค้งมน แต่ผิวสัมผัสที่ได้ก็จะมีความสมูทกว่า และให้ความรู้สึกที่หรูหรากว่าตัวของรุ่นแรกอย่างผลิตภัณฑ์ Relx Zero นั่นเอง และสำหรับตัวผลิตภัณฑ์ Relx Zero และ Relx Infinity ทั้งสองรุ่นนั้น ก็ได้ใช้เทคโนโลยีที่ไม่ต่างกันมาก โดยเทคโนโลยีที่ใส่เข้าไปนั้นก็คือ Active-Steam Pro และ Air Boost ซึ่งจะให้กลิ่นและการจัดการกับระบบความร้อน การจ่ายไฟเป็นไปได้อย่างดีเยี่ยม แต่ความแตกต่างของทั้งสองรุ่นคือตัวของ Relx Infinity จะมีระบบการสั่นเวลาใช้งานสูบ ซึ่งเป็นจุดขายเด่นของ Relx Infinity ที่ผลิตภัณฑ์รุ่นแรกอย่าง Relx Zero ไม่มีในส่วนนี้นั่นเอง

ความคุ้มค่าในการใช้งานของผลิตภัณฑ์จากค่าย RELX

          โดยสำหรับเรื่องของฟีลลิ่งการใช้งานนั้น ผลิตภัณฑ์ Relx Zero และผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ทั้งคู่นั้น ไม่ได้มีความแตกต่างกันมาก เนื่องจากใช้เทคโนโลยีตัวเดียวกัน และเรื่องหัวพอดก็ มีให้เลือกหลากหลายรสชาติกันแบบสุดๆ ซึ่งน้ำยาของทั้ง 2 รุ่น ก็จะใช้ได้ราวๆ 350-450 ครั้งตต่อการสูบ ส่วนความทนทานนั้น ถึงแม้ทั้งคู่จะมีแบตเตอรี่ที่ไม่เท่ากัน โดยในตัวของผลิตภัณฑ์ Relx Zero จะมีความจุ 350 mAh ส่วนผลิตภัณฑ์ Relx Infinity จะมีแบตอยู่ที่ 380 mAh แต่เมื่อบวกลบกับระบบการสั่นก็จะอึดต่างกันไม่มากเท่าไหร่ และสำหรับคนที่ต้องการประหยัดงบ หรือเหลืองบไว้ให้ซื้อหัวพอดกลิ่นอื่นๆมาลอง ก็จัด Relx Zero ไปได้เลย แต่สำหรับคนที่ยอมจ่ายเพิ่มอีกนิดหน่อยเพื่อให้ได้ความหรูหรา และคิดว่าเป็นการซื้อเทคโนโลยีที่ล้ำๆก็ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั่นเอง เพื่อตอบโจทย์ในทุกๆการใช้งานมากยิ่งขึ้น