หนึ่งตัวเลือกของผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่คุณควรเป็นเจ้าของ

หนึ่งตัวเลือกของผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่คุณควรเป็นเจ้าของ

          สำหรับคนที่ต้องการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า แต่ยังคงกังวลเกี่ยวกับการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า โดยสื่อกระแสหลักๆที่มีเรื่องราวในโซเชียลมีเดียว่าการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ไม่ดีต่อสุขภาพของประชาชน มีการเรียกร้องอย่างล้นหลามว่าน้ำยาใน บุหรี่ไฟฟ้า มีเชื้อโรคและฟอร์มาลดีไฮด์ เจือปน การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า เลยอาจจะทำให้เกิดอาการชักได้ และแม้แต่การใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ก็สามารถเพิ่มโอกาสของโรคหลอดเลือดสมองและโรคหัวใจได้ แม้ว่านักวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงได้หักล้างคำกล่าวอ้างที่ไร้สาระเหล่านี้อย่างท่วมท้นในทันที แต่ผู้สูบบุหรี่ที่เป็นผู้ใหญ่จำนวนมากยังคงสับสนว่าพวกเขาควรเปลี่ยนมาใช้งานมันหรือไม่?

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับ บุหรี่ไฟฟ้า ให้มากขึ้น

หนึ่งตัวเลือกของผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่คุณควรเป็นเจ้าของ

          ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องราวเหล่านี้ในสื่อคือความถูกต้อง 100% แต่จะใช้กับการสูบบุหรี่ของผลิตภัณฑ์ยาสูบที่ติดไฟได้เท่านั้น และในทางตรงกันข้าม หน่วยงานสาธารณสุขของรัฐบาลกลางแห่งสหราชอาณาจักรสาธารณสุขอังกฤษเชื่อว่าตั้งแต่ปี 2559 การสูบแบบไอน้ำมีอันตรายน้อยกว่าการสูบบุหรี่แบบทั่วไปถึง 95 และเมื่อตัดสินใจว่าจะสูบหรือไม่สูบ ก็ให้พูดง่ายๆ อย่าคิดมาก สามัญสำนึกกำหนดว่าผลิตภัณฑ์ที่ไร้ควันและปราศจากยาสูบนั้นปลอดภัยกว่าบุหรี่ยาสูบ ซึ่งเป็นสาเหตุของมะเร็งทุกประเภทที่มนุษย์รู้จัก โดยหลักการต่อไปนี้คือเหตุผลง่ายๆในการ เลิกบุหรี่ และเปลี่ยนไปสูบ บุหรี่ไฟฟ้า แบบไอน้ำแทน ซึ่งเหตุผลสำคัญอีกประการหนึ่งในการเปลี่ยนไปใช้การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า คือความสะดวกในการใช้งาน โดยเราจะขอยกตัวอย่าง บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นวัตกรรมทดแทนจากทางค่าย Kardinal นั้นพกพาได้ดีมาก ซึ่งผู้ใช้งานไม่ต้องพกไฟแช็กหรือกังวลเกี่ยวกับการส่องสว่างในสถานที่ที่อาจเป็นอันตราย โดยผลิตภัณฑ์ Kskurve ไม่จำเป็นต้องมีที่เขี่ยบุหรี่ที่สกปรกวางอยู่รอบๆ และไม่มีกลิ่นเหมือนควันบุหรี่ในสมัยก่อน ลมหายใจของผู้สูบบุหรี่และฟันเหลืองจะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป และเสื้อผ้าของไอน้ำจากผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ก็ยังคงไม่มีกลิ่นเช่นกัน

Ks Kurve ตัวช่วยที่ดีในการ เลิกบุหรี่ จริงหรือไม่?

          ราคาเฉลี่ยของบุหรี่หนึ่งซอง อยู่ที่ประมาณ 100 บาทขึ้นไป โดยในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM อย่างผลิตภัณฑ์ Kskurve จากทางค่ายดังอย่าง Kardinal นั้นมีราคาเริ่มต้นพร้อมสูบเพียง 1290 บาท ซึ่งน้อยกว่าบุหรี่มวนแบบทั่วไปเป็นอย่างมาก และราคาของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้นถูกกว่ามากกว่า เพียงหัวละ 150 บาทเท่านั้น แถมผู้ใช้งานก็ยังมีรสชาติน้ำยาให้เลือกอีกมากมาย อีกทั้งตัวเครื่องของผลิตภัณฑ์ Kskurve ยังมีการรับประกันตลอดอายุการใช้งานอีกด้วย เรียกได้ว่า Ks Kurve เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของนวัตกรรมมทดแทนที่ดีอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งถ้าผู้ใช้งานท่านไหนยังไม่มีไว้ครอบครองก็ควรไปหาซื้อกันได้แล้ววันนี้!


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรา relx club thailand จะมาแนะนำ 4 รุ่น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในแวดวงนักสูบ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal stick , Ks kurve , Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

พบกับ นวัตกรรม KARDINAL KURVE POD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรก ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD SYSTEM

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAI CLUB
https://relxthaiclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
#relx
#relxclubthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี

#ks quik
#quik 2000
#ks kurve lite
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max

#infinity 5000 puffs
#Jues 5000 Puffs