KS Kurve แบรนด์ใหม่จาก Kardinal Stick ที่ทุกคนต้องมี!

KS Kurve
KS Kurve

KS Kurve (Kardinal Stick Kurve) เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่ถูกเปิดตัวในไทยเป็นประการแรกในโลก โดยมาจากแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก คือ Kardinal Stick ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์จากประเทศมาเลเซีย และเป็นที่ชื่นชอบในวงการผลิตน้ำยาพอดในเอเชียมานานหลายปี

KS Kurve รุ่นนี้ได้รับการพัฒนาให้เป็นเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่มีระบบ Closed Pod System หรือระบบที่ใช้น้ำยาแบบหมดแล้วเปลี่ยนใหม่ ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการสุขภาพที่ดีและความสะดวกในการใช้งาน

ด้วยการออกแบบใหม่ทั้งหมด KS Kurve นี้มีคุณสมบัติที่โดดเด่น เช่น ตอบสนองไว สเตย์เสียงที่เงียบ และฟีลลิ่งที่นุ่มนวล สร้างควันที่มีความหนาแน่น และนิคที่ถูกต้อง กลิ่นที่ชัดเจนและหอมเข้ม ทั้งนี้ยังไม่มีปัญหาเกี่ยวกับการรั่ว ซึม หรือไหม้

KS Kurve เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสิ้นสุดการใช้บุหรี่และกำลังมองหาทางเลือกที่มีฟีลลิ่งสูบที่ดีและไม่เคยมีมาก่อน นอกจากนี้ยังมาพร้อมดีไซน์ที่สวยงาม ขนาดพกพาที่สะดวก และการใช้งานที่ง่ายต่อผู้ใช้

KS KURVE 2021 มาพร้อมกับ 6 สีสวยที่คนหลายคนต่างติดใจ เช่น Skyline Blue, Forest Green, Pacific Blue, Jet Black, Red, และ Champagne Gold เป็นที่โปรดปรานของนักใช้ที่ต้องการความหล่อลื่นในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

รุ่นนี้มีวัสดุภายนอกที่สวยหรูและทนทาน เนื้อเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมการบิน สีที่ใช้ก็เป็นมาตรฐานสมาร์ทโฟนทำให้มีลุคที่น่าทึ่งมาก แถมมาในแพ็กเกจกล่องสวยหรูที่ทำให้เหมาะแก่การให้เป็นของขวัญ

ไม่เพียงแค่สวย KS KURVE ยังมีความสมบูรณ์ในด้านประสิทธิภาพ ด้วยการใช้ชิปเซตรุ่นใหม่ KS Gen 4 ที่มีระบบควบคุมทิศทางลม เสียงสมูท และนุ่มนวล รวมถึงคอยล์ร้อน KS Ceramic 4 ที่ทำให้ป้องกันการรั่วซึม 12 ชั้น และระบบ Ultrasonic Cleaning ที่ช่วยให้ภายในเครื่องสะอาดปราศจากฝุ่น

นอกจากนี้ KS KURVE ยังมี KS POD ที่มีน้ำยา Salt Nicotine คุณภาพสูง ที่ทำให้รสชาติและกลิ่นเป็นเอกลักษณ์ และชาร์จ Super Fast Charge แบบ USB Type-C ที่ชาร์จเต็มแบตฯได้ในเวลาเพียง 18 นาที

รีวิวจากผู้ใช้บน Pantip ยังแนะนำให้ใช้ KS KURVE ด้วยการรับประกัน Lifetime ที่ทำให้คุณมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพตลอดอายุการใช้งาน

จุดเด่น KS Kurve Pod

Pod พอดหรือน้ำยาสำหรับ KS KURVE มีนิโคติน 3% และ 5% ระดับความเย็น 1 – 3 พร้อมกลิ่นหลากหลายแนวให้เลือก กลิ่นขายดียอดนิยมสายผลไม้ เช่น กลิ่นสับปะรด กลิ่นองุ่น กลิ่นแตงโม กลิ่นเลมอน กลิ่นขายดียอดนิยมสายเครื่องดื่ม เช่น โคล่า กลิ่นขายดียอดนิยมสายละมุน เช่น เผือก และกลิ่นคลาสสิกอย่างมินท์ Mint และยาสูบ Tobacco ก็มีให้เลือกเช่นกัน สำหรับสาว ๆ น่าจะถูกใจกลิ่นลิ้นจี่ นอกจากนี้ยังมีกลิ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Chocolate Mint หรือช็อกโกมินต์ให้เลือกอีกด้วย วัสดุของหัวพอดรุ่น KS KURVE มีความพิเศษคือออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์Ergonomic ช่วยให้สูบง่าย มีความบางแบบ Slim เข้ารับกับรูปปากได้อย่างพอดีและลงตัว ผลิตจากวัสดุฟู้ดเกรดอย่างดี และส่วนผสมของน้ำยาเป็นกลิ่นที่ใช้สำหรับอาหารเช่นเดียวกัน

อะไรทำให้ KS KURVE เป็นที่นิยม

• ยกระดับดีไซน์ ด้วยวัสดุเกรดพรีเมียมที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน
• นวัตกรรมยกระดับฟีลสูบ สร้างมาตรฐานใหม่แห่งวงการ
• กันการรั่วซึม 12 ชั้น บอกลาปัญหารั่วซึมไหม้*
• ชิปเซตใหม่ Gen 4 ตอบสนองเร็วขึ้น 40%
• ระบบความร้อน 4 ชั้น เพิ่มประสิทธิภาพน้ำยา เพิ่มจำนวนการสูบมากขึ้น 15%
• Super-Fast Charging ชาร์จเต็มใน 18 นาที