ks lumina บุหรี่ไฟฟ้ามีโทษอย่างไรบ้าง 

ks lumina บุหรี่ไฟฟ้ามีโทษอย่างไรบ้าง 

หลังจากที่เราได้กล่าวถึง ประโยชน์ของบุหรี่ไฟฟ้า กันมาหลากหลายหัวข้อแล้ว คราวนี้เรามากล่าวถึงโทษของบุหรี่ไฟฟ้ากันบ้าง สำหรับโทษของบุหรี่ไฟฟ้านั้นถ้าหากจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อเราใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแบบไม่ถูกสุขลักษณะนั่นเอง บุหรี่ไฟฟ้าก็อาจจะเป็นอันตรายต่อร่างกายของเราได้ ซึ่งอันตรายหรือผลข้างเคียงที่อาจจะเกิดขึ้นต่อร่างกายของเราจะมีอะไรกันบ้างเดี๋ยวเรามาดูกันเลยครับ 

ks lumina เมื่อใช้งานแล้วรู้สึกเหนื่อยหอบ 

หลังจากที่เราใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อนี้ไปสักระยะแล้วถ้าหากว่าเรามีอาการเหนื่อยหอบหรือหายใจลำบาก ก็ให้เรายุติการใช้บุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้ลงไปทันที ส่วนสาเหตุที่ทำให้เราเกิดอาการหายใจลำบากและมีอาการเหนื่อยหอบในขณะปฏิบัติหน้าที่ต่างๆรวมไปถึงการเดินแล้วมีอาการเหนื่อยง่าย นั่นแปลว่าเราใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามากจนเกินความจำเป็น ซึ่งการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั้นเพียงแค่ใช้สร้างความผ่อนคลายเท่านั้น แต่ใครที่ใช้ในปริมาณมากบุหรี่ไฟฟ้าก็อาจจะเป็นโทษต่อร่างกายของเราได้เช่นเดียวกัน 

ks lumina เมื่อนำมาใช้งานแล้วเกิดอาการปวดศีรษะ 

บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อ lumina นี้เมื่อนำมาใช้งานแล้วอาจจะเกิดอาการปวดศีรษะซึ่งเป็นผลข้างเคียงจากการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าก็เป็นไปได้ ซึ่งการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้แล้วเกิดอาการปวดศีรษะสาเหตุก็อาจจะเกิดมาจากการปรับแต่งกลิ่นของน้ำยาให้มีความเข้มข้นมากจนเกินไปนั่นเอง เมื่อกลิ่นของน้ำยามีความเข้มข้นมากจนเกินไปการปวดศีรษะก็อาจจะเกิดขึ้นได้ซึ่งเป็นผลข้างเคียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่ถ้าหากยังเสียงใช้งานอยู่และปล่อยไว้ก็อาจจะเป็นเรื่องที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว 

 ks lumina เมื่อใช้งานแล้วเกิดอาการแสบคอ 

หลังจากที่เราได้ ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ยี่ห้อนี้ไปแล้วเกิดอาการแสบคอ สาเหตุที่เกิดอาการแสบคอนั้นก็อาจจะมีผลมาจากการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าซึ่งมีความร้อนสะสม อย่าลืมว่าบุหรี่ไฟฟ้าไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนก็ตามมีการเผาไหม้อยู่ตลอดเวลา เมื่อมีการเผาแม่อยู่ตลอดเวลาจึงอาจจะก่อให้เกิดอาการแสบคอหรือระคายเคืองในลำคอก็เป็นไปได้ เพราะฉะนั้นควรใช้งานแต่ปริมาณที่พอดีและเหมาะสมด้วยนะครับ 

บทสรุปส่งท้ายเรื่อง

ks lumina บุหรี่ไฟฟ้ามีโทษอย่างไรบ้าง 

ks lumina ถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการให้กับผู้คนส่วนใหญ่ได้ก็เป็นจริง แต่ถ้าหากเราใช้งานไม่ถูกสุขลักษณะบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้อาจจะเป็นโทษต่อร่างกายของเรา เพราะน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นแค่เพียงสารปรุงแต่งกลิ่นเท่านั้น หากเราใช้งานไปสักระยะบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ก็อาจจะส่งผลเสียต่อร่างกายของเรา เพราะฉะนั้นการใช้งานแต่เพียงพอดีและเหมาะสมอาจจะทำให้บุหรี่ไฟฟ้านี้เกิดประโยชน์ต่อร่างกายของผู้ใช้งานมากที่สุดนั่นเอง 


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรา relx club thailand จะมาแนะนำ 4 รุ่น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในแวดวงนักสูบ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal stick , Ks kurve , Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

พบกับ นวัตกรรม KARDINAL KURVE POD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรก ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD SYSTEM

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAI CLUB
https://relxthaiclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
#relx
#relxclubthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve

#kskurve 2
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite

#ks kurve lite 2
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs

#ks lumina