พอตใช้แล้วทิ้ง ประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่สุด KS Quik

พอตใช้แล้วทิ้ง
พอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik 2000 puff คือการพัฒนาที่จับต้องได้ของโลกบุหรี่ไฟฟ้า ที่เราได้คาดหวังมาตลอด! นับตั้งแต่วันนี้ คุณไม่จำเป็นต้องคอยคิดถึงปัญหาการสูบบุหรี่ไฟฟ้าและพอตที่ต้องทิ้งอีกต่อไป

คุณสมบัติและประสิทธิภาพที่หลากหลาย:

  • พอตใช้แล้วทิ้ง: น้ำยาหมดแล้ว ไม่มีปัญหา! KS Quik 2000 puff มาพร้อมกับพอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ เพียงแค่เปิดกล่องและสนุกไปเลย ไม่ต้องตั้งค่าหรือกดปุ่มเพิ่มเติม
  • นิคอทีนรสเข้ม: คุณจะได้รับการล่าสุดในรสชาติและนิคอทีน ที่มีความเข้มข้นอย่างนี้จาก KS Quik 2000 puff และจะพบว่าเสียบุหรี่ไฟฟ้าไม่เคยดีขึ้น
  • ยานพาหน้าจอLED: รอไรอยู่? สร้างประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่แสนสนุกด้วยการจับต้องระดับนิคอทีนและน้ำยาในหน้าจอ LED ที่ติดตั้งมาพร้อมกับ KS Quik 2000 puff
  • ชาร์จที่สะดวก: อำนวยความสะดวกด้วยการชาร์จแบตเตอรี่ USB Type-C ในตัว เพื่อให้คุณสามารถสนุกและสูบจนกว่าน้ำยาหมด

KS Quik 2000 puff คือความคิดริเริ่มจาก Kardinal ในปี 2022 ที่นำเสนอเทคโนโลยี Mesh Coil ที่ช่วยเพิ่มรสชาติและกลิ่นที่ชัดเจนมากขึ้นเมื่อเทียบกับความสามารถในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าเดิม

ท้าให้คุณสูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่างที่ควรจะเป็น และสนุกสนานด้วยความง่ายของ KS Quik 2000 puff ปลดล็อคประสบการณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ ที่คุณไม่เคยคิดว่ามันจะมี

อย่ารอช้า! คลิกเพื่อสั่งซื้อ KS Quik 2000 puff และพบความประทับใจด้านการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่เหมือนใครวันนี้!

Kardinal Stick คืออะไร ?

  • เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่ล่าสุด ชนิด Pod Close System ที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย พกพาสะดวก เหมาะแก่ผู้ที่อยากเลิกสูบบุหรี่ หรือมองหาตัวเลือกอื่นในการสูบบุหรี่

จุดเด่นของ Kardinal Stick

  • Kardinal Stick พัฒนาและให้ความสำคัญเกี่ยวกับเทคโนโลยีควบคุมอุณหภูมิ การให้ความร้อนกับนิโคตินที่เหมาะสม เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพและแก่ผู้ใช้งานมากที่สุด

Kardinal Stick เปิดใช้งานอย่างไร ?

  • ไม่มีปุ่มเปิดเครื่อง เพียงท่านสูบผ่านตัวเครื่อง ก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการใช้งานได้ทันที

ทำความสะอาด Kardinal Stick อย่างไร ?

  • หากเกิดการกระเด็นของน้ำยา สามารถใช้ลำสีก้านเช็ดทำความสะอาดที่หน้าสัมผัสและด้านในอุปกรณ์

เก็บรักษา Kardinal Stick อย่างไร ?

  • ไม่ควรเก็บรักษา Kardinal Stick นานกว่า 2 สัปดาห์โดยไม่ชาร์จแบต หากต้องการจัดเก็บควรชาร์จแบตไว้ก่อน และไม่ควรเก็บไว้ในที่ที่โดนแสงแดด หรือมีอุณหภูมิสูง

การชาร์จแบตแต่ละครั้ง สามารถใช้งานได้นานเท่าไหร่ ?

  • ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคน สามารถใช้งานได้ประมาณ 1 วันหรือนานกว่านั้น

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 2000คำ ชาร์จได้ ks quik 2000 puff พอดใช้แล้วทิ้งยอดนิยม ks quik 2000 ราคาไม่แพง ซึ่งมาแรงที่สุดในปี 2022 นี้ คือ บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ ที่ง่ายต่อการใช้งานเพียงแค่แกะซองก็พร้อมใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องกดปุ่ม ซึ่งเมื่อแบตเตอรี่หมดก็ชาร์จยังไง มีลูกค้าสงสัยแค่เพียงใช้สายชาร์จมือถือเสียบชาร์จได้เลย ชาร์จกี่ไม่กี่นาที ก็เต็มใช้ต่อได้เลย กระแสพอดใช้แล้วทิ้งเป็นที่นิยมอย่างมากในปี 2022 ด้วยความสะดวก พกพาง่าย และราคาถูก ทำให้คนสนใจใช้งานมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งทาง Kardinal Stick ก็ได้ออกสินค้าใหม่ KS Quik Disposable Pod 2000 Puffs เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์แห่งความสุขได้ยาวนานขึ้น กลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยม ด้วยการพัฒนาสู่ Mesh Coil พร้อมด้วยสำลีออร์แกนิค เพื่อควันไอน้ำที่ละเอียดนุ่มทุกคำที่สูบ เมื่อน้ำยาหมดก็สามารถทิ้งได้ทันที ไม่ต้องดูแลรักษาให้วุ่นวาย มาพร้อมกลิ่นใหม่ที่น่าลองถึง 11 กลิ่น ระดับนิโคตินที่ 3% บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ยกความฟิน พร้อมความฟีลสูบแสนละมุนมาให้มากถึง 2,000 Puff หรือ 2,000คำ ต่อเครื่อง ทำให้คุณสามารถต่อเนื่อง จุดเด่นของความสะดวกสบายในการใช้งาน พกพาง่าย น้ำหนักเบาไว้อย่างครบถ้วน

พอต ks quik 2000 ชาร์จยังไง กี่นาที ก็เพียงโดยใช้เวลาในการชาร์จตัวพอดประมาณ 30 นาที ไม่จำเป็นต้องชาร์จนาน และแบตเตอรี่ก็เต็มเร็วทันใจ โดยเป็นพอดไฟฟ้าขนาดกะทัดรัด ที่มีปริมาณการสูบสูงสุดที่ 2,000 คำ เทียบเท่ากับบุหรี่มวนธรรมดาถึง 5 ซอง แต่มีราคาคุ้มค่าที่ประหยัดกว่าหลายเท่าตัว จะไม่สามารถเติมน้ำยาได้ และเมื่อใช้งานครบก็สามารถทิ้งได้ทันที และผู้ใช้งานก็ไม่ต้องกังวลว่าจะจ่ายไฟได้ครบจำนวนหรือไม่ เพราะตัวพอดแม้จะเป็นแบบใช้งานแล้วทิ้งก็ตาม แต่ก็สามารถชาร์จตัวแบตเตอรี่ตัวพอดได้ โดยจะมีแบตเตอรี่สูงถึง 350 mAh อย่างไรก็ตามพอดไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik กลิ่นและรสสัมผัสชัดเจน เข้มจริงๆ โดยที่กลิ่นและรสสัมผัสเองไม่เจือจาง แม้จะใช้งานจนเกือบหมดก็ตาม