Relx Club Thailand เราคือตัวแทนหลัก
ที่จำหน่าย RELX POD & RELX INFINITY
KARDINAL STICK
& Ks Kurve & Ks Lite & KS Kurve Lite & Ks Xense
& Ks Quik

อย่างเป็นทางการในไทย

        ใครที่กำลังมองหา วิธีเลิกบุหรี่ เราอยากแนะนำ ผลิตภัณฑ์ Relx Zero & Relx Infinity & Kardinal Stick & Kardinl Kurve ( Ks Kurve ) & Kardinl Xense ( Ks Xense ) & Kardinl Lite หรือ ks kurve lite ( Ks Lite ) ดยเป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ที่สามารถ ช่วยเลิกบุหรี่ ได้ ด้วยประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม ซึ่งมีดีไซน์ที่หรูหรา มีระดับ ขนาดพกพาสะดวก ใช้งานง่าย ทนทาน กลิ่นชัด ควันน้อย มีกลิ่นหอม ปราศจากสารพิษจากการเผาไหม้ และที่สำคัญ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทนี้ สามารถช่วยให้ เลิกบุหรี่ หรือทนแทนบุหรี่ ได้จริง เหมาะสำหรับการเป็นหนึ่งตัวเลือกในการเลิกบุหรี่ที่ดีที่สุดในยุคสมัยนี้เป็นอย่างมาก 

        สำหรับใครที่ต้องการสอบถาม หรือ สั่งซื้อ สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะเรามี แอดมินเชี่ยวชาญ ให้บริการตลอด อีกทั้งยังมี สินค้าสต็อกแน่น ของแท้ มีประกันทุกชิ้น จัดส่งรวดเร็ว และโปรโมชั่นอีกเพียบให้ร่วมสนุก 

addline relx club บุหรี่ไฟฟ้า ช่วย เลิกบุหรี่ Relx Infinity & Kardinal Stick & Ks Kurve & Kardinal Kurve & Ks Quik & Ks Kurve Lite & Ks Lite

Add Friend

char relx club บุหรี่ไฟฟ้า ช่วย เลิกบุหรี่ Relx Infinity & Kardinal Stick & Ks Kurve & Kardinal Kurve & Ks Quik & Ks Kurve Lite & Ks Lite

      Chat

addline relx club บุหรี่ไฟฟ้า ช่วย เลิกบุหรี่ Relx Infinity & Kardinal Stick & Ks Kurve & Kardinal Kurve & Ks Quik & Ks Kurve Lite & Ks Lite

Add Friend

char relx club บุหรี่ไฟฟ้า ช่วย เลิกบุหรี่ Relx Infinity & Kardinal Stick & Ks Kurve & Kardinal Kurve & Ks Quik & Ks Kurve Lite & Ks Lite

      Chat

บุหรี่ไฟฟ้า ช่วย เลิกบุหรี่ Relx Infinity & Kardinal Stick & Ks Kurve & Kardinal Kurve & Ks Quik & Ks Kurve Lite & Ks Lite Head

รายละเอีดยผลิตภัณฑ์ Relx & Kardinal

Ks Quik (มีทั้งหมด 9 กลิ่น)

Ks Quik บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System จากทาง Kardinal ที่มาในรูปแบบ ใช้แล้วทิ้ง หมดปัญหาน้ำยารั่วซึม หรือ แบตเตอรี่หมด ไม่สามารถหาที่ชาร์จได้ หรืออื่นๆ ที่พบเจอ ใน Pod ทั่วไป และยังสามารถ พกพาไปไหนมาไหน ได้อย่างสบายๆ เพราะ Ks Quik มีขนาดที่เล็ก และทาง Kardinal ยังได้ทำการเพิ่มปริมาณความจุของน้ำยา ใน Ks Quik ทำให้สามารถสูบได้มากถึง 600-800 คำ ซึ่งหากจะพูดถึงประสิทธิภาพภายใน ต้องบอกได้เลยว่า ถึงแม้ Ks Quik จะมาในรูปแบบ Pod System ใช้แล้วทิ้ง แต่ยังคงคุณภาพ ไม่แพ้ ตัว top อย่าง Kardinal Stick , Ks Kurve , Ks lite , ks Kurve lite ไม่ว่าจะเป็นฟีลสูบที่แน่น กลิ่นชัด ขนาดเล็ก ใช้วัสดุอย่างดี สายเที่ยว สายเดินทาง ห้ามผลาด

Ks Kurve Lite Device (มีทั้งหมด 2 สี)

kardinal Kurve Lite หรือ ks Kurve Lite หนึ่งในนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากทาง kardinal ที่ถุกผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์คนยุคใหม่มายิ่งขึ้น ที่มาในขนาดเล็กกระทัดรัด กว่าเดิม และมีน้ำหนักเพียง 18 g เท่านั้น  โดยจะถือเป็นรุ่นรองจากรุ่น Ks Kurve ที่ได้นำเอาการออกแบบ วัสดุ รวมถึงเทคโนโลยี จากรุ่น Ks Kurve มาใช้ทั้งหมด เว้นแต่รุ่น Ks Kurve Lite จะได้มีการนำเอาการสั่นแจ้งเตือนการใช้งานออก แต่ยังคงมีระบบป้องกันความปลอดภัย ซึ่งมาในราคาย่อมเยาว์ แต่ตอบโจทย์ เทียบรุ่นพี่อย่าง Ks Kurve และ Kardinal Stick เลยทีเดียว

หากเมื่อคุณซื้อ Kardinal Kurve Lite หรือ ks kurve lite แถมฟรี อุปกรณ์ครบบรรจุมาในกล่องเรียบหรู พกพาง่าย โดยภายใน 1 กล่อง จะประกอบไปด้วย Device (ตัวเครื่อง) คู่มือการใช้งาน และสายชาร์จแบต Type-C (Fast Charge) อีกทั้งยังมีประกันยาวนานตลอดการใช้งาน รวมมูลค่าทั้งหมดกว่า 890 บาท

KARDINAL Kurve Device (มีทั้งหมด 5 สี)

Kardinal Kurve ( Ks Kurve ) นวัตกรรมช่วย เลิกบุหรี่รุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง Kardinal ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในแวดวงนักสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ทางผู้ผลิตอย่างแบรนด์ Kardinal ได้ปรับเปลี่ยนใหม่ทั้งหมดตั้งแต่ภายในยันภายใน ทำให้ มีดีไซน์โค้งมน ที่สวยงาม เข้ามือกับผู้ใช้มากยิ่งขึ้น การปรับปรุงกำลังไฟ และน้ำเอาเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาใช้ ทำให้มีประสิทธิภาพในการช่วย เลิกบุหรี่ และสามารถทดแทน นิโคติน ได้เป็นอย่างดีเยี่ยม

หากเมื่อคุณซื้อKardinal Kurve หรือ Ks Kurve Device แถมฟรี อุปกรณ์ครบบรรจุมาในกล่องเรียบหรู พกพาง่าย โดยภายใน 1 กล่อง จะประกอบไปด้วย Device (ตัวเครื่อง) คู่มือการใช้งาน และสายชาร์จแบต Type-C (Fast Charge) อีกทั้งยังมีประกันยาวนานตลอดการใช้งาน รวมมูลค่าทั้งหมดกว่า 1,290 บาท

kardinal Kurve POD (มีทั้งหมด 14 กลิ่น)

Kardinl Kurve Pod ( Ks Kurve Pod ) น้ำยาที่ทาง Kardinal ได้ทำการปรับปรุงคุณภาพจากรุ่น Kardinal Stick ให้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการปรับวัสดุในการผลิตผสมกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ เพื่อให้ได้คุณภาพที่ดีขึ้น ทนทานขึ้น การเพิ่มโครงสร้างการป้องกันการรั่วซึม ถึง 12 ชั้น การใช้ แผ่นเซรามิกมากถึง 4 ชั้น เพื่อให้กลิ่นที่ชัดเจน และคงทนตั้งแต่สูบแรกจนถึงสูบทุกท้าย ที่สำคัญ Kardinl Kurve Pod ( Ks Kurve Pod ) ยังได้ทำการเพิ่มปริมาณ เป็น 2.1 ml อีกด้วย

KARDINAL STICK Device (มีทั้งหมด 7 สี)

Kardinal Stick เทคโนโลยี ช่วยเลิกบุหรี่ ที่มีความนิยมเป็นอย่างมาก นั้นเพราะ มีดีไซน์ที่หรูหรา สวยงาม ให้ฟีลสูบที่แน่น เต็มคำทุกสูบ เสมือนการสูบบุหรี่มวน และอีกความพิเศษของ Kardinal Stick นั้นถือเป็นรุ่นแรกๆ สำหรับในวงการ pod system ที่ได้มีการเพิ่มระบบการแจ้งเตือนสัญญาณไฟและสั่น พร้อมการตัดการทำงาน ทำให้ผู้ใช้สามารถมั่นใจได้ทุกการใช้งานว่าไม่เกิดอันตรายใดๆ ไม่ว่าจะ ขณะใช้งาน หรือ พกพา สะดวก ปลอดภัยทุกการใช้งานอย่างแน่นอน และน้องใหม่อย่าง Kardinl Kurve ( Ks Kurve ) / Ks Quik / Ks Kurve Lite / Ks Xenxe / Ks Lite ที่พึงปล่อยตัวออกมาอีกด้วย มีประสิทธิภาพที่เหนือชั้นไปอีกขั้น

หากเมื่อคุณซื้อ Kardinal Stick Starter Set แถมฟรี อุปกรณ์ครบบรรจุมาในกล่องสวยหรู โดยภายใน 1 กล่อง จะประกอบไปด้วย Device (ตัวเครื่อง) พร้อม น้ำยา 2 Pod กลิ่น lemon และ Classic คู่มือการใช้งาน และสายชาร์จแบต Type-C (Fast Charge) อีกทั้งยังมีประกันตัวเครื่องยาวนานถึง 1 ปี รวมมูลค่าทั้งหมดกว่า 1,400 บาท

kardinal Stick POD (มีทั้งหมด 16 กลิ่น)

Kardinal Stick Flavor Pod น้ำยา (KS Flavor Pod) สำหรับใช้กับตัวเครื่อง Kadinal Stick โดยน้ำยาทุกกลิ่นเป็นแบบ Salt Nicotine มีคุณภาพสูง ให้ความเข้มข้น แน่น ชัดเจนทุกกลิ่น ทุกรสชาติ ส่วนการใช้งานแสนง่าย เวลาหมดแค่ถอดเปลี่ยนอันใหม่ก็พร้อมใช้งานได้ทันที โดยสำหรับผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick ( Ks Pod ) ยังสามารถใช้ร่วมกับน้ำยาของ Kardinl Kurve Pod ( Ks Kurve Pod ) ได้อีกด้วย

relx infinity Device (มีทั้งหมด 5 สี)

Relx Infinity น้องใหม่มาแรง จากทางแบรนด์ Relx ที่สุดของนวัตกรรมในการช่วย เลิกบุหรี่ ณขณะนี้ ที่ได้ทำการคว้ารางวัลชนะเลิศจากงาน Red Dot Award 2020 ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย และการสูบที่ ชัดเจน นุ่มนวลเป็นพิเศษ ซึ่งสามารถส่งต่อรสชาติและกลิ่นได้อย่างเต็มรูปแบบ รวมไปถึงการเพิ่มการป้องกันการรั่วซึมมากถึง 11 ชั้น และที่สำคัญมีฟังก์ชั่นการแจ้งเตือนการใช้งาน นั้นจึงทำให้ Relx Infinity ได้รับรางวัล และเป็นที่สุดของเรื่องการ ครบจบทุกการใช้งาน และสามารถ ช่วยเลิกบุหรี่ ได้อย่างแท้จริง ภายในเครื่องเดียว

หากเมื่อคุณซื้อ Relx Infinity Device แถมฟรี อุปกรณ์ครบบรรจุมาในกล่องเรียบหรู ขนาดพอดีมือ โดยภายใน 1 กล่อง จะประกอบไปด้วย Device (ตัวเครื่อง) คู่มือการใช้งาน และสายชาร์จแบต Type-C (Fast Charge) อีกทั้งยังมีประกันมากถึง 6 เดือน รวมมูลค่าทั้งหมดกว่า 1,200 บาท

relx infinity POD (มีทั้งหมด 12 กลิ่น)

สำหรับตัวน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ของ Relx Infinity Flavor Pod ที่ถูกออกแบบขึ้นตามความต้องการของผู้ใช้งานพร้อมพัฒนาจากรุ่นก่อน ซึ่งจากการพัฒนาได้มีการกำจัดการรั่วไหลของอากาศและปรับรูลมเพื่อให้ความรู้สึกสบายมากขึ้นขณะใช้งาน พร้อมเพิ่มการป้องกันการรั่วซึมด้วยโครงสร้างแบบเขาวงกต ด้วยโครงสร้างภายในใหม่นี้จะช่วยลดปัญหาหัวพอทรั่วซึมได้มากถึง 99% และให้ฟีลสูบ ที่ชัด นุ่มนวล และที่สำคัญน้ำยาหมดช้ากว่าเดิม

relx zero Device (มีทั้งหมด 10 สี)

Relx Zero นับได้ว่าเป็น POD System Closed Pod รุ่นแรกๆ ที่ได้มีการผลิตภัณฑ์ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ และยังคงความสะดวกสบายเหมือนบุหรี่มวน อีกทั้งทาง RELX ยังถือเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานกว่า 4 ปี นั้นเพราะทุกผลิตภัณฑ์ของทาง RELX ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Relx Zero หรือ Relx Infinity ทางผู้คิดค้นแลพัฒนาได้คำนึงในทุกด้าน และใส่ใจในทุกขั้นตอน เพื่อให้ผู้ใช้สามารถ เลิกบุหรี่ ได้จริง และในส่วนของการ พกพาง่าย ความคุ้มค่า ทนทาน ปลอดภัย และเป็นมิตรกับคนรอบข้าง

หากเมื่อคุณซื้อ Relx Starter Set แถมฟรีอุปกรณ์ครบ บรรจุมาในกล่องที่เรียบหรู ขนาดพอดีมือ โดยภายใน 1 กล่อง จะประกอบไปด้วย Device (ตัวเครื่อง) พร้อม น้ำยา 2 Pod กลิ่น Mint และ Classic คู่มือการใช้งาน และสายชาร์จแบต USB (Fast Charge) อีกทั้งยังประกันตัวเครื่อง 60 วัน รวมมูลค่าทั้งหมดกว่า 1,700 บาท

relx zero POD (มีทั้งหมด 21 กลิ่น)

สำหรับน้ำยา Relx Flavor น้ำยา (Pod) สามารถใช้ได้ทั้งกับ Relx Zero และ Kardinal Stick โดยตัวน้ำยา เป็นแบบ Salt Nicotine ที่มีความเข็มข้นสูง และมีการใช้เทคโนโลยี FEEL M ที่ช่วยป้องกันการรั่วซึม และเพิ่มความชัดเจนของรสชาติน้ำยามากยิ่งขึ้น ทำให้เมื่อเราสูบ จะรู้สึกถึงความชัดเจนของกลิ่น ความแน่นของ Nicotion เสมือนใช้งานบุหรี่มวน แต่ปลอดภัยกว่า ปราศจากการเผาไหม้ และไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว

logo-long บุหรี่ไฟฟ้า ช่วย เลิกบุหรี่ Relx Infinity & Kardinal Stick & Ks Kurve & Kardinal Kurve & Ks Quik & Ks Kurve Lite & Ks pod
logo-long บุหรี่ไฟฟ้า ช่วย เลิกบุหรี่ Relx Infinity & Kardinal Stick & Ks Kurve & Kardinal Kurve & Ks Quik & Ks Kurve Lite & Ks pod

Relx Club Thailand ของเรานั้น คือตัวแทนหลักที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ แบรนด์ Relx และ Kardinal Stick ในประเทศไทย โดยผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่เราเอามาจำหน่าย เราได้รวบรวมหาข้อมูล เพื่อให้ได้ซึ่งมาถึงผลิตภัณฑ์ที่ มีคุณภาพ สะดวก และตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ที่สำคัญสามารถช่วย เลิกบุหรี่ ได้อย่างแท้จริง มาให้ลูกค้าของเราได้เลือกซื้อกันได้อย่างสบายใจ คุ้มค่า และเกิดประโยชน์มากที่สุด ซึ่งทางเราขอการันตีว่าผลิตภัณฑ์ของแท้แน่นอน เพราะเราสั่งตรงจากโรงงาน มีสต๊อกแน่นทั้งตัวเครื่อง Relx Zero Relx InfinityKardinal Kurve | Ks Lite | Ks Kurve Lite | Ks Quik และ Kardinal Stick และน้ำยา Relx Pod | Relx Infinity Pod | Ks Kurve Pod | Ks Lite Pod | Ks Kurve Lite Pod และ Ks Pod พร้อมส่ง

คุ้มค่า บริการดีเยี่ยม โปรโมชั่นเพียบ ต้อง Relx Club Thailand

หากลูกค้าซื้อกับทางเรา ทางเราบอกได้เลยว่า คุ้มค่า มั่นใจได้ในทุกการชื้อขาย เพราะผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นมีประกัน ส่งจริง ส่งไว และยังมีบริการให้คำปรึกษา คำแนะนำ ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วย Admin คุณภาพที่เข้าใจถึงผลิตภัณฑ์อย่างแท้จริงและบอกอย่างตรงไปตรงมา ในด้านของการขนส่ง ร้านเรามีบริการจัดส่งหลายรูปแบบ รวมถึงทั้งแบบส่งด่วน (เฉพาะกทม) เราก็มีพร้อมบริการให้กับลูกค้า และที่สำคัญทางเรายังมี โปรโมชั่น และกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย แจกหนัก แจกจริง ชื้อกับเรา Relx Club Thailand เราให้ทุกท่านได้มากกว่าความประทับใจและความคุ้มค่าอย่างแน่นอน

สำหรับเงื่อนไขการรับประกัน Relx Zero / Relx Infinity

✔️ การประกันตัวเครื่อง RELX ZERO 60 วัน / RELX INFINITY 6 เดือน นับจากวันที่ได้รับสินค้า ครอบคลุมทุกกรณี ยกเว้น ตกน้ำ ไฟไหม้ ตัวเครื่องบิ่น หักงอ หรือมีรอย (มีร่องรอยขีดข่วน) และมีการงัดแงะ

✔️ การประกันหัวน้ำยา 1 เดือน ครอบคลุมทุกการใช้งาน ปัญหารั่ว ซึม ดูดไม่ขึ้น และไหม้ (ต้องเหลือน้ำยาใน pod มากกว่า 50% )

สำหรับเงื่อนไขการรับประกัน Kardinal Stick ( KS POD ) / Ks Kurve Lite และ Ks Lite 

✔️ การประกันตัวเครื่อง Kardinal Stick 1 ปีเต็ม นับจากวันที่ได้รับสินค้า ครอบคลุมทุกกรณี ยกเว้น ตกน้ำ ไฟไหม้ ตัวเครื่องบิ่น หักงอ หรือมีรอย (มีร่องรอยขีดข่วน) และมีการงัดแงะ

✔️ การประกันหัวน้ำยา 1 เดือน ครอบคลุมทุกการใช้งาน ปัญหารั่ว ซึม ดูดไม่ขึ้น และไหม้ (ต้องเหลือน้ำยาใน pod มากกว่า 50% )

สำหรับเงื่อนไขการรับประกัน Kardinal Kurve ( KS Kurve )

✔️ การประกันตัวเครื่อง Kardinal Kurve ( Ks Kurve ) และ Kardinal Lite ( Ks Lite ) ตลอดอายุการใช้งาน นับจากวันที่ได้รับสินค้า ครอบคลุมทุกกรณี ยกเว้น ตกน้ำ ไฟไหม้ ตัวเครื่องบิ่น หักงอ หรือมีรอย (มีร่องรอยขีดข่วน) และมีการงัดแงะ

✔️ การประกันหัวน้ำยา 1 เดือน ครอบคลุมทุกการใช้งาน ปัญหารั่ว ซึม ดูดไม่ขึ้น และไหม้ (ต้องเหลือน้ำยาใน pod มากกว่า 50% )

สำหรับขั้นตอนการส่งเคลม Relx Pod / KS Pod / Ks Kurve / Ks Xense / Ks Lite / Ks Kurve Lite / Ks Quik

1.แจ้งปัญหา+ภาพประกอบ กับทาง Admin เมื่อทาง Admin ตรวจสอบเบื้องต้นรับเคลมแล้ว ทางเราจะแจ้งที่อยู่ส่งเคลมให้กับลูกค้า

2.เขียน ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ ที่สามารถส่งสินค้าเคลมคืนกลับไปได้ไว้ในกล่องพัสดุ เขียนตัวหนังสือให้ชัดเจน และแพ็คสินค้าให้มิดชิด

3.เมื่อส่งสินค้ากลับมาแล้ว แจ้งหลักฐานการส่ง กับทาง Admin ด้วยทุกครั้ง

4.ในกรณีที่ตรวจพบว่าสินค้าที่ส่งเคลมมา ไม่ได้อยู่ในเงื่อนไขการรับประกัน หรือไม่พบปัญหา ทางร้านจะส่งคืนสินค้าเดิมกลับไป แต่หากตรงตามเงื่อนไข ทางเราจัดส่งอันใหม่ให้ทันที

5.ทางร้านจะใช้เวลาในการเคลมสินค้าตามคิว ประมาณ 3-5 วัน ถ้าเช็คเสร็จแล้วจะแจ้งลูกค้า และส่งกลับ (รบกวนอย่ารีบเร่งให้ส่งคืน เนื่องจาก ทางร้านต้องตรวจสอบสินค้าให้อย่างละเอียด ว่ามีปัญหาตรงไหน จะได้ไม่เสียเวลาในการส่งของไป-มา หลายรอบ แต่สามารถสอบความความคืบหน้าได้)

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ทาง Line Official Account @relxclub ตลอด 24 ชั่วโมง

Kardinal stick Ks QUik บุหรี่ไฟฟ้า แนวทาง เลิกบุหรี่ Review show
Relx Pod Relx Infinity บุหรี่ไฟฟ้า แนวทาง เลิกบุหรี่ Review show
Relx Infinity Ks Kurve บุหรี่ไฟฟ้า แนวทาง เลิกบุหรี่ Review show Review show
Kardinal stick Ks QUik บุหรี่ไฟฟ้า แนวทาง เลิกบุหรี่ Review show
Relx Pod Relx Infinity บุหรี่ไฟฟ้า แนวทาง เลิกบุหรี่ Review show
Relx Infinity Ks Kurve บุหรี่ไฟฟ้า แนวทาง เลิกบุหรี่ Review show Review show

Relx Club Thailand พร้อมให้ลูกค้าทุกท่าน ได้จับจอง RELX ZERO & RELX INFINITY & KARDINAL STICK ได้แล้ววันนี้

คำถามที่มักถามบ่อย

RELX เป็นหนึ่งในแบรนด์ดัง ที่ได้มีการจำหน่ายนวัตกรรมใหม่ในการช่วย เลิกบุหรี่ ของ E-Cigarette หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System  ซึ่งใช้ในการช่วยแก้ปัญหาของความอันตราย และมลพิษที่เกิดจากการสูบบุหรี่มวน โดยได้มีการคิดค้นวิธีการใหม่ด้วยการบริโภคนิโคตินแบบเหลว ที่ปราศจากการเผาไหม้ ต้นต่อของโรคต่างๆ ซึ่งมีความปลอดภัยกว่าบุหรี่ปกติถึง 95%

ภายใน RELX POD หรือ POD น้ำยา จะมีการใช้ ระบบเทคโนโลยี Feel M ซึ่งคือหม้อต้มนิโคตินเหลวขนาดเล็ก ที่มีกระบวนการผลิตน้ำยาโดยใช้มาตรฐาน Food Grade ที่มีความปลอดภัย ไม่ทิ้งสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ ปราศจากตกค้างในร่างกาย และไอระเหยที่ออกมา ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง มั่นใจทุกการพกพา ปลอดภัยทุกการใช้งาน

 

จากพบการสำรวจพบว่า 90% ของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ สามารถ เลิกบุหรี่ ได้จริงภายในไม่กี่วัน เพราะ RELX มีการให้ปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม เพื่อใช้ในการทดแทนบุหรี่แบบเดิมๆ อีกทั้งตัวผู้สูบยังสามารถเลือกระดับนิโคติน และปริมาณการสูบได้ และที่สำคัญ มีควันน้อย เบาบาง ทำให้สามารถใช้งานได้ในทุกที่ ทุกเวลา

Relx Infinity Review 2

ไม่มีกลิ่นติดเสื้อผ้าและบ้าน

Relx Infinity Review 1

ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นติดรถ

Relx Infinity Review 3

สูบได้ระหว่างทำงาน

RELX INFINITY คือหนึ่งในผลิตภัณฑ์ ของทางแบรนด์ RELX ที่ได้มีการพัฒนามาจากรุ่นก่อน อย่าง Relx Zero และ Relx Alpha ซึ่งได้ทำการปรับปรุงปัญหาที่พบจากรุ่นก่อน และปรับเปลี่ยนดีไซต์ใหม่ จนออกมาเป็น relx infinity ที่มีความสมบูรณ์แบบเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์ที่ เรียบหรู มีระดับ ระบบป้องกันการใช้งานที่ดีเยี่ยม และการระบบสัญญาณไฟแจ้งเตือนการใช้งาน พร้อมตัดระบบ รวมไปถึงการปรับฟีลสูบให่มีความนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น และเพิ่มการป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาหลายชั้น จนได้รับรางวัล reddot design award winner 2020 ทั้งด้านการออกแบบภายนอกและภายใน รวมถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ในการช่วย เลิกบุหรี่

1) ประมาณ 300-350 ครั้ง/หัว โดยจะขึ้นอยู่กับลักษณะของผู้ใช้งาน เป็นหลัก

2) หัวพอด 1 หัว มีความจุที่ 1.9 ml

หัวพอดของ RELX INFINITY มีปริมาณนิโคติน 2 ระดับ คือ 5%(50mg/ml) และ 3%(30mg/ml) โดยจากผลการทดลองในห้องแล็บจะพบว่า การทดลองดูดหัวพอด ที่มีปริมาณนิโคตินที่ 3% ใช้เวลาในการดูดเข้าประมาณ 3 วินาที คาดว่า จะได้รับนิโคตินประมาณ 0.1828mg โดยปริมาณนิโคตินที่จะได้รับต่อการ ดูด 1 ครั้ง จะขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของผู้บริโภคเป็นหลัก

เพื่อความปลอดภัยและตัดความกังวลเรื่องของมาตรฐานน้ำยา หัวพอดของ RELX Infinity นั้นจึงออกแบบมาให้ไม่สามารถใช้ซ้ำหรือแกะเพื่อเติมน้ำยา และหากน้ำยามีร่องรอยของการแกะ หรืองัดแงะ จะทำให้หัวพอดนั้น หมดรับประกันโดยทันที

RELX Infinity Pod หากยังไม่ได้มีการแกะออกจากกล่อง และเก็บไว้ในอุณหภูมิที่ไม่ร้อนหรือเย็นเกินไป จะสามารถเก็บได้นานถึง 18 เดือน แต่ถ้าหากแกะมาใช้แล้ว ไม่แนะนำให้เก็บนานเกิน 2 อาทิตย์ เพราะอาจจะทำให้รสชาติผิดเพี้ยนไปจากเดิมได้

น้ำยา เป็นระบบ Closed System ที่ไม่ต้องยุ่งยากในการเติมน้ำยา  โดยมี เทคโนโลยีให้ความร้อน FEELM Tech เป็นคอยล์เซรามิกทรงแบนปิดหัวด้วยแผ่นฟิล์มสเตนเลสในระดับ Medical Grade ที่มีกระบวนการผลิตน้ำยาโดยใช้มาตรฐาน Food Grade ที่ให้กลิ่นชัดเจนขึ้น และมีความปลอดภัย ไม่ทิ้งสารพิษ ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง

ส่วนประกอบในน้ำยา

 1. Vegetable glycerol
 2. Propylene glycol
 3. Flavorings
 4. Nicotine

เนื่องจากผู้ที่ติดบุหรี่ส่วนใหญ่แล้วจะติดควันของบุหรี่ และสารนิโคตินที่มีอยู่ในบุหรี่ซึ่ง RELX infinity มีทั้ง 2 อย่างแต่ปราศจากสารที่ก่อให้เกิด มะเร็ง หรือที่เราเรียกกันว่า “ทาร์” เป็นสารที่เกิดจากการเผาไหม้ ต้นต่อสำคัญที่ทำให้เกิดโรคมะเร็ง นั้นเอง ส่วนควันที่ RELX Infinity สร้างนั้นไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ แต่เป็นเพียงไอน้ำ ที่เกิดจากกลไกไฟฟ้า จึงทำให้มั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยสูงและได้รับความนิยมจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งควันที่ออกมาจาก RELX Infinty ไม่เพียงแต่ปลอดภัยกับตัวเอง แต่ยังปลอดภัยและไม่รบกวนคนรอบข้าง เพราะ ไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว ติดปาก ติดมือ หรือแม้แต่ติดเสื้อผ้า และมีควันที่ค่อนข้างน้อย จางหายไว

Kardinal Stick เป็นหนึ่งในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึ่ง ของทางแบรนด์ Kardinal ที่อยู่ในรูปแบบ-v’ Pod Closed System ซึ่งมีกลไกลการทำงานที่ใช้ไฟฟ้าเพื่อให้เกิดควัน โดยใช้แบตเตอรี่ในการทำงานเพื่อสร้างความร้อนกับน้ำยา ทำให้เกิดเป็นไอน้ำและควันในที่สุด 

KS POD (น้ำยา) เป็นน้ำยาประเภท Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง ทำให้ร่างกายได้รับนิโคตินในปริมาณที่น้อย c9jก็สามารถอิ่มนิโคตินได้ โดนภายในน้ำยา จะประกอบไปด้วย 4 สารหลัก คือ นิโคติน, โพรไพลีนไกลคอล, กลีเซอรีน, สารแต่งกลิ่นและรส

Kardinal Stick เป็นเทคโนโลยีล่าสุดแห่งปี 2020 ซึ่งสร้างโดยวัสดุคุณภาพเกรดเครื่องมือแพทย์ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้โดยเฉพาะ ทนทาน ปลอดภัย ไม่ต้องดูแล หรือเปลี่ยนอุปกรณ์ให้ยุ่งยาก เพียงเสียบ Pod น้ำยาก็สูบได้เลย ทำให้มีจุดเด่นหลายด้าน ดังนี้

 1. ดีไซน์เรียบหรู วัสดุเกรดพรีเมี่ยม ระดับอุปกรณ์การแพทย์
 2. ฟีลสูบดี ฟีลแน่น กลิ่นชัดเจน
 3. พกพาสะดวก ไม่ต้องดูแลมาก
 4. แบตเตอร์รี่อึดทน ใช้ได้นานถึง 15 ชั่วโมง
 5. สายชาร์จอย่างดี แบบ Type-C มาตราฐานสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด
 6. มีระบบสั่นและสัญญาณไฟแจ้งเตือนการใช้งาน พร้อมตัดการทำงาน

เพราะ Kardinal Stick นั้นนับได้ว่าเป็นตัวช่วยที่ทำให้ผู้ใช้มีบุคคลิกภาพที่ดีขึ้น ไม่มีกลิ่นติดตัว ไม่ส่งผลกระทบต่อคนรอบข้าง และที่สำคัญปราศจากสารที่เกิดจากการเผาไหม้ ทำให้มีความปลอดภัยกว่าบุหรี่ ถึง 95% และมีกลิ่นที่ชัดเจน หอม ฟีลสูบแน่นเทียบเท่าบุหรี่ โดย 90% ของผู้ใช้สามารถเลิกบุหรีไ่ด้จริง

 Kardinal Kurve หรือ Ks Kurve  นั้นถูกออกแบบและพัฒนามาจากปัญหาที่พบใน Kardinal Stick โดยจะมีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่รูปทรงที่มีขอบมนยิ่งขึ้น รวมถึงการทำงานภายใน ที่ได้มีการนำเอาเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาใช้ ไม่ว่าจะเป็น การปรับกำลังไฟให้สมดุลกับน้ำยา เพื่อลดปัญหาจากพฤติกรรมการใช้ที่อาจทำให้เกิดการไหม้ และการเพิ่มโครงสร้างการป้องกันการรั่วซึมถึง 12 ชั้น และเพิ่มแผ่นเซรามิกถึง 4 ชั้นและได้ทำการปรับรูระบายอากาศให้ดียิ่งขึ้น ทำให้ได้กลิ่นและรสชาติ ที่ชัดเจนตั้งแต่ต้น จนหมด ที่สำคัญเพิ่มปริมาณแบตเตอรี่เป็น 450 mAh และระบบชาร์จไวเพียง 18-20 นาที ก็เต็มสามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

เพื่อความปลอดภัยและเรื่องของมาตรฐานของน้ำยา เราขอตีเป็นว่าหัวน้ำยาของ Kardinal ไม่ว่าจะเป็น ks kurve , ks lite , ks kurve lite , ks xense นั้นไม่ได้ออกมาเพื่อใช้ซ้ำหรือแกะเพื่อเติมน้ำยา หากน้ำยารั่ว/ซึม และมีร่องรอยของการแกะจะทำให้หัวพอดนั้นจะถูกระงับการรับประกันโดยทันที อีกทั้งยังเสี่ยงต่อการรั่วมซึมจากการเสื่อมของตัวกันซึมอีกด้วย

1) ประมาณ 300-380 ครั้ง/หัว โดยจะขึ้นอยู่กับลักษณะของผู้ใช้งาน เป็นหลัก

2) หัวพอด 1 หัว มีความจุที่ 2.1 ml

ด้วยความที่มีผู้ที่ติดบุหรี่เป็นส่วนมาก โดยจะเสพติดสารนิโคตินที่มีอยู่ในบุหรี่ซึ่ง Ks Kurve หรือ Kardinal Kurve ก็มีเช่นกัน แต่ไม่มีสารที่ก่อให้เกิด มะเร็ง หรือที่เราเรียกกันว่า “ทาร์” เป็นหนึ่งสารที่เกิดจากการเผาไหม้ของบุหรี่มวน และควันที่ Ks Kurve หรือ Kardinal Kurve สร้างนั้นไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ แต่เป็นเพียงไอน้ำ จึงมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยสูงและได้รับความนิยมจากทั่วทุกมุมโลก อีกทั้งควันที่ออกจาก Ks Kurve หรือ Kardinal Kurve ไม่เพียงแต่ปลอดภัยกับตัวเอง แต่ยังปลอดภัยและไม่รบกวนคนรอบข้าง ไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว ติดปาก ติดมือ

น้ำยาของ Ks Kurve Pod หรือ Kardinal Kurve Pod มีปริมาณนิโคติน 2 ระดับ คือ 5%(50mg/ml) และ 3%(30mg/ml)
โดยจากผลการทดลองในห้องแล็บจะพบว่า การทดลองใช้น้ำยา ที่มีปริมาณนิโคตินที่ 3% ใช้เวลาในการดูดเข้าประมาณ 3-5 วินาที คาดว่า จะได้รับนิโคตินประมาณ 0.1828mg โดยปริมาณนิโคตินที่จะได้รับต่อการ ดูด 1 ครั้ง จะขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของผู้บริโภคเป็นหลัก

ไม่สามารถใช้ร่วมกันได้ จะต้องใช้หัวพอดของ Ks Kurve หรือ Kardinal Kurve เท่านั้น

kardinal kurve pod หรือ Ks kurve Pod ถ้าตัวน้ำยายังอยู่ในกล่องและเก็บไว้ในที่แห้งและเย็นจะทำให้สามารถเก็บได้นานถึง 18 เดือน

น้ำยา Ks Kurve เป็นระบบ Closed System ที่ไม่ต้องยุ่งยากในการเติมน้ำยา  โดยมี เทคโนโลยีให้ความร้อน FEELM Tech เป็นคอยล์เซรามิกทรงแบนปิดหัวด้วยแผ่นฟิล์มสเตนเลสในระดับ Medical Grade ที่มีกระบวนการผลิตน้ำยาโดยใช้มาตรฐาน Food Grade ที่ให้กลิ่นชัดเจนขึ้น และมีความปลอดภัย ไม่ทิ้งสารพิษ ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง

ส่วนประกอบในน้ำยามีทั้งหมด 4 อย่าง ได้แก่

 1. Vegetable glycerol
 2. Propylene glycol
 3. Flavorings
 4. Nicotine

Ks Kurve หรือ Kardinal Kurve ไม่กันน้ำ ที่สำคัญคือไม่ควรทำตกน้ำ ไม่ควรทำตกหล่นจากที่สูง  รวมถึงรุ่นอื่นๆ อย่าง kardinal stick , ks kurve , ks lite , ks kurve lite

วิธีใช้งาน Kardinal Kurve ( Ks Kurve )

1) แกะกล่องผลิตภัณฑ์ออก

2) นำน้ำยาออกจากกล่องบรรจุภัณฑ

3) ดึงซิลิโคนด้านบนและด้านใต้ของหัวพอทออก

4) นำหัวพอทเสียบเข้ากับตัวเครื่อง

5) ไม่ต้องชาร์จแบตที่ตัวเครื่องเนื่องจากมีแบตเตอร์รี่มาในตัว

6) เริ่มต้นใช้งาน

 

วิธีการเก็บรักษาตัวเครื่อง Ks Kurve

1) ไม่ควรเสียบหัวพอทด้างไว้ขณะชาร์จ

2) ไม่ควรใช้งานขณะกำลังชาร์จ

3) เก็บให้ห่างจากแสงแดด

4) ไม่เก็บไว้ในที่ร้อน เช่น บนรถที่จอดตากแดด

 

วิธีการเก็บรักษาน้ำยา Ks Kurve

1) หัวพอกที่ยังไม่ได้ใช้งาน ไม่ควรดึงซิลิโคนออกทั้งด้านบนและด้านล่าง

2) ไม่ควรเก็บหัวพอทไว้ในที่อุณภูมิสูง เช่น บนรถที่จอดตากแดด

3) หลังเปิดใชงานหัวพอกแล้วควรใช้ให้หมดภายใน 10 วัน

4) ไม่แนะนำให้เปิดใช้พร้อมกันหลายๆหัว เนื่องจากหัวพอกที่ถูกดึงซิลิโคน

ออกแล้วหากถูกทิ้งไว้นานๆ จะทำให้หัวพอกซึมได้ แนะนำให้ใช้หัวต่อหัว