Relx pod บุหรี่ไฟฟ้าเสียบหัวน้ำยาประหยัดกว่า

Relx pod บุหรี่ไฟฟ้าเสียบหัวน้ำยาประหยัดกว่า

            Relx Pod เป็นแบรนด์ของบุหรี่ไฟฟ้าที่มีผู้ใช้งานไม่น้อยอย่างแบรนด์ พอตไฟฟ้า relx มีทั้งรุ่น Relx Classic , Relx Infinity หรือ Relx Lite และ Relx Phantom แต่สำหรับพอตไฟฟ้าของแบรนด์ Relx ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดต้องยกให้กับ Relx Infinity โดยสไตล์และเอกลักษณ์ของพอตไฟฟ้าอย่าง Relx จะเน้นความเบาคอ สบาย นุ่มละมุนไม่เหมือนใคร แต่ให้ความอิ่มของนิโคตอนแบบพอดี ไม่เข้มจัดเกินไป เหมาะทั้งกับผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้งานพอตไฟฟ้าเป็นครั้งแรก หรือแม้แต่ผู้ที่ไม่เคยสูบบุหรี่มาก่อนแต่ต้องการทดลองใช้งานพอตไฟฟ้า ไม่ต้องกลัวว่าจะติดนิโคติน เพราะน้ำยาของ Relx นั้น มีนิโคตินเริ่มตั้งแต่ 1.8% หรือแม้แต่น้ำยาพอตแบบ Non Nicotine ด้วยซ้ำไป แม้น้ำยาพอตส่วนใหญ่จะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% ก็ตาม แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องทำความเข้าใจก่อนว่า พอตไฟฟ้าอย่าง Relx นั้นเป็นพอตไฟฟ้าระบบปิด หรือ Close Pod ที่สามารถเติมน้ำยาได้

ส่วนประกอบของน้ำยา Relx Pod ปลอดภัยแค่ไหน?

        น้ำยาพอต Relx หรือ น้ำยา Relx Pod นั้น มีส่วนประกอบที่เน้นความปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานโดยมีส่วนประกอบสำคัญอย่างนิโคติน โพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีนสารแต่งกลิ่นและสี ที่สารบางชนิดนั้นยังผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา ว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย สำหรับน้ำยาของ Relx นั้นจะเป็นน้ำยาแบบ Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง และด้วยกำลังของแบตเตอรี่ตัว พอตไฟฟ้า ระบบปิด ส่วนใหญ่หลักการทำงานนั้น จะเน้นให้ผู้ใช้งานได้เต็มอิ่มกับสัมผัสเมื่อได้ใช้งานอย่างเต็มที่ และจะมีไอควันในปริมาณที่ใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่มวนธรรมดาทั่วไป ทั้งนี้ด้วยหลักการทำงานที่ใช้หลักอิงกับทางวิทยาศาสตร์ ไม่ได้มีการเผาไหม้ในแบบเดียวกับบุหรี่มวนธรรมดา ทำให้ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ กลิ่นไม่พึงประสงค์ ดีต่อสุขภาพและยังไม่เสียบุคลิกทำให้มั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้อีกหลายเท่าตัว นิโคตินที่เป็นส่วนประกอบในน้ำยาพอตนั้น

บทสรุปของ Relx pod เสียบหัวน้ำยาประหยัดกว่า

Relx pod บุหรี่ไฟฟ้าเสียบหัวน้ำยาประหยัดกว่า

         ไม่เพียงแต่ใน แบรนด์ Relx แต่รวมถึงแบรนด์ผู้ผลิตรายอื่น ๆ ที่มีมาตรฐานและเน้นความปลอดภัยในการใช้งานสูง จะใช้นิโคตินแบบบริสุทธิ์ และอยู่ในปริมาณที่ดีต่อสุขภาพไม่มากเกินไป จนอาจเกิดอันตรายกับผู้ใช้งานได้ เพราะถึงอย่างไรก็ตามนิโคตินก็ยังถือว่าเป็นสารเสพติดชนิดหนึ่ง  แต่ถ้าหากใช้งานในปริมาณที่พอเหมาะพอดีนั้นจะทำให้ได้ประโยชน์มากกว่าโทษ ดังนั้น จึงควรเลือกรับนิโคตินอย่างถูกวิธีจะดีที่สุด สารโพรไพลีนไกลคอน เป็นสารตัวที่ทำให้เกิดไอควันระเหย และวิจัยมาแล้วว่าหากเป็นส่วนผสมในน้ำยานั้น จะไม่เป็นอันตราย กลีเซอรีนก็เป็นหนึ่งในสารประกอบที่ผสมอยู่ในน้ำยาพอตเช่นกัน เรียกง่าย ๆ ว่าเป็นสารให้ความหวาน เมื่อสูบใช้งานแล้วจะรู้สึกติดหวานปลาย ๆ โดยจะมากน้อยหรือไม่ ขึ้นอยู่กับน้ำยาพอตแต่ละกลิ่นที่ไม่เหมือนกัน ส่วนสารแต่งกลิ่นและสีนั้น จะมีเป็นส่วนผสมเล็กน้อย เป็นหนึ่งในการเพิ่มอรรถรสในการใช้งานได้อีกระดับหนึ่ง ส่วนใหญ่ทั้งหมดที่กล่าวมา จะเป็นส่วนประกอบที่ผสมอยู่ในน้ำยาพอตในแบบพอตไฟฟ้าระบบปิดทุกประเภท แต่ทั้งนี้ สำหรับพอตไฟฟ้าระบบเปิดหรือ Open Pod นั้น ไม่เหมาะสมที่จะนำมาใช้งานกับพอตไฟฟ้าของ Relx เพราะด้วยวิธีการดูแลรักษาและงานแตกต่างกันไป หากยังนำมาใช้งานข้ามประเภท การอาจส่งผลเสียต่อตัวพอต


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรา relx club thailand จะมาแนะนำ 4 รุ่น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในแวดวงนักสูบ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal stick , Ks kurve , Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

พบกับ นวัตกรรม KARDINAL KURVE POD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรก ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD SYSTEM

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAI CLUB
https://relxthaiclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
#relx
#relxclubthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max

#infinity 5000 puffs
#Jues 5000 Puffs