ข้อแตกต่างระหว่าง KARDINAL STICK และ KS QUIK

ข้อแตกต่างระหว่าง KARDINAL STICK และ KS QUIK

สวัสดีผู้อ่านทุกท่าน ในหัวข้อนี้เราจะมาดูกันว่า บุหรี่ไฟฟ้า kardinal stick และบุหรี่ประเภทใช้แล้วทิ้ง ks quik มีข้อแตกต่างกันอย่างไร โดยบุหรี่ทั้งสองประเภทนั้น ถูกผลิตออกมาภายใต้แบรนด์เดียวกันอย่าง kardinal เพื่อตอบโจทย์ให้กับพวกเราทุกคน แต่ใครล่ะ ที่ไม่ต้องการความสะดวกสบาย ซึ่งบุหรี่ทั้งสองประเภทก็มีความสะดวกสบายแตกต่างกันออกไป ในวันนี้ เราจะมาดูข้อแตกต่างระหว่างบุหรี่ไฟฟ้า และ บุหรี่ประเภทใช้งานแล้วทิ้งกัน ว่าทั้งสองประเภทนั้นมีความแตกต่างกันอย่างไร แต่บุหรี่ไฟฟ้าและบุหรี่ประเภทใช้งานแล้วทิ้ง ก็สามารถสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดีตลอดมา

ข้อแตกต่างระหว่างบุหรี่ไฟฟ้าและบุหรี่ประเภทใช้งานแล้วทิ้ง

บุหรี่ไฟฟ้า kardinal stick นั้นมีข้อแตกต่างจากประเภทใช้แล้วทิ้งอย่าง ks quik ก็คือ บุหรี่ไฟฟ้า มีการชาร์จแบตเตอรี่เข้าสู่ระบบเพื่อทำให้ ตัวของสินค้าสามารถทำงานต่อไปได้ แต่สำหรับบุหรี่ประเภทใช้งานแล้วทิ้ง ks quik เราไม่จำเป็นต้องชาร์จแบตเตอรี่เข้าสู่ตัวเครื่อง เมื่อเราสูบบุหรี่จนน้ำยาหมดลงไปแล้ว ก็สามารถทิ้งลงถังขยะได้ทันทีโดยไม่ต้องเก็บรักษาให้ยุ่งยากแต่อย่างใด

            ● ks quik ไม่จำเป็นต้องเติมน้ำยาเข้าสู่ตัวเครื่องก่อนการใช้งาน เพราะบุหรี่ประเภทนี้จะมีน้ำยามาให้แล้วในตัว ส่วนบุหรี่ไฟฟ้า kardinal stick นั้น เราจำเป็นจะต้องเติมน้ำยาหลงในตัวเครื่องเพื่อทำให้ ตัวของ บุหรี่ไฟฟ้า เองสามารถทำงานและสร้างความผ่อนคลายได้

● บุหรี่ประเภทใช้งานแล้วทิ้ง ks quik เราไม่จำเป็นที่จะต้องรักษาความสะอาดแต่อย่างใด เพราะบุหรี่ประเภทนี้เมื่อสูบจนน้ำยาหมดลงไปแล้วก็ทิ้งได้ทันที ส่วนบุหรี่ไฟฟ้า kardinal stick เราจำเป็นที่จะต้องดูแลรักษาความสะอาดอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นสินค้าที่ใช้ระบบไฟในการทำงาน ถ้าหากมีอุปกรณ์หรือสิ่งสกปรกเข้าไปรบกวน ก็อาจจะทำให้การทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าเกิดข้อผิดพลาดลงไปได้นั่นเอง

kardinal stick เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เราไม่จำเป็นที่จะต้องหาซื้ออยู่ตลอดเวลา เพราะถ้าหากเราซื้อเพียงครั้งเดียวก็สามารถใช้งานได้ยาวๆเลย แต่ถ้าเป็นบุหรี่ประเภทใช้แล้วทิ้ง ks quik แล้วล่ะก็ เราจำเป็นจะต้องหาซื้อทุกครั้งเมื่อเราอยากจะใช้งาน โดยบุหรี่ประเภทใช้งานแล้วทิ้ง ks quik เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่สร้างความสะดวกสบายให้กับเราก็จริงอยู่ แต่ผู้คนทั่วไปไม่นิยมซื้อมาเก็บไว้ สาเหตุก็เพราะว่า กลัวว่าสินค้าจะหมดอายุนั่นเอง

บทสรุปส่งท้ายบทความ

ข้อแตกต่างระหว่าง KARDINAL STICK และ KS QUIK

บุหรี่ไฟฟ้า แบบปกติ และประเภทใช้แล้วทิ้ง ก็มีข้อแตกต่างกันอยู่พอสมควร แต่ใครจะเลือกใช้แบบไหนนั้น ก็แล้วแต่ความสะดวกสบายหรือความเหมาะสมของแต่ละคน เนื่องจากเราไม่สามารถรู้ได้ว่า ใครชอบใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหน การใช้งานควบคู่กันไปก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ดี เพราะบุหรี่ไฟฟ้าทั้งสองประเภทนั้นก็สามารถสร้างความสะดวกสบายให้กับเราได้เหมือนกันนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรา relx club thailand จะมาแนะนำ 4 รุ่น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในแวดวงนักสูบ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal stick , Ks kurve , Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

พบกับ นวัตกรรม KARDINAL KURVE POD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรก ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD SYSTEM

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX CLUB THAILAND
https://relxthaiclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
#relx
#relxclubthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี

#ks quik
#quik 2000
#ks kurve lite
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#pod max
#Relx Bubble Mon