พอตไฟฟ้า เปลี่ยนหัวตัวไหนดี

พอตไฟฟ้า เปลี่ยนหัวตัวไหนดี

         หากสิงห์นักสูบท่านใดที่กำลังมองหา พอตไฟฟ้า แบบเปลี่ยนหัวได้พกพาและเปลี่ยนหัวได้สะดวก เหมาะต่อการใช้งานแบบไม่ต้องจุกจิกแต่เพียงแค่เปลี่ยนหัวสูบ ก็สามารถรับอรรถรสและฟีลในการสูบที่แตกต่างกันไป ในวันนี้เราจะมา แนะนำพอตเปลี่ยนหัว ที่น่าใช้ที่กำลังเป็นที่นิยมและราคาก็เอื้อมถึงง่ายอีกด้วย เราไปดูกันว่ามีรุ่นไหนกันบ้าง

แนะนำพอตเปลี่ยนหัวยอดฮิต

Relx essential

          Relx essential คือ พอตเปลี่ยนหัวแบบพกพาและใช้งานง่ายที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัว 380 mAh และพอร์ตชาร์จ Type-C มีการออกแบบที่เพรียวบางและมีให้เลือกหลากหลายสีด้วยกัน เครื่องใช้หัวน้ำยาพอต Relx Infinity , Infy ที่มาพร้อมกับขดลวดเซรามิกที่ให้กลิ่นหอมและ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าพอต Relx essential ยอดนิยมเมื่อสั่งซื้อสินค้า ภายในกล่องมาพร้อมกับทุกสิ่งที่จำเป็น รวมไปถึงสายชาร์จและพอตสูบบุหรี่ไฟฟ้า พอตรุ่นนี้เข้ากันได้กับหัวน้ำยา พอตชั้นนำอื่น ๆ ในตลาดพอตไฟฟ้า และมีหลากหลายรสชาติ ทำให้ Relx essential เป็นตัวเลือกที่ราคาไม่แพงและมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและประสิทธิภาพทั้งหมดในราคาหลักร้อยบาท

Relx Infinity

          Vape Relx Infinity คือ บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอต ประสิทธิภาพสูงที่เปิดตัวในปี 2019 มีการออกแบบที่ทันสมัยและคุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรม เช่น ระบบแจ้งเตือนการสั่นสะเทือน และเทคโนโลยีคอยล์เซรามิก FEELM แบตเตอรี่แบบชาร์จจนเต็มได้ในเวลาประมาณ 45 นาที โดยใช้สาย USB Type-C ที่ให้มา พอตรุ่นนี้ใช้กลไกที่เปิดใช้งานแบบตรวจจับกระแสลมเมื่อสูบ พร้อมทำงานทันทีและมี 4 สีที่แตกต่างกัน แต่อย่างไรก็ดี ผู้ใช้บางคนรายงานว่า มีอาการซึมน้ำยาออกจากหัวพอตเป็นครั้งคราว โดยรวมแล้ว Relx Infinty ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกจากผู้ใช้ที่สูบพอตหลายคน

Relx Infinity Plus

        เป็นพอตที่พัฒนามาจาก Relx Infinity ในปี 2022 พร้อมอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ที่ดีขึ้น การชาร์จที่เร็วขึ้น และประสบการณ์การสูบที่ปรับแต่งได้มากขึ้น มีการออกแบบที่โฉบเฉี่ยวและทันสมัยพร้อมพื้นผิวโลหะเรียบ ตัวเลือกการไหลเวียนของอากาศและการสั่นสะเทือนที่ปรับแต่งได้ และหัวน้ำยาพอตที่เติมไว้ล่วงหน้าซึ่งทำให้ง่ายต่อการสลับระหว่างรสชาติต่าง ๆ

          บางครั้ง น้ำยาพอต อาจรั่วซึมและตัวเลือกการปรับแต่งที่จำกัดอาจไม่ดึงดูดนักสูบพอตขั้นสูงที่ต้องการควบคุมประสบการณ์การสูบมากขึ้น อย่างไรก็ตาม Relx Infinity Plus เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพที่มอบประสบการณ์การสูบไอ ที่เป็นส่วนตัวสำหรับผู้ที่ให้ความสำคัญกับสไตล์ ความสะดวกสบาย และประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้

Infy Pod

       เป็นทางเลือกที่ถูกกว่าและเป็นมิตรกับผู้ใช้งานมากกว่าการสูบบุหรี่แบบดั้งเดิม ออกแบบมาสำหรับผู้สูบบุหรี่หน้าใหม่ หรือผู้ที่เปลี่ยนจากบุหรี่มาใช้พอต ตัวพอต infy มีดีไซน์โค้งมนและพกพาสะดวก หัวอะคลิลิกใสสำหรับตรวจสอบระดับของเหลวและแบตเตอรี่ขนาด 400 mAh ที่ใช้งานได้ตลอดวัน Infy Pod มีหลากหลายรสชาติให้เลือกและเข้ากันได้กับ หัวพอตยี่ห้อ Relx

สรุปส่งท้ายบทความ

พอตไฟฟ้า เปลี่ยนหัวตัวไหนดี

          ในบรรดาพอตทุกรุ่นที่กล่าวมานั้น ล้วนเป็นระบบพอตแบบเปลี่ยนหัว ที่มีดีไซน์เพรียวบางและกะทัดรัด มอบประสบการณ์การสูบที่มีอรรถรสมากขึ้น และหัวน้ำยาที่เปลี่ยนได้ และมาพร้อมกับตัวเลือกตาข่าย หรือระบบ Feel M อีกด้วยนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรา relx club thailand จะมาแนะนำ 4 รุ่น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในแวดวงนักสูบ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal stick , Ks kurve , Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

พบกับ นวัตกรรม KARDINAL KURVE POD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรก ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD SYSTEM

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAI CLUB
https://relxthaiclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
#relx
#relxclubthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve

#kskurve 2
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite

#ks kurve lite 2
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs