พอตใช้แล้วทิ้ง บุหรี่ไฟฟ้าตัวเด็ดที่ผู้ใช้งานควรมี

พอตใช้แล้วทิ้ง บุหรี่ไฟฟ้าตัวเด็ดที่ผู้ใช้งานควรมี

พอตใช้แล้วทิ้ง หรือ พอตสูบแล้วทิ้ง ก็คืออันเดียวกันเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สาวกของเหล่า บุหรี่ไฟฟ้า ที่บางท่านชื่นชอบกับการที่เป็นแบบใช้แล้วทิ้งเพราะอีกหนึ่งสิ่งที่ชอบ คงจะเป็นเพราะในเรื่องของการที่เราไม่ต้อง ดูแลรักษาพอตบุหรี่ไฟฟ้านั้นเอง เพียงแค่ผู้บริโภคใช้จนหมดแล้ว ก็สามารถที่จะทิ้งได้เลยหรือทำลายทิ้งก็ได้เช่นกัน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของผู้ที่ให้ความสนใจกับเจ้าพวก พอตใช้แล้วทิ้ง นั้นเอง

พอตใช้แล้วทิ้ง มียี่ห้ออะไรบ้าง

ยี่ห้อในท้องตลาดก็ต้องบอกเลยว่ามีออกมาหลากหลาย ให้กับเหล่าผู้บริโภคได้เลือกใช้กันอย่างสะดวกสบายเหมือนกัน โดยที่ผู้ใช้สามารถที่จะเลือกจากสพรรคุณของเหล่าเจ้าพวก พอตใช้แล้วทิ้งจากคำแนะนำของแต่ล่ะแบรนด์หรือจะเป็นแบรนด์ relx ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ผู้ใช้รุ่นใหม่ ให้ความสนใจอีกหนึ่งแบรนด์เหมือนกัน เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ทางแบรนด์เขาได้คัดสรรมาแล้ว ตรงใจผู้ใช้ได้อย่างมีคุณภาพอย่างแน่นอน

สารที่อยู่ในบุหรี่ไฟฟ้าของ พอตใช้แล้วทิ้ง มีอะไรบ้าง

เนื่องจากตัวบุหรี่ไฟฟ้าหรือเจ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ยังคงไม่มีกฎหมายที่ตายตัวในเรื่องของการผลิต ที่ให้เป็นในทิศทางเดียวกัน เพราะฉะนั้นการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ตัวเครื่องที่เป็นแบบอิเล็กทรอนิกส์นั้นจะทำความร้อน เพื่อผลิตสารนิโคตินลงไปยังปอด

  • สารนิโคติน (Nicotine)

เป็นสารประกอบชนิดหนึ่ง ไม่มีสี ซึ่งพบในต้นยาสูบทุกสายพันธุ์ และความเข้มข้นจะมีมากในใบยาสูบมากกว่าส่วนอื่นๆ เมื่อนำใบยาสูบมาตากแห้งแล้ว จะมีนิโคตินประกอบอยู่ 0.3-5% ของน้ำหนักทั้งหมด ปฏิกิริยาที่เกิดขึ้นที่ จะก่อให้เกิดการกระตุ้น แต่ส่วนใหญ่จะควบคุมเปอร์เซ็นต์ของนิโคติน แสดงระดับความเข้มข้นไว้ 3 ลักษณะ คือระดับสูง ระดับกลาง และระดับต่ำ

  • โพรไพลีนไกลคอล (Propylene Glycol)

เป็นสารสังเคราะห์ที่มีองค์ประกอบในอาหารและยา (FDA) ซึ่งช่วยยืนยันถึงความปลอดภัยว่าใช้ได้ทั้งในอาหาร ยา โพรพิลีนไกลคอลเป็นของเหลวหนืด ไม่มีสี ซึ่งเกือบจะไม่มีกลิ่น แต่มีรสหวานเล็กน้อย รวมถึงนำไปใช้เป็นส่วนประกอบของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แต่เมื่อสัมผัสหรือสูดดมเข้าไปเป็นระยะเวลานานต่อเนื่อง อาจก่อให้เกิดโรคระคายเคืองที่ดวงตาและปอดได้

  • สารแต่งกลิ่นและรส (Flavoring)

แน่นอนว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีสารแต่งกลิ่นและรส เพื่อให้ผู้ใช้งานได้อรรถรสจากการสูบมากยิ่งขึ้น โดยมีกลิ่นยอดนิยมอย่าง แตงโม, สตรอเบอรี่, โคล่า, กาแฟ เป็นต้น ซึ่งเป็นสารเคมีที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารทั่วไป มีความปลอดภัยเมื่อรับประทานและสูดดมเข้าสู่ร่างกาย

พอตใช้แล้วทิ้ง มีกลิ่นอะไรบ้าง

พอตใช้แล้วทิ้ง บุหรี่ไฟฟ้าตัวเด็ดที่ผู้ใช้งานควรมี

วันนี้เราจะนำเป็นพวกกลิ่นผลไม้ กับกลิ่นยอดนิยมสำหรับผู้ที่สูบ พอตไฟฟ้า อยู่แล้ว ทั้งกลิ่นที่หอม หวาน บวกกับความเย็นเล็กน้อย สูบได้แบบเพลินๆหอมๆ ฟีลลิ่งแบบผู้หญิงชอบผู้ชายก็นิยม วันนี้เราก็พร้อมที่จะคัดเอากลิ่นเด็ดๆ ยอดฮิตมากันในวันนี้

1. กลิ่นลิ้นจี่ Lychee กลิ่นยอดฮิตของ พอตไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ขายดี

2. กลิ่นองุ่น Grape กลิ่นฮิตอันดับต้นๆเช่นกัน

3. กลิ่นเมล่อน Honey Dew กลิ่นใดๆก็ตามที่เป็นเมล่อน แน่นอนว่าต้องหอม


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรา relx club thailand จะมาแนะนำ 4 รุ่น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในแวดวงนักสูบ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal stick , Ks kurve , Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

พบกับ นวัตกรรม KARDINAL KURVE POD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรก ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD SYSTEM

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAI CLUB
https://relxthaiclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
#relx
#relxclubthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max

#infinity 5000 puffs
#Jues 5000 Puffs