Kardinal Stick มีระบบความปลอดภัยที่สุดเพอร์เฟ็ค

Kardinal Stick มีระบบความปลอดภัยที่สุดเพอร์เฟ็ค

               บทความนี้จะพาท่านไปทำความรู้จักกับระบบความปลอดภัยของ Kardinal Stick ที่ชื่อว่าระบบล็อคอัตโนมัติ จากแบรนด์พอตไฟฟ้าแบรนด์ดังยักษ์ใหญ่จากประเทศมาเลเซีย อย่างแบรนด์ KS เป็นหนึ่งในผู้ผลิตพอตไฟฟ้าระบบปิดหรือ Close Pod System ที่มีผู้นิยมใช้งานจำนวนมาก ติดอันดับ ท็อป 5 ที่ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก ทั้งนี้ในปัจจุบันมียอดจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ทั้งยังมีพอตไฟฟ้าในประเภทการใช้งานอื่น เช่น พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง หรือที่รู้จักกันในรุ่น ks quik ด้วยเป็นต้น แต่สำหรับพอตไฟฟ้า ระบบปิดจาก แบรนด์ ks ในรุ่นล่าสุด ไม่ว่าจะเป็นพอตไฟฟ้า อย่าง ks kurve 2 หรือ ks lumina ที่เป็นพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด ที่ผลิตและออกจำหน่ายในปีนี้ทั้ง 2 รุ่น โดย kurve 2 นั้น ได้เปิดตัวจำหน่ายไปเมื่อช่วงเดือน กรกฎาคม ในปีนี้ และ lumina ได้เปิดตัวออกจำหน่ายมาล่าสุดช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ทั้ง 2 รุ่นนั้น มีระบบฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุด ที่เป็นระบบเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งานได้เพิ่มขึ้น รวมถึงยังใส่ลูกเล่นฟังก์ชั่นใหม่ ปรับเข้าเป็นสีสันให้กับผู้ใช้งานอีกด้วย

Kardinal Stick กับระบบ ความปลอดภัย

              ที่ผ่านมา ผู้ใช้งานหลายคน อาจเคยประสบกับปัญหาจุกจิกเล็กน้อยกวนใจ ในการใช้งานพอตไฟฟ้า เช่น เมื่อเก็บพอตไฟฟ้าไว้ในกระเป๋าเสื้อ กระเป๋ากางเกง หรือแม้แต่ในกระเป๋าสะพาย กระเป๋าถือ ส่วนใหญ่ก็มักจะไม่ถอดเอาหัวน้ำยาพอตไฟฟ้าออกจากเครื่อง เพราะไม่ว่าอย่างไรแล้ว น้าก็จะไม่รั่วซึมออกมา เพราะมีระบบป้องกันน้ำยาพอตรั่วซึมที่ดีเยี่ยมของแบรนด์ ks เป็นหลัก แต่หลายครั้งที่เมื่อหัวน้ำยาพอตเสียบติดกับตัวพอตแล้ว อาจเกิดการทำงานเองอัตโนมัติ ทั้ง ๆ ที่ผู้ใช้งานยังไม่ได้สูบใช้งานเลยก็ตาม ทำให้น้ำยาพอตที่มีเหลือคางอยู่ในหัวนั้น ถูกเผาผลาญใช้ไปแบบไม่รู้ตัว และอาจจะทำให้เครื่องเสี่ยงต่อการเสียหายได้เช่นกัน

สรุปส่งท้ายบทความ

Kardinal Stick มีระบบความปลอดภัยที่สุดเพอร์เฟ็ค

การพัฒนาและปรับปรุงระบบการทำงานให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น ด้วยระบบใหม่ ถือเป็นฟังก์ชั่นล่าสุดจากทางแบรนด์ Kardinal Stick อย่างระบบล็อคอัตโนมัติ ซึ่งมีใน kurve 2 และ lumina ที่เป็นพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด โดยระบบล็อคอัตโนมัตินั้น จะเริ่มทำงานเมื่อตัวพอตไม่มีการสูบใช้งานนานประมาณ 10 นาที ตัวพอตจะเริ่มล็อคอัตโนมัติทันที ผู้ใช้งานหลายคน จึงมักจะเข้าใจว่า เครื่องเสีย หรือใช้งานไม่ได้ เพาะยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตได้ กระแสไฟเข้าตามปกติ แต่เมื่อสูบจะไม่สามารถสูบได้ แม้จะเปลี่ยนสลับหัวน้ำยาก็จะสูบไม่ออก เช่นกัน ซึ่งระบบล็อคอัตโนมัตินี้ จะไม่สามารถสูบใช้งานได้เลย จนกว่าผู้ใช้งานนั้นจะปลดล็อคเอง หรือทั้งนี้ หากต้องการล็อคตัวพอต เพื่อป้องกันไม่ให้สูบใช้งานได้ ก็สามารถทำงานเอง เช่นกัน ด้วยวิธีการง่าย ๆ คือ หากเมื่อตัวพอตล็อคอัตโนมัติเองโดยอัตโนมัติ ให้ปลดล็อคด้วยวิธีแตะที่บริเวณก้นตัวพอตถี่ ๆ 5-6 ครั้งโดยประมาณ และไม่ควรเว้นช่วงแตะห่าง หรือนานเกินไปด้วย จะสามารถปลดล็อคตัวพอตได้ ทำให้สูบใช้งานได้เหมือนเดิม


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรา relx club thailand จะมาแนะนำ 4 รุ่น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในแวดวงนักสูบ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal stick , Ks kurve , Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

พบกับ นวัตกรรม KARDINAL KURVE POD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรก ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD SYSTEM

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAI CLUB
https://relxthaiclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
#relx
#relxclubthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve

#kskurve 2
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite

#ks kurve lite 2
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs

#ks lumina