ks kurve ขวัญใจของชาว kardinal stick

ks kurve ขวัญใจของชาว kardinal stick

              พอตไฟฟ้า กลายเป็นอีกหนึ่งไอเท็ม หรือเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องมีติดตัว ติดกระเป๋าสำหรับหลายท่านในยุคปัจจุบัน เพราะการสูบบุหรี่มวนธรรมดานั้น นอกจากจะกลายเป็นเรื่องที่ล้าสมัยโบราณไปแล้ว ยังเป็นที่น่ารังเกียจในสังคม ผู้คนรอบข้าง และทำลายสุขภาพของตัวเองอีกด้วย พอตไฟฟ้าในปัจจุบันจึงกลายเป็นทางออกสำหรับผู้ที่ดูแลรักษ์ตัวเอกได้ดีกว่า เพราะการสูบพอตไฟฟ้านั้น หลักการทำงานนั้นไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ ไม่มีสารเคมีอันตรายเป็นพิษกับร่างกาย และยังสามารถได้รับนิโคตินที่ร่างกายต้องการในแบบที่พอดีกว่า สำหรับพอตไฟฟ้าแบรนด์ดังอย่าง Kardinal Stick ก็มีพอตไฟฟ้าแบรนด์ดังอย่าง พอตไฟฟ้าระบบปิด ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ถึงขนาดได้สมญานามว่า เป็นพอตไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติมากที่สุดอย่าง ks kurve หรือ Kurve ที่เราต่างก็คุ้นชื่อ คุ้นหูกันเป็นอย่างดี มีออกจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศ ทั่วโลก มีราคาที่คุ้มค่าประหยัดโดนใจ ที่สำคัญ สามารถซื้อใจผู้ใช้งานได้อย่างเด็ดขาด คือ ฟีลสูบระดับเทพ ที่ฟินยิ่งกว่าครั้งไหน ๆ อีกด้วย

ks kurve หอม ฟิน ประทับใจทำการสูบใช้งาน แบบลงตัว

           พอตไฟฟ้าอย่าง kurve นั้น อยู่ในการควบคุมการดูแล และผลิตจาก แบรนด์ Kardinal Stick เป็น พอตไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซีย บ้านใกล้เรือนเคียงกับประเทศไทย ด้วยความชำนาญจากทางทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ที่ผลิตบุหรี่ไฟฟ้ามาหลากหลายประเภท เริ่มตั้งแต่ในประเภทการใช้งานแบบหยดสูบ หรือหยดน้ำยา จนออกมาเป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดในปัจจุบัน โดยตัวพอตนั้นมีวัสดุที่ผลิตจากมาตรฐานเกรดเดียวกันกับอุตสาหกรรมการบิน จึงทำให้ตัวพอตนั้น ทั้งมีความแข็งแรง ทนทานต่อทุกสภาพการใช้งานได้อย่างสมบุก สมบัน รวมถึงเพิ่มชิปเซ็ตที่เป็นหลักในการควบคุมการทำงานภายในตัวพอตอย่างชิปเซ็ต Kardinal 4 ซึ่งมีความเร็วในการตอบสนองการสูบใช้งานที่ความเร็วสูงสุด 0.0008 วินาที หรือเข้าใจง่าย ๆ ว่า จะได้ฟิลสูบที่สมูท นุ่มนวลมากยิ่งขึ้น ไม่มีการกระชากไฟหรือกล่าวก็คือ ลดอาการสำลักควัน หรือน้ำยาพุ่งเข้าปากผู้สูบได้ดีในระดับหนึ่ง พร้อมกันนี้ ภายในมีหม้อต้มเซรามิค ที่หลอมขึ้นจากต้นแบบอย่างเฉพาะตัว แบบรูรวงรังผึ้ง ทำให้การทำความร้อนทำงานได้เสถียรมากยิ่งขึ้น ทั้งยังเป็นตัวช่วยให้ลดการเผาผลาญน้ำยาพอตแบบสิ้นเปลืองได้ดีกว่า ช่วยให้น้ำยาพอตนั้น เพิ่มการสูบใช้งานได้อีก 15% (ทั้งนี้ จะเพิ่มได้จากการสูบใช้งานตามปกติเพียงเท่านั้น)

สรุปส่งท้ายบทความ

ks kurve ขวัญใจของชาว kardinal stick

และนอกจากที่กล่าวมาข้างต้นนั้น ภายในมีแบตเตอรี่ตัวพอต 450 mAh ซึ่งมากพอตัวสำหรับพอตไฟฟ้าระบบปิด และระบบ super fast charge ที่ใช้เวลาในการชาร์จตัวพอตแค่เพียง 18-20 นาที แบตเตอรี่ตัวพอตก็จะเต็ม 100% พร้อมใช้งานได้ตลอดวัน อย่างไม่มีสะดุด สายชาร์จตัวพอตเป็นสายชาร์จแบบ usb type c ที่รองรับกับกระแสไฟฟ้าได้ดีที่สุด พร้อมกันนี้ พิเศษสำหรับพอตไฟฟ้าอย่าง kurve 2 รุ่นใหม่นั้น จะมีระบบเซฟตี้เพิ่มเข้ามา อย่างระบบออโต้ล็อค คือ เมื่อไม่สูบใช้งานตัวพอตนานเกินกว่า 10-15 นาที ตัวพอตจะทำการล็อคตัวเองอัตโนมัติ เพื่อไม่ให้ตัวพอตทำงานเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรา relx club thailand จะมาแนะนำ 4 รุ่น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในแวดวงนักสูบ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal stick , Ks kurve , Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

พบกับ นวัตกรรม KARDINAL KURVE POD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรก ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD SYSTEM

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAI CLUB
https://relxthaiclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
#relx
#relxclubthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve

#kskurve 2
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite

#ks kurve lite 2
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs

#ks lumina