Ks kurve พอตไฟฟ้าสุดปัง

Ks kurve พอตไฟฟ้าสุดปัง

          พอตไฟฟ้า เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทหนึ่ง ที่ปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะไปที่ไหน ก็มักจะเห็นผู้คนใช้งานอยู่ทุกหน ทุกแห่ง เพราะด้วยจุดเด่นในเรื่องของความสะดวกสบาย ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก มีน้ำหนักเบา ง่ายต่อการพกพา และติดภาพลักษณ์การใช้งานยากเหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทการใช้งานอื่น และหนึ่งในพอตไฟฟ้ายอดนิยมอย่าง ks kurve เป็นพอตไฟฟ้าแบบ close system pod จากผู้ผลิตชั้นนำอย่าง Kardinal Stick ที่มีฐานการผลิตอยู่ในประเทศเพื่อนบ้าน ใกล้เคียงเราอย่างประเทศมาเลเซีย แต่กลับมีคุณภาพ ได้มาตรฐานได้การยอมรับเข้าสู่ระดับสากล มีการผลิตและส่งออกจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ทั้งนี้แม้แต่วงการแพทย์ยังให้การยอมรับว่า พอตไฟฟ้านั้น สามารถนำไปใช้รักษา บำบัดผู้ป่วยโรคอัลไซเมอร์ ในระยะเริ่มต้น เพียงแต่ต้องอยู่ในความดูแลจากแพทย์อย่างใกล้ชิดเท่านั้น รวมถึงผู้ที่กำลังต้องการปรับลดปริมาณการสูบลง ก็สามารถเลือกพอตไฟฟ้าเป็นทางเลือกใหม่ที่ดีต่อสุขภาพได้เช่นกันด้วย

Ks kurve ตอบโจทย์ทุกสิ่ง ดีจริงทุกอย่าง

          พอตไฟฟ้า ks kurve มีชื่อเต็มๆ ว่า Kardinal Stick Kurve Basic Kit ซึ่งเป็นพอตไฟฟ้าแบบ Close Pod หรือพอตไฟฟ้าระบบปิด ที่แม้จะไม่ใช่เป็นผู้ผลิตรายแรกที่ผลิตพอตฟ้าออกจำหน่ายสู่ท้องตลาดก็ตาม แต่เป็นพอตไฟฟ้าตัวยอดนิยมที่ติดอันดับ 1 ใน 5 พอตไฟฟ้าระบบปิดที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด โดย ks kurve มีการปรับปรุง พัฒนาทั้งระบบการทำงานภายในตัวพอตให้ทันสมัย และสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเพิ่มมากยิ่งขึ้น ตอบสนองทุกความต้องการให้เต็มอิ่มยิ่งกว่าเดิม จุดเด่นหลักของแบรนด์ผู้ผลิตอยาง Kardinal Stick คือ กลิ่นและรสสัมผัสที่เข้มข้น ชัดเจน กลิ่นไม่จาง แม้จะงานติดต่อกันจนน้ำยาหมดหยดสุดท้าย ตัวพอตใช้ชิปเซ็ทใหม่ล่าสุดอย่าง Kardinal 4  ที่มีความเร็วในการตอบสนองเมื่อสูบใช้งานสูงสุดที่ 0.008 วินาที มีความเร็วกว่ารุ่นเดิมขึ้นอีก 40% ปรับทิศทางของลมที่สูบเข้าให้เงียบกว่า หรือเรียกง่าย ๆ ว่า ช่วยให้การสูบใช้งานได้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากยิ่งขึ้น จ่ายไฟเสถียร ให้ฟีลสูบนุ่ม สมูทกว่าเดิมไม่กระตุก หรือกระชากไฟให้เสียอารมณ์ รวมถึงการเพิ่มแบตเตอรี่ที่มากขึ้นเป็น 450 mAh พร้อมกับระบบ Super Fast Charger ช่วยทำให้การใช้งานใช้ได้ยาวนานตลอดวันแบบไม่มีสะดุด หากต้องการชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอต ก็ใช้เวลาในการชาร์จเพียง 18 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% พร้อมใช้งานได้ตลอดวันกันแบบยาว ๆ

บทสรุป ks kurve

Ks kurve พอตไฟฟ้าสุดปัง

          การชาร์จก็ใช้สายชาร์จแบบ USB Type C ที่เหมือนกับสายชาร์จสมาร์ทโฟนทั่วไป มีเทคโนโลยีกันเรื่องน้ำยาพอตรั่วซึม ที่มักพบได้ในการใช้งานพอตแบรนด์อื่น ๆ หรือตัวพอตรุ่นเก่าอยู่บ่อยครั้ง โดยจะมีระบบป้องกันน้ำยาพอตรั่วซึมเป็น 12 ชั้น ตัวหม้อต้มเซรามิกภายในหรือ Ceramics Coil นั้น จะช่วยทำความร้อนนั้น ทำงานได้ดีกว่า เพราะหนากว่า 4 ชั้น หลอมขึ้นทั้งชิ้นโดยพัฒนาระบบรูรังผึ้งเป็นแบบนาโนเมตร เพื่อประสิทธิภาพของกลิ่นที่ได้รับอย่างสูงสุด ลักษณะของตัวพอตภายในมีน้ำหนัก 27 กรัม โดยแท่งพอตจะทำจากวัสดุอลูมิเนียมเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมการบิน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรา relx club thailand จะมาแนะนำ 4 รุ่น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในแวดวงนักสูบ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal stick , Ks kurve , Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

พบกับ นวัตกรรม KARDINAL KURVE POD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรก ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD SYSTEM

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAI CLUB
https://relxthaiclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
#relx
#relxclubthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve

#kskurve 2
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite

#ks kurve lite 2
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs

#Jues 5000 Puffs