KS Quik 2000 บุหรี่ไฟฟ้าที่ให้ประสบการณ์สูบที่ยาวนาน

KS Quik 2000
KS Quik 2000

KS Quik 2000 เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่เป็นที่นิยมอย่างมากในปี 2022 ด้วยความสะดวกสบายและความสามารถในการให้ประสบการณ์การสูบที่ยาวนาน รุ่นใหม่นี้จะทำให้คุณได้สัมผัสกับพลังงานแห่งความสุขที่ไม่ควรพลาด

ลักษณะเด่น:

  1. ใช้แล้วทิ้งได้ทันที: ไม่ต้องกดปุ่มหรือการตั้งค่าใดๆ เพียงแค่แกะซอง, KS Quik 2000 พร้อมให้บริการทันทีที่คุณต้องการ.
  2. ยกระดับการสูบ: มีความสามารถในการสูบถึง 2,000 คำ, ทำให้คุณสามารถใช้งานได้นานกว่าเดิม.
  3. กลิ่นใหม่ที่น่าลองถึง: มี 11 กลิ่นที่หลากหลายให้คุณได้เลือกสรร.
  4. ระดับนิโคตินที่ปลอดภัย: มีระดับนิโคตินที่ 3% ที่ไม่เกินเกณฑ์ความปลอดภัย.

คุณสมบัติทันสมัย:

KS Quik 2000 Kardinal Stick จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายและประสบการณ์สูบที่ยาวนาน

KS Quik 2000 Puffs คือ บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ ที่ง่ายต่อการใช้งานเพียงแค่แกะซองก็พร้อมใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องกดปุ่มใดๆทั้งสิ้น ยกระดับการสูบให้มากถึง 2,000 คำ ให้คุณใช้งานได้อย่างยาวนานมากขึ้น เมื่อน้ำยาหมดก็สามารถทิ้งได้ทันที ไม่ต้องดูแลรักษาให้วุ่นวาย มาพร้อมกลิ่นใหม่ที่น่าลองถึง 11 กลิ่น ระดับนิโคตินที่ 3%

 บุหรี่ไฟฟ้าพอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่ล่าสุด จากแบรนด์ดังอย่าง Kardinal ที่ออกมาเพื่อยกระดับการเลิกบุหรี่ให้มีประสิทธิภาพและเห็นผลกว่าเดิม ที่ผ่านการคิดค้นโดยทีมพัฒนาชั้นนำด้วยนวัตกรรมใหม่ จนได้รับการยอมรับในระดับโลกว่าสามารถช่วยเลิกบุหรี่ได้เห็นผลได้จริงมากถึง 95 % เลยทีเดียว เหมาะกับผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเพราะลงตัวทั้งกลิ่นและการใช้งานที่สะดวกมากๆ

KS Quik 2000 หรือ Kardinal Stick Quik มาพร้อมกับดีไซน์สวยงาม ล้ำสมัย ทั้งยังใช้งานได้อย่างง่ายได้ เพียงแค่สูบเท่านั้น ไม่จำเป็นต้องกดปุ่ม หรือดูแลให้มากมาย โดนใจคนรุ่นที่ต้องการความง่ายและรวดเร็ว ภายในหัวพอตบรรจุด้วยสำลีไฟเบอร์และคอยล์ Mesh ที่ให้ประสบการณ์การสูบที่ดีและอัดแน่นไปด้วยรสชาติ สามารถสูบได้มากถึง 2000 คำ เทียบเท่ากับบุหรี่ 120 มวน หรือเรียกได้ว่า สำหรับใครที่สูบบุหรี่จัดๆ ก็สามารถอยู่ได้ยาวนานมากถึง 7-8 วันกันเลย ทั้งยังชาร์จไฟได้ด้วย USB Type-C ยืดอายุการใช้งานให้คุ้มกับปริมาณน้ำยาที่บรรจุมาจริงๆ

KS Quik 2000 รีวิว จากผู้ใช้แล้ว มาดูฟังก์ชั่นเต็มๆกันบ้าง

เป็นพอตที่ดีมากสำหรับ KS Quik 2000 รีวิวแน่นมาก สามารถสูบได้ 2,000 คำ เทียบเท่ากับบุหรี่แบบมวนถึง 5 ซองโดยประมาณ แต่เทียบกับราคาแล้ว KS Quik 2000 คุ้มกว่า และไม่เป็นอันตราย

รุ่นนี้มาพร้อมรูชาร์จแบตเตอรี่ด้วย เป็นประเภท Type-C แบตเตอรี่บรรจุ 350 mAh สามารถชาร์จแบตเพิ่มได้ ชาร์จเพียง 30 นาทีเท่านั้น หมดกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมดก่อนน้ำยา เพราะเป็นปัญหาที่บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งหลายๆตัวพบเจอ มีไฟแสดงสถานะ ขนาดจะมีความใหญ่กว่ารุ่น 800 คำ ส่วน หัวพอต ออกแบบมาได้เข้ากับสรีระปากของผู้สูบ

หัวพอต มีสีดำแต่โปร่งใส ส่องเห็นน้ำยาด้านใน นิโคติน 3% เป็นระบบแบบ Mesh Coil ทำให้รสชาติหวานฉ่ำ ฟีลสูบดี มีกลิ่นให้เลือกค่อนข้างเยอะมากๆ หลากหลายกลิ่น ไม่ว่าจะเป็นประเภทผลไม้ น้ำหวาน ขนม จัดให้นักสูบได้เลือกกลิ่นที่ตนเองชอบได้อย่างอิสระ แต่ละกลิ่นมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ

กลิ่นที่มีให้เลือกหลากหลายของ KS Quik 2000

เป็นคำถามยอดฮิตมากสำหรับ ks quik 2000 มีกลิ่นอะไรบ้าง แต่ละกลิ่นเป็นอย่างไร ไปดูกันก่อนเลยว่ามีกลิ่นอะไรบ้าง ดังนี้

กลิ่นกล้วย, กลิ่นลิ้นจี่, กลิ่นเมล่อน, กลิ่นฝรั่ง, กลิ่นมะม่วง, กลิ่นแตงโม, กลิ่นองุ่น, กลิ่นสับปะรด, กลิ่นบลูเบอร์รี่, กลิ่นเลมอนเนต, กลิ่นยาสูบ, กลิ่นโคล่า, กลิ่นโคล่าเลม่อน, กลิ่นส้มโซดา, กลิ่นมิ้นท์เย็น, กลิ่นไอศกรีมสตรอเบอรี่, กลิ่นคัสตาร์ดพุดดิ้ง, กลิ่นช็อกโกแลตมิ้นท์, กลิ่นแยมสตรอเบอรี่, กลิ่นแยมบลูเบอร์รี่, กลิ่นเรดบลู, กลิ่นป๊อปคอร์นรสคาราเมล, กลิ่น White Slush น้ำเขียว, กลิ่นนมสด, กลิ่นโยเกิร์ต, กลิ่นมะนาวโซดา และกลิ่นน้ำแร่ Mineral กลิ่นเยอะมากๆ รวมทั้งกลิ่นเดิม และกลิ่นที่ออกมาใหม่ ต่อไปไปดูรีวิวกลิ่นจากผู้ใช้งานจริงกัน แต่ยกมาเพียงบางกลิ่นเท่านั้นนะ