เลิกบุหรี่ ทรมานร่างกายของเราจริงหรือไม่

เลิกบุหรี่ ทรมานร่างกายของเราจริงหรือไม่

ในหัวข้อนี้ก็ยังอยู่กับคำถามที่หลายคนกำลังให้ความสงสัยและให้ความสนใจกันอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวครับ สำหรับคำถามที่ว่า การที่จะเลิกบุหรี่สักครั้งนั้นเป็นการทรมานร่างกายของเราจริงหรือ สำหรับการ เลิกบุหรี่ นั้นต้องทำความกันก่อนเลยครับว่าสิ่งที่ต้องมีและต้องใช้ก็คือใจและความอดทน เพราะคนที่ต้องการที่จะเลิกสูบบุหรี่ก็ต้องมีความอดทนและจะต้องใช้ความอดทนในการเลิกสูบบุหรี่ เพราะการเลิกสูบบุหรี่ต้องใช้เวลาเป็นหลักนั่นเองครับ แต่คำถามที่ว่า การ เลิกบุหรี่ทำร้ายและทรมานร่างกายของเราจริงหรือไม่นั้น เดี๋ยวผู้เขียนจะมาอธิบายกันในหัวข้อนี้เลย

เลิกบุหรี่ ทรมานร่างกายของเราจริงหรือไม่

สำหรับการเลิกสูบบุหรี่หรือการเลิกบุหรี่นั้นถ้าถามว่าทรมานร่างกายของผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่จริงหรือไม่ คำตอบก็คือ แล้วแต่คนครับ ถ้าหากคนที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่นั้นมีใจรักในการที่จะเลิกบุหรี่จริง ๆ และมีวิธีหรือเคล็ดลับในการเลือกสูบบุหรี่ที่ถูกต้องร่างกายของเราก็จะไม่เกิดความทรมาน แต่สำหรับคนที่ทรมานร่างกายของตนเองก็คือการเลือกที่จะไม่ใช้วิธีใด ๆ เลยในการเลิกสูบบุหรี่ หรือบางคนก็อาจจะเลิกบุหรี่ไปเฉย ๆ โดยไม่สูบบุหรี่เลย นี่แหละครับที่เป็นการทรมานร่างกายเพราะคนที่ติดบุหรี่แบบงอมแงมก็จะมีอาการอยากบุหรี่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว การเลิกบุหรี่ด้วยการที่ไม่ใช้เคล็ดลับอะไรเลยก็ถือเป็นการทรมานร่างกายของตนเองและอาจจะไม่สามารถเลิกบุหรี่ให้ประสบความสำเร็จได้อีกด้วย

แล้วอาการของคนอยากบุหรี่เป็นอย่างไร

สำหรับอาการของคนที่มีความต้องการที่จะสูบบุหรี่แต่ต้องการเลิกบุหรี่นั้นก็จะมีอาการดังต่อไปนี้ครับ อาการแรกที่ผู้อยากบุหรี่หรือผู้ที่ต้องการจะสูบบุหรี่นั้นจะเป็นเลยนั่นก็คืออาการหงุดหงิดง่าย อาการหงุดหงิดง่ายถือเป็นอาการเบสิคที่ผู้ใช้งานบุหรี่แบบซองหรือผู้สูบบุหรี่นั้นจำเป็นจะต้องเจอถ้าหากเราอยากบุหรี่มาก ๆ  ซึ่งอาการเหล่านี้จะหายไปหากเราได้สูบบุหรี่ แต่ในกรณีของคนเลิกบุหรี่เราก็ต้องใช้ความอดทนหรือที่เรียกง่าย ๆ ว่า ข่มใจ นั่นเองครับ ส่วนอาการข้อต่อมาก็คืออาการน้ำลายแห้งหรือน้ำลายมีความเหนียวหนืด ซึ่งเป็นอาการของคนที่มีความอยากบุหรี่บางคนเท่านั้นนะครับ แต่บางคนก็จะมีอาการแค่หงุดหงิดง่ายเท่านั้นเอง แต่สำหรับคนที่มีอาการน้ำลายเหนียวก็ให้ใช้วิธีการดื่มน้ำเยอะ ๆ ก็อาจจะช่วยให้เราสามารถลดความต้องการ อยากบุหรี่ ลงไปได้

เลิกบุหรี่ ทรมานร่างกายของเราจริงหรือไม่

สรุป

อาการอยากบุหรี่ และการเลิกบุหรี่ทรมานร่างกายของเราจริงหรือไม่ ในหัวข้อนี้ผู้เขียนก็ได้คลายข้อสงสัยให้กับทุกท่านเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ ซึ่งอย่างไรก็ตามขอให้ทุกท่านนั้นสามารถเลิกบุหรี่ได้โดยเร็ววัน และถ้าหากใครที่ไม่มีแนวทางในการเลิกบุหรี่แบบจริงจังก็สามารถ ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อเป็นตัวช่วยได้ตามที่ผู้เขียนได้กล่าวมาข้างต้นครับสำหรับในหัวข้อถัดไปเราจะมากล่าวถึงอะไรเกี่ยวกับการเลิกบุหรี่เดี๋ยวเรามาดูกันเลย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรา relx club thailand จะมาแนะนำ 4 รุ่น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในแวดวงนักสูบ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal stick , Ks kurve , Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

พบกับ นวัตกรรม KARDINAL KURVE POD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรก ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD SYSTEM

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAI CLUB
https://relxthaiclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
#relx
#relxclubthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve

#kskurve 2
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite

#ks kurve lite 2
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs

#Jues 5000 Puffs