RELX Infinity  Podรีวิวพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่คุ้มค่าและมีคุณภาพ

RELX INFINITY มาพร้อมดีไซน์ใหม่ พกพาง่ายกว่าเดิม พร้อมหัวพอตเปลี่ยนน้ำยาเฉพาะของรุ่น RELX INFINITY กลิ่นชัดกว่าRELXเดิม สูบได้นาน  เทคโนโลยีเลิกบุหรี่ที่ดีที่สุดบอกลาบุหรี่ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ลดปัญหาสุขภาพ. ลดปัญหาสุขภาพ บอกลากลิ่นเหม็นติดตัว ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง 

RELX Infinity 2 Pods เป็นตัวใหม่ที่ถูกเปิดตัวในปี 2023 จากแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูง, RELX ที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานอย่างเห็นผลจากรุ่นก่อนหน้า พอต Infinity 2 นี้มีดีไซน์ที่ดูทันสมัยและดูดีทั้งในเรื่องของรูปทรงและสีสัน และใช้วัสดุที่แข็งแรงทำให้มีความทนทาน เมื่อถือในมือรู้สึกถึงความพรีเมียม

RELX Infinity 2 มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 440 mAh ที่ใหญ่กว่ารุ่นก่อนหน้าที่มีแค่ 380 mAh นอกจากนี้, การชาร์จได้รับการปรับปรุงให้มีความเร็วเพิ่มขึ้น โดยรองรับ Type-C ชาร์จ ทำให้สามารถให้พลังงานถึง 80% ในเวลาเพียง 30 นาที และเติมแบตเตอรี่ได้เต็มภายใน 45 นาที นอกจากนี้, มีนวัตกรรมใหม่ที่น่าสนใจอีกคือความสามารถในการปรับโหมดการสูบได้ 3 ระดับ และมีไฟโชว์ที่จอกลางตัวเครื่องเพื่อความสะดวกสบาย

RELX Infinity 2 นี้ได้รับความนิยมจากผู้ใช้จริงโดยได้รับความสำรวจที่ดีเลิศ เนื่องจากดีไซน์ทันสมัย แบตใช้ได้นาน, และประสบการณ์การใช้งานที่เรียบง่ายและนุ่มนวล

วิธีใช้งาน พอต RELX Infinity 2

RELX Infinity 2 ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน ตามสไตล์พอตเปลี่ยนหัวทั่วไป เพียงแค่เตรียมหัวน้ำยา ของยี่ห้อที่กล่าวมาข้างต้นมาใส่กับตัวเครื่อง เซ็นเซอร์การดูดจะเปิดโดยอัตโนมัติ หรือหากใช้หัวพอตตรงรุ่น RELX Pod Pro 2 ก็จะสามารถใช้ฟังก์ชั่นการปรับโหมดการทำงานได้ ซึ่งปรับได้ 3 โหมดคือ Eco , Smooth และ Boost เพียงแค่กดปุ่มด้านข้างเครื่อง ก็จะสามารถปรับโหมดการทำงานได้อย่างอิสระ

พอต RELX Infinity 2ใช้กับหัวพอตแบบไหนได้บ้าง ?

 1. หัวพอต RELX Pod Pro 2 : หัวน้ำยารุ่นใหม่ ที่ออกแบบมาให้ใช้ตรงรุ่นกับ Infinity 2 เมื่อใช้จะสามารถปรับระดับความแรงของการจ่ายไฟได้ หัวพอตมีปริมาณน้ำยาที่ 1.9 ml และความเข้มข้นนิโคตินที่ 3-5%
 2. หัวพอต RELX Infinity : หัวน้ำยาหัวดำตรงรุ่น ยอดฮิตติดตลาดในปัจจุบัน มีให้เลือก 6 กลิ่น หัวพอตมีปริมาณน้ำยาที่ 1.9 ml และความเข้มข้นนิโคตินที่ 3-5%
 3. หัวพอต INFY : เป็นหัวน้ำยาหัวใส ที่ทาง This is Salt โดยมีให้เลือกมากถึง 26 กลิ่น ซึ่งหัวพอตมีปริมาณน้ำยาที่ 2 ml และความเข้มข้นนิโคตินที่ 3%
 4. หัวพอต Marbo Zero : หัวน้ำยาสำเร็จรูปจากค่าย Salt Hub ที่มีจุดเด่นเรื่องความจุปริมาณที่มากกว่าแบรนด์อื่น โดยจุที่ 2.2 ml และความเข้มข้นนิโคตินที่ 3%
 5. หัวพอต 7-11 : หัวน้ำยาเซเว่น เป็นอีกหนึ่งความแปลกใหม่โดยน้ำยาจะทำเลียนแบบรสชาติใน 7-11 โดยมีปริมาณน้ำยาที่ 2 ml และความเข้มข้นนิโคตินที่ 3%
 6. Play More : หัวน้ำยากลิ่นผลไม้ ที่ใช้กับพอต Close System อีกยี่ห้อที่โด่งดัง โดยมีให้เลือกทั้งหมด 6 กลิ่น หัวพอตมีปริมาณน้ำยาที่ 2 ml และความเข้มข้นนิโคตินที่ 5%

จุดเด่นของ พอต RELX Infinity 2

 • แบตเตอรี่ใหญ่ขึ้น และถูกพัฒนามาให้ชาร์จไฟได้ไวขึ้น
 • สามารถปรับโหมดการสูบได้ 3 ระดับ คือ Eco Mode , Smooth Mode และ Boost
 • มีการพัฒนาและป้องกันในเรื่องของน้ำยาเยิ้ม และน้ำยากระเด็นเข้าปาก มาได้อย่างดีเยี่ยม

จุดด้อยของ พอต RELX Infinity 2

 • หากต้องการจะปรับกำลังไฟ ต้องใช้หัวพอต RELX Pod Pro 2 เท่านั้น

สิ่งที่รวมอยู่ในชุดของ พอต RELX Infinity2 (Packing List)

 • เครื่อง RELX Infinity 2 Device
 • สายชาร์จ USB Type – C
 • คู่มือการใช้งาน

ข้อควรระวังในการใช้ พอตRELX Infinity 2

 1. ไม่ควรสูบพอตระหว่างชาร์จแบต เพื่อป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้
 2. ไม่ควรสูบพอตจนแบตหมด ทั้งนี้เพื่อยืดอายุแบตเตอรี่
 3. ไม่ควรเก็บไว้ในที่ที่อุณหภูมิสูงเกินไป
 4. ผู้ใช้งานควรมีอายุ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป