พอต relx หมดเติมน้ำยาได้หรือไม่? บทความนี้ เรามีคำตอบ

พอต relx หมดเติมน้ำยาได้หรือไม่? บทความนี้ เรามีคำตอบ

        พอต relx Pod เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสุดล้ำเลิศ ทางค่ายเขาทำออกมาแต่ละกลิ่นชัด จัด เต็ม อีกอย่างไม่ได้ให้แค่ความฟินเท่านั้นแต่เป็น E-cigaratte มีชื่อเสียงในด้านช่วยเลิกบุหรี่มวนถาวร การสูบบุหรี่มวนมีกระบวนการเผาไหม้ มีความเสี่ยงต่อโรค มะเร็งแต่บุหรี่ไฟฟ้าปลอดภัยมากกว่า ใช้ความร้อนทำให้เกิดควัน อย่างเช่น relx pod พอตไฟฟ้า ที่พกพาง่าย ช่วยเลิกบุหรี่มวนได้แบบไม่ต้องหักดิบแต่ก่อนจะ ซื้อ relx pod มาใช้ต้องศึกษาทำความเข้าใจเกี่ยวกับน้ำยา relx ก่อน

           น้ำยา relx ปัจจุบันมีให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น ถ้าจะให้อธิบายคงอธิบายได้ไม่หมด เอาเป็นว่ามีตั้งแต่กลิ่นผลไม้ เครื่องดื่ม น้ำอัดลม ไปจนถึงกลิ่นขนมหวาน เรียกได้ว่าครบรสจริง ๆ คาดว่าในอนาคตจะมีกลิ่นให้เลือกหลากหลายมากกว่านี้ เพื่อตอบสนองความต้องการที่แปลกใหม่และหลากหลายมากกว่าเดิม

หัวพอต relx เติมน้ำยาได้หรือไม่

            หัวพอต relx เติมน้ำยาได้หรือไม่ มีทั้งแบบใช้แล้วทิ้งและแบบเติมได้ ในอดีตแบรนด์นี้ทำพอตออกมาแบบเดียวคือ ใช้แล้วทิ้ง มีน้ำยามาให้ในตัว ไม่สามารถเติมได้ ใช้เสร็จทิ้งเลย ตรงจุดนี้หลายคนมองว่าไม่คุ้มค่าเปลืองเงิน เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น ๆ แบรนด์นี้ยังด้อยกว่าในเรื่องความหลากหลาย ต่อมา ทางค่ายจึงได้พัฒนาพอตแบบใหม่ให้สามารถเติมน้ำยาได้ สามารถเลือกกลิ่นและรสชาติได้ตามชอบ ตอบโจทย์คนที่ไม่ชอบความซ้ำซากและจำเจ

          พอต relx แบบใช้แล้วทิ้ง ปัจจุบันมีราคาประมาณ 200-300 บาท สูบได้ประมาณ 350 คำ ถือว่าไม่น้อยเลย แต่ไม่ค่อยตอบโจทย์คนที่เบื่อง่ายสักเท่าไหร่ ต่างจากพอตแบบรีฟีลหรือ relx refillable pod สามารถเปลี่ยนน้ำยาได้บ่อยตามที่ต้องการ ไม่เบื่อง่าย

น้ำยาของ relx มีให้เลือกหลายกลิ่น

          อย่างที่บอกว่า น้ำยา relx มีให้เลือกหลายกลิ่น อธิบายวันนี้คงไม่หมด สำหรับคนที่ชอบเย็นสดชื่น ถ้าเป็นกลิ่นขนมหรือกลิ่นผลไม้จะมีความเย็นในระดับปานกลางแต่ถ้าเป็นกลิ่นมิ้นท์ หรือโซดาจะมีความเย็นสูง เย็นถึงใจ คลายร้อนได้เป็นอย่างดี เข้ากับสภาพอากาศในเมืองไทยเรามาก ๆ

         ข้อควรรู้ สำหรับมือใหม่หดสูบ มักมีคำถามว่า relx infinity สามารถใช้ร่วมกับน้ำยารุ่นอื่นๆ ได้ไหม คำตอบคือ นวัตกรรม relx infinity ผลิตออกมาให้ใช้กับน้ำยาเฉพาะของ relx infinity เท่านั้น ดังนั้นจะไม่สามารถใช้ร่วมกับน้ำยาของผลิตภัณฑ์อื่นได้ และด้วยความที่น้ำยา relx มีหลายกลิ่นถึงจะไม่สามารถใช้ร่วมกับแบรนด์อื่นได้ ก็ไม่ต้องกังวล

สรุปส่งท้ายบทความ

พอต relx หมดเติมน้ำยาได้หรือไม่? บทความนี้ เรามีคำตอบ

         น้ำยา relx เติมได้ไหม มีทั้งหมดกี่กลิ่น หวังว่าบทความความรู้ที่เรานำมาฝากในวันนี้จะมีประโยชน์สำหรับมือใหม่ทุกคน บอกเลยว่า น้ำยา relx แต่ละกลิ่นเขาทำออกมาได้เด็ดจริง ๆ กลิ่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก ไม่เหมือนใคร มีหลายระดับความเย็นให้เลือก มีทั้งพอตแบบเติมน้ำยาได้และแบบใช้แล้วทิ้ง ตอบสนองได้ทุกความต้องการ ราคาไม่แพง เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก พอๆกับแบรนด์ Kardinal Stick เมื่อได้รับความนิยม จึงทำออกมาหลายรุ่นหลายตัว มีให้นักสูบพอตไฟฟ้าเลือกใช้มากมาย หรือเก็บสะสมก็ทำได้ง่าย สะสมตั้งแต่รุ่นเก่าไปจนถึงรุ่นใหม่ ๆ ก็สามารถทำได้


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรา relx club thailand จะมาแนะนำ 4 รุ่น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในแวดวงนักสูบ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal stick , Ks kurve , Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

พบกับ นวัตกรรม KARDINAL KURVE POD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรก ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD SYSTEM

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX THAI CLUB
https://relxthaiclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
#relx
#relxclubthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve

#kskurve 2
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite

#ks kurve lite 2
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs

#ks lumina