VMC Pod 5000 Puffs บุหรี่ไฟฟ้าที่ทันสมัยและครอบคลุมทุกด้าน

VMC Pod 5000 Puffs
VMC Pod 5000 Puffs

VMC 5000 Puff คือบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับการอัพเกรดจากรุ่นก่อน เพื่อให้คุณได้ทดลองประสบการณ์การสูบที่หลากหลายและน่าตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้น ด้วยจำนวน Puff สูงถึง 5,000 ครั้ง (ขึ้นอยู่กับการใช้งานแต่ละคน) ทำให้คุณสามารถสนุกไปกับประสบการณ์การใช้งานนานนับวัน โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการเปลี่ยนแบตหรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าบ่อยๆ

บุหรี่ไฟฟ้า VMC 5000 Puff มีลักษณะที่เล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก และมีหลายสีสันที่คุณสามารถเลือกใช้ได้ตามใจชอบ ตัวบุหรี่มาพร้อมกับลำโพงหัวฟูมแบบเซรามิกที่ทำให้การสูบมีความราบรื่นและสบายตัว รูไอน้ำขนาดใหญ่ช่วยให้สามารถสูบได้นานๆ โดยไม่รู้สึกแสบคอ และบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าขนาด 12ml. ที่มีรสชาติและกลิ่นต่างๆให้เลือกมากมาย

ในการใช้งาน, คุณสามารถเริ่มต้นได้โดยการตรวจสอบความครบถ้วนของกล่องและอุปกรณ์ทั้งหมด จากนั้น, เสียบชาร์จเพื่อเติมแบตเตอรี่ในครั้งแรก ซึ่งจะใช้เวลาเพียง 1-2 ชั่วโมง และพร้อมใช้งานได้ หลังจากนั้น, คุณสามารถนำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ชื่นชอบมาเติมในช่องที่กำหนดไว้ และสามารถสูบได้ต่อเนื่องจนกว่าจะหมด แล้วค่อยๆนำมาชาร์จใหม่อีกครั้ง

ด้วยความทันสมัยและความสามารถที่หลากหลาย, VMC 5000 Puff จึงเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าสำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์การสูบที่ยาวนานและน่าทดลอง

จุดเด่นของ VMC 5000 Puff ที่พัฒนาขึ้นมาโดดเด่นกว่าเดิม

 • VMC 5000 Puff ฟีลสัมผัสที่ยังคงเอกลักษณ์ของพอต VMC ไว้ครบถ้วน

VMC 5000 Puff ให้ปริมาณน้ำยาประเภทซอลนิคมากถึง 12 มิลลิลิตร เน้นนำเสนอกลิ่นเอาใจวัยรุ่นสายหวาน สูบง่ายนุ่มคอ แถมยังมีการอัปเกรดประสิทธิภาพของกลิ่นและรสชาติให้ชัดเจนมากขึ้น ใช้คอยล์พิเศษ เมื่อสูบไปแล้วจะให้ฟีลสัมผัสที่สดชื่น ผ่อนคลาย ให้ความหอมกลิ่นชัดนิคแน่นตามสไตล์ของพอต VMC ขนานแท้ อีกทั้ง VMC 5000 Puff นั้นพัฒนาขึ้นมาโดยใช้กลไกไฟฟ้าในการทำงาน ซึ่งปราศจากการเผาไหม้ ทำให้สูบได้ปลอดภัยไร้กังวล เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหาบุหรี่ไฟฟ้าทดแทนการสูบบุหรี่มวนมาก ๆ

 • VMC 5000 Puff ขนาดเล็กพกพาสะดวก

แม้ว่า VMC 5000 Puff จะอัปเกรดให้สูบได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม แต่เรื่องของขนาดและน้ำหนักยังถือว่าทำออกมาได้ดี ยังคงจุดเด่นของพอต VMC ใช้แล้วทิ้งได้เหมือนเดิม เนื่องจากมีขนาดที่เล็ก ตัวเครื่องทำมาจากพลาสติกน้ำหนักเบา ด้วยรูปทรงคล้ายปากกา จึงทำให้ง่ายต่อการพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ได้อย่างลงตัว หรือใครที่จะใช้แทนบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ในกรณีที่รู้สึกเบื่อ ๆ กับการใช้งาน ต้องการความเรียบง่าย แค่กดก็สูบรับฟีลได้เลย VMC Pod ราคาตัวนี้นับว่าตอบโจทย์ ใช้แทนกันได้ไร้รอยต่อ

 • VMC 5000 Puff มี 23 กลิ่นรสชาติให้เลือก

VMC 5000 Puff เอาใจนักสูบที่เบื่อเร็ว ไม่ชอบสูบอะไรเดิม ๆ ซ้ำๆ เพราะพอต VMC ตัวนี้มีให้เลือกมากจุใจถึง 23 กลิ่น ไม่เพียงแต่จะมีรสชาติขนมมาให้ลิ้มลองเท่านั้น แต่ยังเพิ่มรสชาติกลิ่นของเครื่องดื่มยอดฮิตมาให้เลือกกันแบบเต็มที่ เช่น รส Fresh Milk (นมหมี) และ Ovaltine ที่หาไม่ได้จากพอตใช้แล้วทิ้งแบรนด์อื่น อีกทั้ง VMC 5000 Puff ยังเป็น VMC Pod ที่ขึ้นชื่อว่าดึงรสชาติและกลิ่นสัมผัสของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ไม่แพ้บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ตัวอื่น ๆ เนื่องจากพอต VMC ใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่นี้ใช้น้ำยาแบบซอลนิคระดับนิโคตินอยู่ที่ 3 เปอร์เซ็นต์ ทำให้สูบได้รสชาติเน้น ๆ สูบอิ่มเร็วกำลังดี และพัฒนาขึ้นมาให้เพิ่มประสิทธิภาพกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในตัวให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

แนะนำกลิ่นรสชาติยอดนิยมของ VMC 5000 Puff

 • VMC 5000 Puff กลิ่น Fresh Milk

VMC Pod ที่รับรองว่ากลิ่นไม่ซ้ำกับพอตแบรนด์ไหน ๆ กับกลิ่นนมหมี เครื่องดื่มยอดฮิตของคนไทย สูบแล้วให้รสสัมผัสหวานเจี๊ยบกระแทกใจสายหวานแน่นอน แถมยังคงความเข้มข้นของนมหมีไว้เต็มที่

 • VMC 5000 Puff กลิ่น Ovaltine

VMC Pod ราคาน่ารักที่ให้รสสัมผัสอันคุ้นเคย กับกลิ่นเครื่องดื่มวัยเด็ก โอวัลติมที่รักษาความเข้มข้นหลังสูบได้เต็มเปี่ยม ด้วยรสชาติที่ผสมผสานระหว่างช็อกโกแลตและนม กลมกล่อมนัว ๆ ใครที่ชอบสูบกลิ่นที่แบบไม่เย็นมาก แนะนำตัวนี้

 • VMC 5000 Puff กลิ่น Cola

สดชื่นซาบซ่า คือนิยมของ VMC 5000 Puff กลิ่นนี้ โดยพอต VMC กลิ่นโคล่าจะให้ฟีลเหมือนคุณกำลังอมลูกอมรสโคล่าอยู่ หวานกำลังดี สูบได้เรื่อย ๆ กลิ่น After Taste หลังจากสูบกำลังดี

 • VMC 5000 Puff กลิ่น Funta Strawberry

VMC 5000 Puff ก็มีกลิ่นเครื่องดื่มน้ำอัดลมแฟนต้าสตรอว์เบอร์รีเช่นกัน แถมยังให้กลิ่นและรสชาติหอมหวานจากสตรอว์เบอร์รีและโซดาทะลวงฟุ้งไปทั้งจมูกมากกว่าการดื่มน้ำอัดลมเดิมเสียอีก สายหวานสายผลไม้รับรองว่าถูกใจชัวร์

 • VMC 5000 Puff กลิ่น Super Lemon

พอต VMC ที่ออกแบบรสชาติออกมาได้หวาน เปรี้ยวเล็กน้อย กลมกล่อมลงตัว สมกับกลิ่นเลมอนนวล ๆ และมาพร้อมระดับความเย็นระดับ 3 ดาว การันตีความสดชื่นชุ่มฉ่ำ

 • VMC 5000 Puff กลิ่น Avian Mineral Water

VMC 5000 Puff กลิ่นน้ำแร่จากเทือกเขาแอลป์ ใครที่สงสัยว่ามันเป็นยังไง แนะนำให้ลองด้วยตัวเอง เพราะให้ระดับความเย็นถึงใจเต็ม 5 ดาว ให้ฟีลผ่อนคลายเหมือนดื่มน้ำเย็น ๆ เหมาะกับหน้าร้อนช่วงนี้สุด ๆ

 • VMC 5000 Puff กลิ่น Spite Lychee

VMC 5000 Puff กลิ่นเครื่องดื่มน้ำอัดลมผสมน้ำผลไม้ลิ้นจี่ มาพร้อมกับความเย็นระดับ 3 ดาว กลิ่นและรสชาติความหวานของลิ้นจี่เด่นชัด ให้ฟีลผ่อนคลายเหมือนดื่มน้ำอัดลมรสผลไม้เย็น ๆ

 • VMC 5000 Puff กลิ่น Double Mint

VMC ใช้แล้วทิ้งกลิ่นที่จะพาคุณย้อนกลับไปนึกถึงสมัยเด็ก ให้ฟีลเหมือนเคี้ยวหมากฝรั่งที่คุ้นเคย รสมินต์สดชื่นเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความ Juicy และความเย็นระดับ 3 ดาว ชื่นใจไม่แสบคอ