สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ต้องนี่เลย RELX INFINITY

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ต้องนี่เลย RELX INFINITY

          ปัจจุบันนี้ ถ้าจะให้พูดถึงนวัตกรรมทดแทนในประเภท Pod System นั้น แน่นอนว่า มันคือ นวัตกรรมใหม่ ที่เป็นที่ยอดนิยมในตอนนี้เป็นอย่างมาก เนื่องด้วย เทคโนโลยีที่ถูกออกแบบขึ้นมา เพื่อทำให้ผู้ใช้งานนั้น เลิกบุหรี่ ได้จริง โดยการันตีแล้วว่า เห็นผลมากถึง 90 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งในปัจจุบันนี้ นวัตกรรมทดแทนรูปแบบ Pod System อย่าง RELX INFINITY ก็ได้มีการผลิตขึ้นมาหลากหลายรุ่น หลากหลายแบรนด์ด้วยกัน โดยหนึ่งในแบรนด์ที่ถูกกล่าวว่า เป็นแบรนด์สุดฮิต ชั้นนำของเอเชีย นั่นก็คือ แบรนด์ Relx ซึ่งทางแบรนด์นั้น ก็ได้มีการผลิตนวัตกรรมออกมาด้วยกันหลากหลายรุ่น และหนึ่งในรุ่นที่เห็นจะเป็นกระแสมากที่สุดในตอนนี้ ก็คือผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั่นเอง

เปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับ RELX INFINITY

ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity กล่าวคือ เป็น บุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบ Pod System ที่มีความง่าย และความสะดวกในการใช้งานเป็นอย่างมาก ซึ่งในเรื่องของการสูบนั้น มันจะให้ฟีลสัมผัสที่นุ่มนวล กลิ่นชัด หอม ละมุน และที่สำคัญ จะไม่แทงคออีกด้วย โดยน้ำยาของผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั้น ก็ได้ผ่านการตรวจสอบ และได้การรับรองจากองค์การอาหารและยาแล้วว่า มีความปลอดภัยมากกว่า บุหรี่แบบซอง มากถึง 95% และนอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ก็ยังมีเทคโนโลยีระบบ Super Smooth ที่มีการพัฒนาขึ้นจากทางผู้ผลิต และในการพัฒนาที่ดีขึ้นเหล่านี้ มันจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้การสูบผลิตภัณฑ์ Relx Infinty ได้รับประสบการณืที่ดีที่สุดนั่นเอง

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ต้องนี่เลย RELX INFINITY

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เพียงแค่มี RELX INFINITY

          ซึ่งถ้าจะให้พูดถึงเรื่องของการใช้งานผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั้น ต้องขอบอกเลยว่า มันง่ายต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก เพราะแน่นอนอยู่แล้วว่า ผู้ใช้งานในจำนวนกว่าไม่น้อย ที่ได้เคยใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบเก่า ก็คงจะรู้สึกยุ่งยาก และลำบากพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ การเติมน้ำยา การพันลวด และสำลี หรือแม้แต่การพกพาในตัวเครื่องที่ใหญ่นั้น นี่จึงเป็นเหตุผลหลักที่ทางแบรนด์ Relx ได้ทำการออกแบบผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ขึ้นมา เพื่อแก้ไนในจุดบกพร่องนี้ โดยเจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ จะมีรูปทรงที่เล็ก คล้ายกับปากกาหนึ่งแท่ง ซึ่งมันจะพกพาได้สะดวกมากขึ้น อีกทั้ง ในเรื่องของการใช้งาน ผู้ใช้งานก็ไม่จำเป็นที่จะต้องเติมน้ำยาอีกต่อไป เพราะเพียงแค่ เอาหัวน้ำยาพอดเสียบเข้ากับตัวเครื่อง เพียงเท่านี้ ก็สามารถที่จะใช้งานได้เลยในทันที และเมื่อน้ำยาหมด ก็เพียงแค่เปลี่ยนหัวน้ำยาใหม่นั่นเอง โดยผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั้น จะตอบสนองผู้ใช้งานได้ตามสไตล์อย่างลงตัว และที่สำคัญ มันยังเป็นตัวแปรสำคัญ ที่จะทำให้ผู้ใช้งาน เลิกบุหรี่ ได้อีกด้วยนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรา relx club thailand จะมาแนะนำ 4 รุ่น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในแวดวงนักสูบ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal stick , Ks kurve , Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

พบกับ นวัตกรรม KARDINAL KURVE POD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรก ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD SYSTEM

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX CLUB THAILAND
https://relxthaiclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxclubthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี่