RELX INFINITY ใครยังไม่มี ถือว่าพลาดมาก!

RELX INFINITY ใครยังไม่มี ถือว่าพลาดมาก!

          ถ้าจะให้พูดถึงวงการ บุหรี่ไฟฟ้า นั้น แน่นอนว่า การคิดค้น และการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆของ บุหรี่ไฟฟ้า นั้น ได้มีการเกิดขึ้นมาอย่างไว ซึ่งในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมานั้น หลายๆแบรนด์ชั้นนำ ก็ได้มีการพัฒนา และปรับปรุงแก้ไขตัวผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ให้มีการใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งดูเหมือนว่า จะมีการปรับปรุงอย่างหนัก เพราะจาก บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นตัวเครื่องที่ใหญ่ และ มีน้ำยาคอยเติมนั้น ก็ได้ปรับเปลี่ยนมาเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ในรูปแบบ Pod System อย่าง Relx Infinity นั่นเอง อีกทั้ง นวัตกรรมทดแทนรูปแบบ Pod System หลังจากที่มีการพัฒนามาแล้ว ก็ได้มีความนิยมในหมู่สิงห์นักสูบเป็นจำนวนมากเช่นกัน

POD SYSTEM กับการทำงานที่แสนง่าย

ซึ่ง วิธีการทำงานของนวัตกรรมทดแทนรูปแบบ Pod System นั้น แน่นอนว่า มันจะมีการใช้งานที่ง่ายกว่า บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นก่อนหน้าเป็นอย่างมาก โดย บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นนวัตกรรมทดแทนรูปแบบ Pod System นั้น จะมีขนาดที่เล็ก กระทัดรัด ใช้งานง่าย พกพาสะดวก และยังรวมไปถึง ปริมาณแบตเตอร์รี่ที่คุ้มค่า มีความจุที่พอดีแก่การใช้งานอีกด้วย

ทำความรู้จัก RELX INFINITY ที่มาพร้อมโปรชั่นจัดเต็ม

RELX INFINITY ใครยังไม่มี ถือว่าพลาดมาก!

Relx Infiniity นวัตกรรมทดแทนรูปแบบ Pod System ภายใต้แบรนด์ดังชั้นนำอย่าง Relx โดยผลิตภัณฑ์ Relx Infinity จะมีขนาดที่เล็ก รูปทรงจับได้พอดี สามารถพกติดตัวไปไหนมาไหนได้ทุกที่ และเจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้นั้น มันยังมีการใช้งานที่ง่าย เพราะถูกออกแบบมาแบบไม่ซับซ้อน หรือยุ่งยากในการใช้งาน โดยเพียง นำหัวน้ำยาเสียบเข้ากับตัวเครื่อง จากนั้น ก็พร้อมที่จะใช้งานได้เลย และยังรวมไปถึง การปรับปรุงในส่วนของไอน้ำและควัน ที่จะมีมาให้ในจำนวนที่พอดี ทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกถึงความ นุ่ม ละมุน ในขณะที่ใช้งาน ซึ่งมันจะแตกต่างกว่า บุหรี่ไฟฟ้า แบบทั่ว ๆ ไปนั่นเอง และจุดไฮไลท์ที่สำคัญเลยก็คือ ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity จะมีราคาที่คุ้มค่า สามารถจับต้องได้ง่ายๆ โดยราคาเริ่มต้นใช้งานจะอยู่เพียงแค่ 1,050 บาทเท่านั้น และในส่วนของหัวน้ำยา ก็จะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่หัวละ 200 บาทเท่านั้น ซึ่งยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะทางแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Relx นั้น ก็ได้มีการจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มค่ามาตอบโจทย์ผู้ใช้งานกันอย่างน่าพอใจ โดยโปรโมชั่นนั้นก็คือ เมื่อผู้ใช้งานทำการซื้อน้ำยาของผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ครบ 4 หัว จากที่ต้องจ่ายในราคา 800 บาท ผู้ใช้งานก็จะจ่ายในราคาพิเศษเพียงแค่ 500 บาทเท่านั้น และยังสามารถเลือกหัวน้ำยาได้ทุกกลิ่นตามใจชอบอีกด้วย ซึ่งโปรโมชั่นที่ทางแบรนด์จัดขึ้น ก็มีให้จับต้องกันอย่างยาวๆ โดยหากผู้ใช้งานท่านไหนสนใจ ก็สามารถติดต่อสั่งซื้อ ได้จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์นั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรา relx club thailand จะมาแนะนำ 4 รุ่น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในแวดวงนักสูบ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal stick , Ks kurve , Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

พบกับ นวัตกรรม KARDINAL KURVE POD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรก ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD SYSTEM

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX CLUB THAILAND
https://relxthaiclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxclubthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี่