ความแตกต่างระหว่าง Free Base Nicotine กับ Salt Nicotine ใน บุหรี่ไฟฟ้า

ความแตกต่างระหว่าง Free Base Nicotine กับ Salt Nicotine ใน บุหรี่ไฟฟ้า

การเลือกใช้น้ำยาของ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายประเภทมาก แน่นอนว่าแต่ละประเภทย่อมมีความต่างเสมอ อย่าง Free Base Nicotine กับ Salt Nicotine ที่บางคนอาจเข้าใจว่าเหมือนกันทั้งที่จริงแล้วทั้ง 2 มีความแตกต่างกันอยู่ และหากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความสนใจอยากรู้ถึงความต่าง เพื่อให้ใช้งานได้ตอบโจทย์ มีประสิทธิภาพมากที่สุด เรามีข้อมูลมาให้ศึกษาอย่างละเอียด

Free Base Nicotine กับ Salt Nicotine ในบุหรี่ไฟฟ้า ต่างกันอย่างไร

ความแตกต่างระหว่าง Free Base Nicotine กับ Salt Nicotine ใน บุหรี่ไฟฟ้า

1. นิโคตินแบบ Free Base Nicotine หากเทียบนิโคตินแบบ Free Base Nicotine กับอื่น ๆ แล้วนั้นต้องยอมรับว่านี่เป็นรูปแบบของเหลวบริสุทธิ์ที่สุด และเมื่อถูกความร้อนก็จะได้ศักยภาพการทำงานที่ดีกว่า รวมถึงร่างกายสามารถดูซึมเอานิโคตินเข้าไปได้รวดเร็ว ช่วยรับความสดชื่นแบบเต็มปอด แถมยังกระแทกคออย่างดีถ้าเลือกระดับสูง ไม่มีสารแต่งเติม ควันเยอะ แต่ไม่ทิ้งสารตกค้างให้ผู้สูบและคนรอบข้าง ตัวเลือกกลิ่นเยอะ กลิ่นชัด เหมาะกับผู้สูบทุกรูปแบบ จึงถูกนิยมนำมาใช้ใน Pod System กระนั้นบางกลุ่มได้ผลิตน้ำยาประเภทนี้ขึ้นมาแบบผิด ๆ มีการผสมสารอื่นที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกายได้ เช่น ส่วนผสมของน้ำมันกัญชา

2. นิโคตินแบบ Salt Nicotine ต่อมาเป็นความต่างของนิโคตินในแบบ Salt Nicotine ที่จะอยู่ในสภาวะความเป็นธรรมชาติรูปแบบยาสูบ มีความเข้มข้นสูงมาก การดูดซับสารนิโคตินในร่างกายมีประสิทธิภาพน้อยมากกว่าแบบแรก แต่จะย่อยสลายนิโคตินทางชีวภาพได้ดีมากกว่า ส่วนใหญ่ถูกนำมาใช้งานใน บุหรี่ไฟฟ้า อย่าง Relx อย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity หรือ Kardinal อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ที่มีกำลังไฟต่ำ จึงช่วยให้คุณภาพน้ำยาถูกเก็บรักษาอย่างดี ใช้ได้นานมากกว่า ควันน้อยมากกว่า  และไม่แสบคอ เพราะมีความนุ่มนวลสูงมากแม้จะเลือกที่มีสารนิโคตินสูง ๆ ก็ตาม เหมาะกับคนที่อยากเลิกบุหรี่ หรือชอบสูงแบบ MTL ส่วนเรื่องกลิ่น จะมีให้เลือกน้อย และไม่ชัดเท่าแบบแรก อย่างไรก็ตาม ไม่แนะนำให้นำน้ำยาแบบนี้มาใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังไฟแรง เพราะความเข้มข้นที่มีสูงก็มีโอกาสที่รับนิโคตินมากเกินไป และส่งผลอันตรายต่อร่างกายได้ในที่สุด

เลือก Pod System ให้ได้ความคุ้มมากยิ่งขึ้น

จะเห็นได้เลยว่าน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Salt Nicotine นั้นดีกว่าแบบ Free Base Nicotine เพราะความเข้มข้นมีสูงทำให้เราได้รับนิโคตินไว และทำให้อิ่มเร็ว โดยที่ปริมาณสารนิโคตินจะสามารถขับออกทางเหงื่อ หรือโลหิตได้ดีมาก กระนั้นการได้รับสารนิโคตินไม่ว่าจะรูปแบบไหนก็ตามต้องระวังเป็นพิเศษด้วย เพราะหากรับมากเกินไปก็จะเกิดอันตรายทั้งสิ้น ซึ่งปัจจุบัน Relx อย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity หรือ Kardinal อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve เป็นนวัตกรรมใหม่ที่พร้อมช่วยให้ทุกคน เลิกบุหรี่ ได้โดยจัดอยู่ในรูปแบบ Pod System ระบบปิด ที่สามารถใช้น้ำยา Salt Nicotine ได้ดี ร่างกายดูดซึมสารนิโคตินได้น้อย และช้าแต่รู้สึกรับแบบอิ่มได้ดี


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรา relx club thailand จะมาแนะนำ 4 รุ่น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในแวดวงนักสูบ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal stick , Ks kurve , Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

พบกับ นวัตกรรม KARDINAL KURVE POD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรก ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD SYSTEM

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX CLUB THAILAND
https://relxthaiclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxclubthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่