เหตุผลสำคัญที่ RELX แตกต่างและดีกว่าบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป

เหตุผลสำคัญที่ RELX แตกต่างและดีกว่าบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป

Pod System ในปัจจุบันนั้นถูกพัฒนาขึ้นมาเลือกใช้ได้หลากหลาย หนึ่งในนั้นคือ Relx ที่ถือเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ได้รับความนิยมสูงมากเพราะได้มีการการันตีว่าดีกว่าแบบทั่วไปด้วยความแตกต่างที่เหลือเชื่อ ทว่าสายควันบางคนเกิดความสงสัยโดยเฉพาะกับคนที่ไม่เคยรู้จักมาก่อนว่าทำไมถึงได้แตกต่างและดีกว่า มีเหตุผลสำคัญอย่างไร แน่นอนว่าเราได้รวบรวมมาให้ศึกษากันแล้วเป็นที่เรียบร้อย

RELX มีความแตกต่าง และดีกว่า pod ทั่วไปยังไง?

1. มีกลิ่นหอม เลือกได้ตามชอบ อย่างแรกเลยก็คือเรื่องของกลิ่นที่มีความหอมยั่วใจ ที่พร้อมช่วยเปิดทางใหสายควันมีที่ยืนเพราะคนผ่านไปมาก็ไม่ได้รู้สึกแสบจมูกใดๆ ไม่เป็นมลพิษทางอากาศ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกกลิ่นได้ด้วยตามความชอบเพราะมีรวบรวมให้ได้เลือกเยอะมาก เลือกสูบ 1 วัน 1 กลิ่นไม่มีปัญหา

2. ใช้งานง่าย สามารถสูบได้เลยทันที สำหรับการใช้งานของ Pod System อย่างแบรนด์ Relx นั้นต้องยอมรับว่าทำได้ง่ายมากกว่าของทั่วไป เพราะแค่เสียบหัวสูบเข้าไปที่เครื่องก็ใช้งานได้แล้ว ไม่ต้องเสียเวลาเริ่ม Test เครื่อง หรือต้องทำลวด ใส่สำลี หยดน้ำยาลงไปใด ๆ ด้วย ใครรีบใช้งาน ไม่อยากเสียเวลาก็ต้องเลือกใช้ชนิดนี้กันแล้ว

3. ไม่มีสารพิษตกค้าง กลิ่นไม่ติดปาก หรือเสื้อผ้า เป็นอีกเหตุผลดี ๆ ที่อยากบอกต่อ เพราะหากเลือกใช้ Relx Infinity หรือ Relx Zero ที่มีให้เลือก คุณจะสบายใจเรื่องของสารพิษเพราะไม่มีตกค้างเกิดขึ้น ควันกระจายเป็นละอองที่เล็กน้อยมาก ไม่มีการเผาไหม้ สารพิษไม่ตกสู่คนรอบข้าง ความปลอดภัยสูงสุดมากกว่าบุหรี่ทั่วไป 90% เลยทีเดียว ไม่มีทางติดรถ ติดเสื้อผ้าคละคลุ้งไปได้ ที่สำคัญกลิ่นยังไม่ติดปากด้วย รับรองว่าสูบแล้วปากไม่เหม็น พาให้รำคาญใจ

4. การออกแบบเรียบง่าย แต่สวยหรู สำหรับผลิตภัณฑ์ Relx Zero และ Relx Infinity นั้นมีการออกแบบรูปลักษณ์ที่เรียบง่าย ไม่ได้มีลวดลายอะไรมากมาย เล็กกะทัดรัดพกพาสะดวก สีของตัวเครื่องที่มีความสวยหรู รับรองว่าถ้าได้หยิบออกมาสูบต้องมีคนสนใจอย่างแน่นอน

5. ให้ความประหยัดที่มากกว่า สุดท้ายที่อยากให้ทุก ๆ คนที่เป็นสายควันเข้าใจกันไว้เลย ก็คือ บุหรี่ไฟฟ้า อย่างแบรนด์ Relx นี้จะให้ความประหยัดมากกว่าการสูบ Pod ทั่วไป ด้วยความจุเต็ม Pod ได้ถึง 2 ml. สามารถสูบได้ 250 – 350 ครั้งโดยประมาณ ค่าความต้านทานที่ 1.0 – 1.2 โอห์มด้วย จึงสูบได้เยอะมากกว่าน้ำยาไม่หมดง่าย ๆ

เหตุผลสำคัญที่ RELX แตกต่างและดีกว่าบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป

เพิ่มความมั่นใจให้ง่ายต่อการเลือกใช้งาน

ที่สำคัญและไม่พูดถึงไม่ได้สำหรับการใช้งานแบรนด์ Relx ก็คือมาตรฐานการผลิตที่มั่นใจได้ โดย PCTG ที่มีการรับรองวัสดุการผลิตมาตรฐานจากทางการแพทย์ มีความจุแบตเตอรี่ 450 mAh และสถานะแจ้งเตือนให้รู้ค่าเป็นรูปแบบไฟ LED ตอบโจทย์ขนาดนี้ดีกว่าเห็น ๆ


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรา relx club thailand จะมาแนะนำ 4 รุ่น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในแวดวงนักสูบ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal stick , Ks kurve , Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

พบกับ นวัตกรรม KARDINAL KURVE POD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรก ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD SYSTEM

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX CLUB THAILAND
https://relxthaiclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxclubthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่