น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์ RELX INFINITY กลิ่นไหนควรซื้อกันนะ?

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์ RELX INFINITY กลิ่นไหนควรซื้อกันนะ?

               ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นวัตกรรมทดแทนการสูบบุหรี่แบบมวน ภายใต้แบรนด์ผู้ผลิตดังอย่าง Relx ซึ่งเรียกได้ว่า เป็นผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก โดย น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั้น มีจุดเด่นในหลายๆด้าน อาทิเช่น หลักงานทำงาน ฟังค์ชั่นสถานะการแจ้งเตือนต่างๆ ซึ่งในส่วนสำคัญที่เป็นองค์ประกอบหลักของผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ที่เรียกได้ว่า จะขาดไปไม่ได้อย่างเด็ดขาดเลย นั่นก็คือ ส่วนของ Flavor Pod นั่นเอง

ทำความคุ้นเคย กับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอดจาก RELX INFINITY

สำหรับนวัตกรรมทดแทนการสูบบุหรี่แบบมวน อย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั้น จะมีหัวน้ำยาพอดที่บรรจุน้ำยามาให้ด้วยกันที่ 2 มิลลิลิตร โดยกลิ่นของรสชาตินั้น จะมีความชัดเจน ให้ฟีลการสูบที่นุ่มนวล เย็นสดชื่น ช่วยให้ผู้ใช้งานผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซึ่งน้ำยาพอดจากผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั้น จะมีน้ำยามาให้เลือกทั้งหมด 26 กลิ่น โดยแต่กลิ่นนั้น ก็จะมีความแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความชอบ และความถูกใจของผู้ใช้งานนั่นเอง แต่ทว่า ด้วยกลิ่นรสชาติที่มีให้เลือกอย่างมากมาย ผู้ใช้งานหลายๆท่าน อาจจะเกิดความสับสนว่า จะเลือกกลิ่นไหนดี อันนี้จะดีไหม หรืออันนั้นจะดีไหม โดยทางเราก็จะขอแนะนำน้ำยาพอด กลิ่นที่ยอดฮิต ที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของมาให้ได้ทราบกันเลย

แนะนำ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอดจาก RELX INFINITY

            Relx Infinity Flavor Pod กลิ่น มิ้นท์ขั้วโลก โดยกลิ่นนี้ ก็แน่นอนเลยว่า ต้องถูกใจนักสูบสายเย็นสุดขั้วอย่างแน่นอน ทว่า ด้วยความหอมของมิ้นท์ และความเย็นที่ควบคู่กันมานั้น จะทำให้ผู้ใช้งานรู้สึก Fresh สเหมือนกับว่า อยู่ขั้วโลกเหนือกันเลยทีเดียว โดยกลิ่น มิ้นท์ขั้วโลก จะมีนิโคตินอยู่ที่ 5% และระดับความเย็นก็จะอยู่ที่ 5 นั่นเอง

Relx Infinity Flavor Pod กลิ่นแตงโม เรียกได้ว่า เป็นกลิ่นสุดฮิต ขายดีตลอดกาล โดดเด่นในๆทุกค่ายแบรนด์ของนวัตกรรม Pod System กลิ่นแตงโมนั้น จะให้ความหวาน ละมุน สดชื่น เหมือนกับว่า ดื่มน้ำแตงโมอยู่ และที่สำคัญ ยังได้กลิ่นแตงโมที่ชัดเจน โดยกลิ่น แตงโม จะมีนิโคตินอยู่ที่ 3% และระดับความเย็นจะอยู่ที่ 4 นั่นเอง 

Relx Infinity Flavor Pod กลิ่นชาเขียวมะลิ ซึ่งแน่นอนว่า กลิ่นนี้ก็จะให้ความหอมของชาเขียวสายพันธุ์ญี่ปุ่น บวกกับความหอมของกลิ่นมะลิ และความเย็นสดชื่นที่ลงตัวแบบไม่เหมือนใคร เรียกได้ว่า มันเป็นอีกกลิ่นที่สูบง่าย ไม่มีความเลี่ยน ถูกใจผู้ใช้งานหลายๆท่านอย่างแน่นอน โดยกลิ่น ชาเขียวมะลิ จะมีนิโคตินอยู่ที่ 3% และระดับความเย็นจะอยู่ที่ 3 เหมือนกันนั่นเอง

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์ RELX INFINITY กลิ่นไหนควรซื้อกันนะ?

โดยทั้งหมดทั้งมวลนี้ ก็เป็นเพียงส่วนนึง ที่ทางเราอยากจะแนะนำผู้ใช้งานในเบื้องต้น โดยไม่ว่าผู้ใช้งานจะเลือกใช้งานตามหรือไม่นั้น ก็ล้วนแล้วแต่จะเป็นการตัดใจของตัวผู้ใช้งานเอง ซึ่งน้ำยาพอดของผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั้น ก็ล้วนแล้วแต่จะมีข้อดีที่แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ มันจะขึ้นอยู่กับความชอบนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรา relx club thailand จะมาแนะนำ 4 รุ่น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในแวดวงนักสูบ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal stick , Ks kurve , Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

พบกับ นวัตกรรม KARDINAL KURVE POD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรก ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD SYSTEM

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX CLUB THAILAND
https://relxthaiclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxclubthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี่