POD SYSTEM แบบไหนดี… ใช่ KS KURVE ที่ตามหาอยู่ไหม?

POD SYSTEM แบบไหนดี... ใช่ KS KURVE ที่ตามหาอยู่ไหม?

ในปัจจุบันนี้ บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นนวัตกรรมทดแทนรูปแบบ Pod System นั้น เรียกได้ว่า เป็นนวัตกรรมรูปแบบใหม่ ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานที่ติดการสูบบุหรี่แบบมวน สามารถ เลิกบุหรี่ ได้ เนื่องจาก ในบุหรี่แบบมวนนั้น ก็ล้วนแต่จะมีสารพิษอย่างมากมาย ที่ลามไปสู่การเกิดโรคร้ายต่างๆ อาทิเช่น โรคมะเร็ง เป็นต้น ซึ่งทว่า การมีนวัตกรรมทดแทนอย่าง Pod System เข้ามาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการสูบบุหรี่นั้น จึงนับว่าเป็นตัวเลือกที่ดี และเป็นทางเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

POD SYSTEM คืออะไร?

ซึ่งนวัตกรรมทดแทนประเภท Pod System นั้น กล่าวคือ เป็น บุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบหนึ่ง ที่จะเน้นไปในทางการรับนิโคตินในปริมาณที่พอดี อีกทั้ง นวัตกรรมทดแทน บุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบ Pod System ก็ยังมีขนาดเล็ก โดยถ้าจะให้เปรียบเทียบ ก็คงจะคล้ายกับปากกาสักหนึ่งแท่ง ซึ่งเรียกได้ว่า นี่ก็จะเป็นจุดเด่นที่ทำให้ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System สามารถพกพาได้สะดวกทุกที่ ไม่ยุ่งยากต่อการใช้งานนั่นเอง โดยในปัจจุบันนี้ ผู้ใช้งานจำนวนกว่าไม่น้อย ที่เริ่มหันมาใช้งาน Pod System กันมากขึ้น ซึ่งก็จะให้เหตุผลที่ว่า “มันปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่แบบมวน และ ยังสะดวกต่อการใช้งานมากขึ้น” โดยหลักการทำงานของตัวเครื่อง Pod System นั้น ก็มีความแตกต่างจากบุหรี่แบบมวนเป็นอย่างมาก ซึ่งก็จะส่งผลให้ฟีลสัมผัสในการสูบ หรือแม้กระทั่ง ความอันตรายนั้น ออกมาแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง และนี่ก็เป็นข้อแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดว่า การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า นั้น มันปลอดภัยมากกว่า การสูบบุหรี่แบบมวน อย่างแน่นอน

แนะนำ POD SYSTEM อย่างผลิตภัณฑ์ KS KURVE

POD SYSTEM แบบไหนดี... ใช่ KS KURVE ที่ตามหาอยู่ไหม?

               Ks Kurve นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีความฮิต และความต้องการใช้งานเป็นอย่างมาก โดยผลิตภัณฑ์ Ks Kurve จากทางค่ายแบรนด์ดังอย่าง Kardinal นั้น มีการดีไซน์ตัวเครื่องออกมาได้อย่างสวยงาม สะกดทุกการสัมผัส อีกทั้ง ยังใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก และยังไม่จำเป็นต้องพกพาน้ำยาแบบต้องคอยเติมตลอดเวลา เนื่องด้วยความที่หัวพอดของน้ำยาเป็นแบบเสียบหัวน้ำยา แล้วใช้งานได้ทันที ซึ่งเมื่อใช้งานจนน้ำยาหมด ก็สามารถเปลี่ยนหัวน้ำยาใหม่ได้แบบง่ายๆ ซึ่งผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้น จะเหมาะกับผู้ใช้งานที่ต้องการเปลี่ยนมาใช้งานนวัตกรรมดทดแทนในครั้งแรก และ Ks Kurve นั้น ก็ยังให้ฟีลสัมผัสที่คุ้มค่า ด้วยส่วนประกอบหลักอย่าง นิโคติน ที่มีปริมาณเต็มอิ่ม อีกทั้ง ในส่วนของหัวน้ำยานั้น ยังมีกลิ่นรสชาติมากมายกว่า 15 กลิ่น และยังมีกลิ่นหอมละมุน ตามสไตล์ผู้ใช้งานได้อย่างลงตัว โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกกลิ่นรสชาติได้ตามใจชอบ โดยรับรองเลยว่า หลังจากได้ลองซื้อใช้งาน Ks Kurve แล้วนั้น จะต้องวนกลับมาซื้อซ้ำอีกแน่นอน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรา relx club thailand จะมาแนะนำ 4 รุ่น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในแวดวงนักสูบ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal stick , Ks kurve , Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

พบกับ นวัตกรรม KARDINAL KURVE POD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรก ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD SYSTEM

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX CLUB THAILAND
https://relxthaiclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxclubthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี่