ผ่านมาแล้วครึ่งปี มี POD SYSTEM ที่ถูกใจหรือยังนะ?

ผ่านมาแล้วครึ่งปี มี POD SYSTEM ที่ถูกใจหรือยังนะ?

ในปัจจุบันนี้ จะเห็นกันได้อย่างมากมายเลยว่า ได้มี Pod System หรือนวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้า แบบใหม่ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อทดแทนการสูบบุหรี่แบบมวนนั้น วางขายมากมายหลายแบรนด์ ซึ่งแน่นอนว่า ในแต่ละแบรนด์ หรือแต่ละรุ่นนั้น ก็จะมีประสิทธิภาพและการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป เช่น ผู้ใช้งานบางท่านชอบสูบเน้นกลิ่น ไม่เน้นควัน บางท่านชอบเน้นควัน หรือบางท่านอยากได้แบบเติมน้ำยา บางท่านอยากได้แบบไม่ต้องเติมน้ำยา เป็นต้น ซึ่ง บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทนี้ก็มีราคาที่แตกต่างกันออกไป ตั้งแต่หลักร้อย ไปจนถึงหลักพัน นี่ก็อาจจะเป็นเรื่องที่ยากในการที่เลือกนำมาใช้งาน โดยในบทความนี้ ทางเราจะมาแนะนำ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีความโดดเด่นในปี 2022 นี้ เพื่อนำไปเป็นทางเลือกในการตัดสินใจซื้อของผู้ใช้งานได้ง่ายขึ้น

เลือก POD SYSTEM ยังไงดีนะ ถึงจะถูกใจ?

               โดยก่อนที่ผู้ใช้งานจะไปเลือกซื้อมาใช้งานนั้น ผู้ใช้งานก็ควรที่จะทราบก่อนว่า ชอบฟีลสูบแบบไหน เน้นนิโคตินในปริมาณเท่าไหร่ หรือแม้แต่กระทั่งในเรื่องของฟังค์ชั่นการใช้งานในด้านต่างๆ ก็มีส่วนสำคัญเป็นอย่างมาก ซึ่ง Pod บุหรี่ไฟฟ้า ที่ทางเราจะพูดถึงนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นกับนวัตกรรมทดแทนภายใต้แบรนด์ Relx โดยต้องบอกก่อนเลยว่า เจ้าตัวนี้นั้น นับว่าเป็นรุ่นยอดฮิตที่สุดของทางแบรนด์ เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ และที่สำคัญ คุ้มค่า ราคาสบายกระเป๋าอย่างแน่นอน และยัง ช่วยเลิกบุหรี่ อีกด้วย ซึ่งเรากำลังจะพูดถึงผลิตภัณฑ์ Relx Infinity กันนั่นเอง

ผ่านมาแล้วครึ่งปี มี POD SYSTEM ที่ถูกใจหรือยังนะ?

RELX INFINITY นวัตกรรมทดแทน Pod system สุดล้ำที่ควรมี            

               ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ภายใต้แบรนด์ดังอย่าง Relx ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานมือใหม่ และผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายในการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า โดยตัวเครื่องได้รับมาตรฐานการผลิต และการรับรองจากกระทรวงสาธารณะสุข อีกทั้งยังการันตีคุณภาพด้วยรางวัลชนะเลิศระดับโลก ในด้านการออกแบบและดีไซน์ ซึ่งตัวเครื่องมีความเล็กเหมือนปากกา กะทัดรัด จับง่าย คล่องแคล่ว พกพาสะดวก มีความโค้งมนในส่วนท้าย ซึ่งจะมีให้ผู้ใช้งานได้เลือกกันทั้งหมด 8 สี และอีกหนึ่งไฮไลท์ของผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั่นก็คือ หัวน้ำยาของเจ้าตัวนี้ยังสามารถใช้งานได้กับรุ่นอื่นๆของทางแบรนด์ได้อีกด้วย เพราะด้วยการพัฒนาของตัวผลิตภัณฑ์ ที่มีการพัฒนามาอย่างยาวนาน จึงได้นำข้อเสียของรุ่นก่อนหน้าอย่างผลิตภัณฑ์ Relx Phantom หรือผลิตภัณฑ์ Relx Lite มาพัฒนาจนทำให้สามารถใช้หัวน้ำยาได้ร่วมกันได้ นั่นจึงเป็นจุดขายที่โดดเด่น ที่ทำให้การสูบผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ของผู้ใช้งานนั้นมีหลากหลายกลิ่น หลากหลายรสชาติที่มากขึ้นไปอีกนั่นเองล่ะ


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรา relx club thailand จะมาแนะนำ 4 รุ่น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในแวดวงนักสูบ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal stick , Ks kurve , Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

พบกับ นวัตกรรม KARDINAL KURVE POD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรก ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD SYSTEM

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX CLUB THAILAND
https://relxthaiclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxclubthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี่