รู้ไว้ไม่เสียหาย! ทำอย่างไรหากแสบคอ ขณะใช้ผลิตภัณฑ์ KS KURVE

รู้ไว้ไม่เสียหาย! ทำอย่างไรหากแสบคอ ขณะใช้ผลิตภัณฑ์ KS KURVE

          ผู้ใช้งานหลายๆท่าน จะต้องสะดุดกับการที่เราสูบผลิตภัณฑ์ Ks Kurve เพลินๆอยู่ดีๆ ก็มีอาการแสบคอขึ้นมา ซึ่งเป็นเหมือนกับฝันร้ายของนักสูบหลายๆท่าน หรือเรียกว่าทุกท่านจะดีกว่า เพราะเมื่อรู้สึกถึงอาการแสบคอขณะสูบ มันถือเป็นสัญญาณบ่งบอกอย่างหนึ่งเลยว่าน้ำยาที่ใช้ไหม้แล้วแน่นอน ซึ่งปัญหานี้บอกได้เลยว่าเจอได้กับ บุหรี่ไฟฟ้า ทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นแบบ Pod System อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve หรือแบบ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Sub Ohm ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นอะไรที่รู้สึกแย่ และเซ็งมากๆ สำหรับนักสูบ แล้วรู้หรือไม่ สาเหตุที่ทำให้รู้สึกแสบคอ รวมไปถึงการเกิดกลิ่นไหม้ มันเกิดขึ้นมาจากอะไร และเริ่มจากจุดไหน เป็นสิ่งที่ควรรู้ไว้ เพื่อเป็นการป้องกัน และหลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่จะไม่ทำให้มันเกิดขึ้นนั่นเอง

ทำอย่างไรดี หากแสบคอในขณะใช้งาน KS KURVE

รู้ไว้ไม่เสียหาย! ทำอย่างไรหากแสบคอ ขณะใช้ผลิตภัณฑ์ KS KURVE

          โดยก่อนที่จะสูบ ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้น โดยในครั้งแรก เมื่อได้เครื่องมาใหม่ หรือได้หัวน้ำยามาใหม่ และเมื่อทำการเสียบหัวน้ำยาของผลิตภัณฑ์เข้าไปแล้วนั้น ก็ควรทิ้งไว้แบบนั้นสักระยะ ประมาณ 5-10 นาที และเมื่อสูบถี่ๆ สูบจัดๆ สิ่งที่เกิดขึ้นต่อจากนั้น ก็คือกลิ่นเริ่มจาง ควันเริ่มอ่อนลงอย่างเห็นได้ชัด และเมื่อตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ของผู้ใช้งานเริ่มส่งสัญญาณเตือนแบบนี้ ก็ให้ผู้ใช้งานรีบเปลี่ยนหัวน้ำยา และพักทิ้งไว้สักระยะ และควรปรับลักษณะในการสูบโดยการสูบแต่ละครั้ง ควรทิ้งระยะให้ห่างกันประมาณ 1-3 นาที ด้วยก็จะเป็นอะไรที่ดีที่สุดนั่นเอง

เพื่อการใช้งานผลิตภัณฑ์ KS KURVE ที่ยาวนาน

          โดยสำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบบุหรี่แบบมวนอย่าง Ks Kurve นั้น เป็นผลิตภัณฑ์ Pod System ระบบปิดรุ่นน้อง ภายใต้แบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal โดยความโดดเด่นที่เห็นได้ชัดเลยนั่นก็คือ การชูจุดเด่นด้วยการทำความร้อนจากหม้อต้มเซรามิค ซึ่งเป็นเทคโนโลยีสุดล้ำสมัย และยังไม่เคยมีผลิตภัณฑ์แบรนด์ใดที่ทำมาก่อน อีกทั้ง Ks Kurve ยังจะช่วยทำให้การทำความร้อนภายในตัวเครื่องได้ประสิทธิภาพสูงสุด ช่วยลดการใช้น้ำยาที่สิ้นเปลือง และเพิ่มอัตราการใช้งานของน้ำยาได้อีก 15% มีการจ่ายไฟได้เสถียร ที่มาพร้อมด้วยฟีลสัมผัสแบบละมุน อีกด้วย โดย Ks Kurve ก็ได้มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงาม และทันสมัย มีสีสันสวยงาม น่าจับต้อง ซึ่งจะมีให้เลือกทั้งหมด 8 สี ซึ่งแต่ละสีก็จะมีเอกลักษณ์แตกต่างกัน สามารถบ่งบอกสไตล์ความเป็นตัวผู้ใช้งานได้เองง่ายๆ

          ซึ่งทั้งหมดนี้ หากผู้ใช้งานทำการหลีกเลี่ยงการใช้งานที่ผิด หรือรู้จักกับทางแก้ไขในการใช้งานตัว บุหรี่ไฟฟ้า แล้วนั้น ก็จะเป็นอะไรที่ดีต่อผู้ใช้งานเป็นอย่างมากนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรา relx club thailand จะมาแนะนำ 4 รุ่น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในแวดวงนักสูบ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal stick , Ks kurve , Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

พบกับ นวัตกรรม KARDINAL KURVE POD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรก ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD SYSTEM

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX CLUB THAILAND
https://relxthaiclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxclubthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี่