แนะนำนวัตกรรมทดแทนแบบใหม่ ตัวช่วยในการเสพติด นิโคติน

แนะนำนวัตกรรมทดแทนแบบใหม่ ตัวช่วยในการเสพติด นิโคติน

นิโคติน ถือว่าเป็นส่วนประกอบหลักที่ทำให้เหล่าผู้ใช้งานที่เป็นนักสูบทั้งหลายต่างติดใจในการใช้งานบุหรี่ ไม่ว่าจะทั้งบุหรี่มวน หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ก็ตาม เพราะคนที่ติดการสูบบุหรี่แบบหนักนั้น ก็เป็นเพราะสารนิโคตินนั่นเอง ซึ่งเป็นความรู้ที่ทุกคนต่างรู้กันดีอยู่แล้ว แต่รู้หรือไม่ว่า ถึงจะติดนิโคตินในบุหรี่มากแค่ไหนก็ไม่ได้หมายความว่า สุขภาพของผู้สูบนั้น จะแย่เสมอไป

นิโคติน อันตราย จริงไหม?

          โดยผู้ใช้งานหลายๆ ท่าน ทั้งคนที่สูบ และคนที่ไม่สูบบุหรี่คงคิดว่า แท้จริงแล้ว สารนิโคติน นั้น มีแต่โทษ ซึ่งแท้ที่จริงแล้ว ถือเป็นเรื่องที่เข้าใจผิด เพราะ นิโคติน นั้น มีโทษอย่างเดียวคือ การทำให้ผู้สูบนั้น มีอาการเสพติดนิโคตินเท่านั้น ทั้งที่แท้จริงแล้วสารนิโคตินมีข้อดีอยู่มากมายโดยที่เราอาจจะยังไม่ทราบ เช่น ทำให้ร่างกายรู้สึกฮึ้กเหิม และทำให้คลายความเครียดความกังวลได้ ฉะนั้น เราจึงเห็นคนที่ติดสูบทั้ง บุหรี่ไฟฟ้า และบุหรี่มวนมักจะแวะหาเวลาสูบในเวลาที่เครียดๆ หรือเวลาที่สมองเชื่องช้า คิดอะไรไม่ออกอยู่บ่อยๆนั่นเอง และยังไม่พอแต่เพียงเท่านั้น รู้หรือไม่ว่า ในปัจจุบันนี้ ก็ยังมีความเข้าใจผิดต่างๆ เกี่ยวกับสารนิโคตินอีกมากที่ผู้ใช้งานหลายท่านยังไม่รู้ อย่างเช่น นิโคตินไม่ได้ทำให้ฟันเหลือง นิโคตินไม่ได้ทำให้เกิดมะเร็งเกี่ยวกับทางเดินหายใจ หรือโรคอื่นๆเกี่ยวกับทางเดินหายใจ และเหตุผลหลักๆที่ชี้ชัดได้เลยว่า สารนิโคตินไม่ใช่สารเคมี นั่นเอง

RELX INFINITY ตัวช่วยทดแทนการเสพติดนิโคติน

แนะนำนวัตกรรมทดแทนแบบใหม่ ตัวช่วยในการเสพติด นิโคติน

ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นวัตกรรมทดแทนการสูบบุหรี่แบบมวน ภายใต้แบรนด์ดังอย่าง Relx โดยผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ถือได้ว่า เป็นอีก 1 ผลิตภัณฑ์ที่เห็นกันบ่อยๆ ในการช่วยเรื่องการทดแทน นิโคติน ซึ่งจะมีจุดขายอยู่ที่สามารถใช้งานร่วมกับหัวพอดของรุ่นอื่นๆได้เยอะ และมีลูกเล่นในส่วนของหัวพอดที่เยอะ ไม่ว่าจะเป็นหัว LED ที่สูบไปไฟกระพริบ และเคสที่ใส่ก็มีความหลากหลายมากในท้องตลาด โดยผลิตภัณฑ์ Relx Infinity จะจัดอยู่ในหมู่ของระบบ Pod System อีกทั้ง จะมีราคาที่จับต้องได้ง่าย มันจึงเหมาะกับผู้ใช้งานที่อยากลองใช้ บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อการทดแทนนิโคตินในครั้งแรกเป็นอย่างมาก โดยรสชาติน้ำยาของ Relx Infinity ก็มีให้เลือกเยอะถึง 26 รสชาติ และยังสามารถใช้หัวพอดของรุ่นอื่นๆได้อีกด้วย และทางที่ดี ทางเราก็แนะนำให้เปลี่ยนมาเป็น บุหรี่ไฟฟ้า หรืออุปกรณ์ทดแทนบุหรี่แบบเดิมๆ จะดีกว่า เพราะควันที่ออกมาจาก บุหรี่ไฟฟ้า ไม่ได้ก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้สูบ และบุคคลรอบข้างเหมือนบุหรี่แบบมวน และยังมีกลิ่นหอม และไม่ทำร้ายตัวเองหรือคนรอบข้างอีกด้วย


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรา relx club thailand จะมาแนะนำ 4 รุ่น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในแวดวงนักสูบ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal stick , Ks kurve , Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

พบกับ นวัตกรรม KARDINAL KURVE POD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรก ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD SYSTEM

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX CLUB THAILAND
https://relxthaiclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxclubthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่