แนะนำ น้ำยา RELX INFINITY สุดฮิต! ที่ไม่ว่าใครก็ไม่ควรมองข้าม

แนะนำ น้ำยา RELX INFINITY สุดฮิต! ที่ไม่ว่าใครก็ไม่ควรมองข้าม

ในช่วงปัจจุบันนี้ แน่นอนว่า ผู้ใช้งานหลายๆท่านที่เข้ามาในวงการ บุหรี่ไฟฟ้า นั้น ก็คงไม่มีท่านไหนที่จะไม่รู้จักกับ บุหรี่ไฟฟ้า อย่างผลิตภัณฑ์ น้ำยา Relx Infinity จากแบรนด์ Relx อย่างแน่นอน เพราะผลิตภัณฑ์ Relx Infinity มีจุดเด่นตรงที่กลิ่น และฟีลลิ่งที่ดี มีความละมุน สูบง่าย อีกทั้งยังให้อรรถรสเหมือนกับการใช้บุหรี่จริงๆ ซึ่งนั่นจึงทำให้ผู้ใช้งานหลายๆท่านเลือกที่จะหันมาใช้งานตัวของผลิตภัณฑ์ Relx Infinity แทนการสูบบุหรี่แบบมวนกันมากยิ่งขึ้น แต่ทว่าในบทความนี้ เราไม่ได้จะมาพูดถึงเรื่องของตัวเครื่องของ Relx Infinity แต่จะพูดถึงในส่วนของน้ำยา Pod หรือหัวพอดพร้อมน้ำยาที่มีไว้ใช้งานกับตัวเครื่องโดยเฉพาะ เพราะจุดขายของผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นอกจากจะฟีลลิ่งดีแล้ว ก็ยังมีกลิ่นให้เลือกหลากหลายมากมายกว่า 20 กลิ่น ซึ่งทุกกลิ่นจะมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากๆ ดังนั้น เราจึงได้ทำการจำแนกออกมาเป็นหัวข้อ ซึ่งในครั้งนี้เราได้จัดเป็นในส่วนของ น้ำยา Pod กลิ่นสำหรับสายเครื่องดื่มกันนั่นเอง

แนะนำ น้ำยา RELX INFINITY สุดฮิต! ที่ไม่ว่าใครก็ไม่ควรมองข้าม

แนะนำกลิ่นรสชาติสายเครื่องดื่มสุดฮิตจาก น้ำยา Relx Infinity

เริ่มต้นกันที่ Relx Infinity กลิ่นโคล่า ซึ่งต้องบอกเลยว่าฮอตฮิตเป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าผูใช้งานท่านไหนที่ชอบเครื่องดื่มสุดซ่าส์ตัวนี้ จะต้องปลื้มอย่างแน่นอน นิโคตินของรสชาตินี้มีมาให้ที่ 3% สดชื่นเย็นสบาย รสชาติของความเป็นโคล่าก็มาเต็ม หวานละมุนติดลิ้น กลิ่นชัดกันแบบสุดๆไปเลย

ต่อมาก็จะเป็นกลิ่นเครื่องดื่มชูกำลังขวัญใจผู้ใช้แรงงาน กลิ่นหอมหวานละมุนแบบเครื่องดื่มเรดบลู สุดแสนจะสดชื่น ที่จัดนิโคตินมาให้ที่ 3% ส่วนความเย็นตัวนี้ไม่เน้นมาก แต่ก็ใส่มาในมวลเบาๆ ให้พอรู้สึกสบายคอ เพื่อให้ผู้ใช้งานนั้น ได้โฟกัสกับรสชาติของตัวกลิ่นเครื่องดื่มชูกำลังได้อย่างเต็มที่นั่นเอง

และสำหรับผู้ใช้งานที่ชอบกลิ่นละมุนๆ ของน้ำเขียวโซดา ที่ผสมผสานความสดชื่น ซ่าส์ของโซดา ที่เข้าด้วยกันจนได้ออกมาเป็นกลิ่นที่หอมหวานละมุน ชวนให้รู้สึกผ่อนคลายในยามกังวลได้เป็นอย่างดี ความเย็นตัวนี้จะค่อนข้างน้อยถ้าเทียบกับรสชาติอื่นๆ แต่ถ้าพูดถึงความหอมผ่อนคลาย น้ำเขียวโซดากลิ่นนี้จัดว่าน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ไม่ว่าจะเป็นรสชาติไหน ก็จัดเต็มได้ในทุกฟีลสัมผัส

และทั้งหมดนี้เป็นเพียง 3 กลิ่นแนวเครื่องดื่มสุดฮิตของทาง น้ำยา Relx Infinity ที่ทางเราขอแนะนำให้ผู้ใช้งานไปหามาลองกัน ซึ่งจะมีทั้งความหอมหวาน เย็นสดชื่น และยังรวมไปรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของ บุหรี่ไฟฟ้า จากทางแบรนด์ Relx โดยตรง และยังมีกลิ่นต่างๆ ให้เลือกอีกมากมายอีกหลายกลิ่น ซึ่งหากผู้ใช้งานท่านไหนสนใจในตัวน้ำยาของผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ก็ควรที่จะไปหาซื้อมาลองได้แล้ววันนี้


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรา relx club thailand จะมาแนะนำ 4 รุ่น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในแวดวงนักสูบ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal stick , Ks kurve , Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

พบกับ นวัตกรรม KARDINAL KURVE POD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรก ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD SYSTEM

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX CLUB THAILAND
https://relxthaiclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxclubthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่