เลือก บุหรี่ไฟฟ้า … เลือกสุขภาพที่ดีให้กับตัวเอง

เลือก บุหรี่ไฟฟ้า ... เลือกสุขภาพที่ดีให้กับตัวเอง

แน่นอนว่า สำหรับผู้ใช้งานหลายๆ ท่านแล้วนั้น ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า เป็นเพียงวิธีเดียว ที่ผู้ใช้งานหลายๆ ท่านประสบความสำเร็จ ในการทำให้ตัวเองนั้นปลอดควัน อีกทั้ง ยังมีหลักฐานที่สามารถพิสูจน์ได้ แต่ในขณะเดียวกันนั้น ก็มีหลายหน่วยงานในหลายประเทศ หรือแม้แต่คนที่ไม่เข้าใจใน บุหรี่ไฟฟ้า ที่แท้จริง ก็มักจะมีแนวโน้มที่จะพยายามยับยั้งผู้คน ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ เพื่อไม่ให้เข้าถึงผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า

นวัตกรรมทดแทนการ “หยุด” สูบบุหรี่

เลือก บุหรี่ไฟฟ้า ... เลือกสุขภาพที่ดีให้กับตัวเอง

มีการอัปเดตรายงานที่เผยแพร่ก่อนหน้านี้ในสหราชอาณาจักร ได้ระบุว่า การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า นั้น มีความสัมพันธ์ในเชิงบวกกับการ เลิกบุหรี่ ได้สำเร็จ รายงานนี้ได้ให้รายละเอียดด้วยตัวเลข และสถิติ ที่พิสูจน์ประสิทธิภาพของการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ว่า เหนือกว่าวิธีการอื่นๆ ซึ่งตัวเลขที่ใช้ในการเปรียบเทียบรายงานนั้น มาจากข้อมูลการสำรวจตัวแทนทั่วประเทศ โดยที่เราจะดูตัวเลขบางส่วน ที่นำเสนอในรายงาน และแสดงให้คุณเห็นว่าเหตุใดจึงเป็นข่าวที่ดี สำหรับผู้สูบ บุหรี่ไฟฟ้า และผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ ซึ่งหน่วยงานด้านสุขภาพของสหราชอาณาจักรต่างจากหน่วยงานอื่นๆ ตรงที่เผยแพร่คำแนะนำอย่างสม่ำเสมอ ว่าการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า เป็นทางเลือกที่ปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่ ซึ่งก็ได้มีการโปรโมทผ่านหน่วยงานด้านสุขภาพของสหราชอาณาจักร โดยระบุว่า ความเสี่ยงที่จะได้รับจากการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า นั้น มีเพียงเล็กน้อยเมื่อเทียบกับการสูบบุหรี่แบบดั้งเดิม นอกจากนี้ ยังมีข้อมูลสำคัญๆ หลายชิ้น ที่อยู่ในรายงานของรัฐบาลสหราชอาณาจักร ซึ่งผลลัพธ์ของการอัปเดต ก็เป็นตามรายงานว่า การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ยังคงเป็นหนึ่งในวิธี ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ในการ เลิกบุหรี่ อย่างถาวร โดย บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นนวัตกรรมทดแทนที่มาแรงในช่วงเวลานี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นกับผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นวัตกรรมทดแทนรูปแบบใหม่ ที่จัดอยู่ในประเภท Pod System จากทางค่ายดังอย่าง Kardinal ซึ่งในหลายๆเสียงของผู้ใช้งานก็ยังการันตีให้ได้ว่า ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้น เป็นนวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้า อีก 1 ทางเลือกที่ดีที่สุดอีกด้วย เพราะว่ามันปราศจากสารพิษที่ก่อให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็น โรคมะเร็ง ปอด หัวใจ หรือปัญหากลิ่นเหม็นที่ส่งผลต่อคนรอบข้าง โดยน้ำยาของผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้น ก็ยังจะส่งกลิ่นที่หอม ละมุน ฟีลชัด อิ่มนิโคตินในปริมาณที่พอดี ซึ่งในตัวของน้ำยาพอดก็จะมีให้เลือกสรรมากกว่า 15 กลิ่น นั่นเอง และที่สำคัญ จากผลสำรวจแล้ว ผู้ใช้งานกว่า 95% สามารถ เลิกบุหรี่ ด้วยผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ได้อีกด้วย

เลิกบุหรี่แบบดั้งเดิม เพื่อต้อนรับบุหรี่ไฟฟ้า

ซึ่งโดยรวมแล้วนั้น การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า สามารถเข้าถึงได้ง่าย และมีประสิทธิภาพมากกว่าการบำบัดทดแทนนิโคตินแบบอื่นๆ และอัตราการ เลิกบุหรี่ ที่สูงขึ้น เมื่อใช้งานผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า นั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรา relx club thailand จะมาแนะนำ 4 รุ่น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในแวดวงนักสูบ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal stick , Ks kurve , Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

พบกับ นวัตกรรม KARDINAL KURVE POD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรก ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD SYSTEM

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX CLUB THAILAND
https://relxthaiclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxclubthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่