RELX INFINITY FLAVOR POD กับคุณภาพในการใช้งาน

RELX INFINITY FLAVOR POD กับคุณภาพในการใช้งาน

หากจะให้พูดถึงทีเด็ดสำหรับนวัตกรรมทดแทนอย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity แล้วนั้น ที่ ก็คงจะหนีไม่พ้นกับฟีลสัมผัสในเรื่องของรสชาติน้ำยา ที่ไม่ว่าผู้ใช้งานท่านไหนได้ลิ้มลอง เป็นต้อง เพลิดเพลินไปกับการใช้งาน แล้วอะไรทำให้น้ำยาของ RELX INFINITY FLAVOR POD นั้นกลายเป็นกลิ่นน้ำยาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้ ในบทความนี้ เราจะมารู้คำตอบไปพร้อมๆกัน

การันตีคุณภาพด้วยรางวัลชนะเลิศด้านการดีไซน์

RELX INFINITY FLAVOR POD กับคุณภาพในการใช้งาน

          ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity มีการคิดค้นพัฒนาที่ต่อยอดมาจากผลิตภัณฑ์รุ่นพี่อย่าง Relx Zero โดยทาง Relx ค่ายแบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า ชั้นนำระดับสากล นั้นได้มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ โดยให้ความพิถีพิถันกับส่วนของหัวน้ำยาที่บรรจุกลิ่นน้ำยาเป็นพิเศษ เพราะ มันเป็นส่วนประกอบที่สำคัญที่สุดในการส่งมอบความสุขให้กับผู้ใช้งาน ผลิตภัณฑ์ RELX INFINITY FLAVOR POD จึงได้ออกแบบให้ตัวน้ำยานั้น สามารถสูบได้อย่างสะดวกสบาย และเลือกใช้วัสดุที่ได้การรับรองจาก FDA สากล จึงทำให้บริเวณช่วงปลายของหัวน้ำยานั้น มีลักษณะโค้งเว้าเข้ากับรูปริมฝีปาก ช่วยให้สามารถสูบใช้งานได้สะดวกและช่วยให้ปากสามารถปิดช่องลมได้สนิทอีกด้วย และอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นการการันตีความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั่นก็คือ การที่สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ Red DOT Winner 2020 ในหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ในงานประกวด Red Dot Design Award 2020 ที่ผ่านมา โดยเป็นงานที่มีการจัดแข่งขันประกวดเป็นประจำทุกปี ได้มีนักออกแบบและผู้ผลิตต่างให้ความสนใจในการส่งสินค้าเข้าร่วมประกวดแข่งขันเป็นจำนวนมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ที่ส่งเข้าประกวดมากกว่า 6,500 ชิ้น ซึ่งผลการประกวดก็ออกมาเป็นไปตามที่คาดหวังไว้ โดยคณะกรรมการต่างพากันชื่นชมว่าผลิตภัณฑ์ Relx Infinity สามารถส่งต่อรสชาติเต็มรูปแบบ และการสูบที่นุ่มนวลเป็นพิเศษ ตั้งแต่เริ่มต้นการสูบจนจบการสูบ นี่จึงนับได้ว่าเป็นรางวัลอันทรงคุณค่าอีกด้วย

RELX INFINITY FLAVOR POD เต็มอิ่มทุกฟีลสัมผัส จัดเต็มทุกการใช้งาน

          และอีก 1 เหตุผลที่ทำให้น้ำยาของผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั้นคือ กลิ่นที่ออกมาจากการใช้งาน ซึ่งเป็นกลิ่นที่เกิดจากกระบวนการไฟฟ้าจนเกิดเป็นไอในลักษณะของควันสีขาวลอยออกมา แทนที่จะเป็นควันที่เกิดจากกระบวนการเผาไหม้ จึงทำให้กลิ่นควันที่ลอยออกมานั้นไม่เกิดสารตกค้าง และสามารถสลายไปในอากาศ จึงไม่ก่อให้เกิดผลกระทบกับผู้ที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียง ยิ่งไปกว่านั้น ระบบกระบวนการทำงานแบบระบบไฟฟ้ายังสามารถช่วยลดโอกาสเกิดโรคมะเร็ง โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ จากการใช้งานผลิตภัณฑ์ Relx Infinity   ได้อีกด้วยนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรา relx club thailand จะมาแนะนำ 4 รุ่น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในแวดวงนักสูบ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal stick , Ks kurve , Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

พบกับ นวัตกรรม KARDINAL KURVE POD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรก ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD SYSTEM

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX CLUB THAILAND
https://relxthaiclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxclubthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่