บุหรี่ไฟฟ้าประเภท POD SYSTEM คุ้มค่ากว่าบุหรี่มวนจริงไหม ?

บุหรี่ไฟฟ้าประเภท POD SYSTEM คุ้มค่ากว่าบุหรี่มวนจริงไหม ?

ปัจจุบันนี้ แน่นอนว่า เรื่องของเงินตราเป็นปัจจัยหลักๆ ที่สำคัญไม่แพ้ปัจจัย 4 หรือเรียกอีกนัยหนึ่งว่า เงินตราเป็นปัจจัยที่ 5 ก็คงไม่ต่างกันนัก แต่สำหรับเรื่องเงินตรากับนักสูบทั้งหลายนั้น เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่ใกล้ตัวกันพอสมควร เพราะจะมีคำถามเกิดขึ้นในหัวบางครั้ง ว่าการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System อย่างผลิตภัณฑ์ Ks Kurve และการสูบบุหรี่มวน นั้น อย่างไหนกันแน่ที่ประหยัดกว่ากัน โดยในบทความนี้ เราจึงนำหัวข้อนี้มาเป็นประเด็นและสรุปออกมาในรูปแบบที่เข้าใจง่าย แต่สำหรับเรื่องอย่างไหนประหยัดกว่านั้นก็ขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานแต่ละบุคคล และความถี่ของการสูบอีกด้วย โดยบทความนี้อาจสรุปแบบ 100% ไม่ได้ แต่ก็สามารถวิเคราะห์แบบคร่าวๆ ได้ ซึ่งจะขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้ใช้งานเอง

เปรียบเทียบความคุ้มค่าของ Pod System บุหรี่ไฟฟ้า และ บุหรี่จริง

บุหรี่ไฟฟ้าประเภท POD SYSTEM คุ้มค่ากว่าบุหรี่มวนจริงไหม ?

โดยหากมองเพียงแค่เรทราคา แน่นอนว่าบุหรี่จริงย่อมมีราคาที่ถูกกว่า บุหรี่ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve อย่างแน่นอน แต่ถ้ามาพูดถึงความคุ้มค่ากับการใช้งานของทั้งบุหรี่จริงและ บุหรี่ไฟฟ้า นั้น บุหรี่จริง 1 มวนจะสามารถสูบได้เพียงหนึ่งครั้ง และสำหรับคนที่สูบบุหรี่จัดๆ 1 ตัว คงตอบสนองความต้องการได้ไม่สุดจิตถึงใจอย่างแน่นอน บางครั้งหนึ่งวันรวมๆ แล้วสูบมากกว่าหนึ่งซองซะอีก แต่ตัดมาที่ บุหรี่ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve นั้น โดยชนิดรูปแบบ Pod System ที่ใช้น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Salt Nic ซึ่งจะมีปริมาณอยู่ที่ประมาณ 2.1 มิลลิลิตร ราคาจะตกอยู่ที่ประมาณ 150 บาท ต่อ 1 หัว เมื่อให้คนที่สูบ บุหรี่ไฟฟ้า จัดๆ มาใช้งาน ก็สามารถสูบได้ประมาณ 3-4 วันเลยทีเดียว

Pod System ความคุ้มค่าที่เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในเวลานี้

ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเห็นได้ว่า ผู้ใช้งานที่ใช้ผลิตภัณฑ์ Kskurve นั้นจะซื้อตัวเครื่อง Pod System มาใช้กันแบบยาวๆ แต่จะมีซื้อน้ำยามาเปลี่ยนเปลี่ยนบ้าง กรณีกลิ่นน้ำยาหมดแล้ว แต่ทางเราเชื่อได้เลยว่า การลงทุนกับการจ่ายครั้งเดียวของ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นมีความคุ้มค่ามากกว่าบุหรี่จริงอย่างแน่นอน แต่อาจจะมีผู้ใช้งานบางท่านมาบอกอีกได้ว่า บุหรี่ไฟฟ้า นั้นต้องมีเงินเยอะถึงจะซื้อได้จริงๆ แต่ความจริงแล้วนั้น บุหรี่ไฟฟ้า ก็มีอยู่หลายชนิด ซึ่งแต่ละชนิดก็มีเรทราคาที่แตกต่างกัน แต่ก็มี บุหรี่ไฟฟ้า อยู่หนึ่งประเภทที่ราคาต่ำกว่า นั่นก็คือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System แบบใช้แล้วทิ้ง ให้อรรถรสและอารมณ์ที่เหมือนสูบบุหรี่จริงอยู่ โดยหนึ่งแท่งก็สามารถสูบได้ประมาณ 800 – 2000 คำเลยทีเดียว ซึ่งก็เป็นการจ่ายที่ก็ยังคุ้มค่ากว่าบุหรี่จริงอยู่ดีนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรา relx club thailand จะมาแนะนำ 4 รุ่น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในแวดวงนักสูบ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal stick , Ks kurve , Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

พบกับ นวัตกรรม KARDINAL KURVE POD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรก ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD SYSTEM

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX CLUB THAILAND
https://relxthaiclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxclubthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่