บุหรี่ไฟฟ้า กับความต้องการในการใช้งานของหลายๆประเทศ

บุหรี่ไฟฟ้า กับความต้องการในการใช้งานของหลายๆประเทศ

เป็นเรื่องน่าชื่นชมเป็นอย่างมาก ที่ประเทศตะวันตกกำลังทบทวนหลักฐานอย่างสม่ำเสมอ เกี่ยวกับประสิทธิผลของการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อ เลิกบุหรี่ ที่น่าสนใจก็คือ รายงานยังพบว่าการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า เป็นที่แพร่หลายมากขึ้นในกลุ่มผู้ด้อยโอกาส เมื่อนำเสนอด้วยหลักฐานนี้ ประเทศที่พยายามจำกัดการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า เหมือนจะลงโทษประชาชนในเวลาที่ประชาชนต้องการมันมากที่สุด

บุหรี่ไฟฟ้า กับการถูกพูดถึงในหลายๆประเทศทั่วโลก

ในสหราชอาณาจักร ปี 2560 ผู้คนมากกว่า 50,000 คน เลิกบุหรี่ โดยใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ดังนั้น ถ้าไม่มีการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า คนเหล่านี้ก็จะสูบบุหรี่อยู่ และเมื่อพิจารณาจากหลักฐานจากองค์การอนามัยโลกว่า การสูบบุหรี่คร่าชีวิตผู้ใช้ไปครึ่งหนึ่งแล้ว เราอาจกล่าวได้อย่างน่าเชื่อถือว่า มีชีวิตของ 25,000 คนในประเทศนั้นได้ถูกช่วยไว้ในปีนั้นเพียงปีเดียว เราสามารถใช้แค่ความรู้ทางคณิตศาสตร์พื้นฐานเท่านั้น ก็สามารถเข้าใจได้ว่าสิ่งนี้สามารถป้องกันการเสียชีวิตที่เกี่ยวข้องกับการสูบบุหรี่จำนวน 8 ล้านคนทั่วโลกในแต่ละปีได้อย่างมีประสิทธิภาพเพียงใด โดยองค์การอนามัยโลกประมาณการว่ามากกว่า 8 ล้านคนเสียชีวิตก่อนวัยอันควรเนื่องจากการใช้ยาสูบในแต่ละปี ซึ่งข้อมูลนี้เป็นข้อมูลประมาณการล่าสุดขององค์การอนามัยโลก ณ เดือนมิถุนายน พ.ศ. 2564 ที่ว่า ยาสูบคร่าชีวิตผู้ใช้ไปครึ่งหนึ่ง และมีผู้เสียชีวิตมากกว่า 7 ล้านคนเป็นผลมาจากการใช้ยาสูบโดยตรง ประมาณ 1.2 ล้านคนเป็นผู้ไม่สูบบุหรี่ที่กำลังจะตายเพราะได้รับควันบุหรี่มือสอง และกว่า 80% ของผู้ใช้ยาสูบ 1.3 พันล้านคนทั่วโลกอาศัยอยู่ในประเทศที่มีรายได้ต่ำและปานกลาง

ทำไมการ สูบบุหรี่ไฟฟ้า ถึงเป็นตัวเลือกที่ดีในการเลิกบุหรี่?

บุหรี่ไฟฟ้า กับความต้องการในการใช้งานของหลายๆประเทศ

Relx Infinity นวัตกรรมทดแทนประเภท Pod System ระบบปิด ที่เน้นการใช้งานง่าย สะดวกสบาย ตัวพอดมีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา แม้จะรวมน้ำหนักจากหัวน้ำยาพอดก็มีน้ำหนักไม่เกิน 500 กรัม ไม่มีปุ่มกดใดๆทั้งสิ้นในการใช้งาน อีกทั้งยังไม่จำเป็นต้องดูแลรักษามากความ เพราะ Relx Infinity ใช้งานง่าย แค่เพียงเสียบหัวน้ำยาพอดติดกับตัวพอดแล้วใช้งานได้ทันที โดยจะมีการชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอดด้วยสายชาร์จแบบ USB Type-C เหมือนกับการชาร์จแบตเตอรี่สมาร์ทโฟนทั่วๆไป ซึ่งการชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอดก็จะใช้เวลาในการชาร์จเพียง 30-40 นาทีเท่านั้น ภายในตัวพอดมีแบตเตอรี่ที่มีกำลังไฟสูงกว่า 380 mAh ซึ่งมากพอที่จะสามารถใช้งานได้ติดต่อกันยาวนานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด และเมื่อดูที่ บุหรี่ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั้น จะไม่มีการเผาไหม้ องค์ประกอบความร้อนจะทำให้สารละลายง่ายๆ อย่างกลีเซอรีน สารปรุงแต่งรส และนิโคตินเสริมระเหยไป เนื่องจาก บุหรี่ไฟฟ้า อย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั้น จะไม่มีการเผาไหม้ จึงไม่มีสารเคมีอันตรายเหล่านี้ กล่าวโดยย่อคือ น้ำมันดินและสารเคมีที่เป็นพิษอื่นๆ ที่ผลิตโดยบุหรี่ซึ่งแบบมวน โดยเป็นสาเหตุของปัญหาสุขภาพที่แท้จริง และสิ่งเหล่านี้ไม่มีอยู่ใน บุหรี่ไฟฟ้า อย่างแน่นอน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรา relx club thailand จะมาแนะนำ 4 รุ่น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในแวดวงนักสูบ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal stick , Ks kurve , Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

พบกับ นวัตกรรม KARDINAL KURVE POD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรก ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD SYSTEM

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX CLUB THAILAND
https://relxthaiclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxclubthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่