ผู้ใช้งานมือใหม่ควรอ่าน! แรกเริ่มก่อนใช้งาน POD SYSTEM

ผู้ใช้งานมือใหม่ควรอ่าน! แรกเริ่มก่อนใช้งาน POD SYSTEM

ในยุคนี้การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ได้เกิดขึ้นทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศออสเตรเลีย หลายคนกำลังทุกข์ทรมานจากการที่ไม่มี บุหรี่ไฟฟ้า และเป็นสิ่งที่แนะนำว่าการใช้ บุหรี่ไฟฟ้า เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการช่วยให้ผู้คน เลิกบุหรี่ ด้วยสารที่เป็นอันตรายมากขึ้นในบุหรี่แบบดั้งเดิม บุหรี่ไฟฟ้า จึงปลอดภัยกว่ามาก โดยนิโคตินเป็นสารที่เพิ่มความดันโลหิตและทำให้อะดรีนาลีนพุ่งสูงขึ้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจ ซึ่งเห็นได้ชัดว่า ทำให้คุณเสี่ยงต่อปัญหาหัวใจหรือแม้แต่หัวใจวาย การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Pod System หรือที่รู้จักในชื่อผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ภายใต้แบรนด์ดังอย่าง Relx ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นทุกวันด้วยน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า แบบมากมายกว่า 20 กลิ่น ที่ทำให้ทุกคนชื่นชอบอีกด้วย

แรกเริ่มใช้งานผลิตภัณฑ์ Relx Infinity

ผู้ใช้งานมือใหม่ควรอ่าน! แรกเริ่มก่อนใช้งาน POD SYSTEM

ผู้ใช้งานส่วนใหญ่จะเชื่อกันว่าของเหลวที่ใช้ในการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ประกอบด้วยน้ำและสารแต่งกลิ่นและรสเท่านั้น และบางส่วนไม่ทราบว่าบางชนิดมีนิโคติน ซึ่งเมื่อใช้งาน Relx Infinity คุณจะสามารถเลือกได้ว่าต้องการนิโคตินกี่เปอร์เซ็นต์ของนิโคตินที่คุณต้องการ มันจะสะดวกเพียงใดหากคุณต้องการสูบบุหรี่ให้น้อยลงหรือ เลิกบุหรี่ โดยน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ของผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ที่คุณใส่เข้าไปใน บุหรี่ไฟฟ้า จะกลายเป็นไอและถูกดูดเข้าไปในปากของผู้ใช้ แต่เทคโนโลยีของ บุหรี่ไฟฟ้า นั้น ไม่ได้เผาไหม้อะไรเลย ส่วนผสมของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า จะระเหยง่าย ควันระเหยนี้ไม่มีสารอันตรายที่พบในควันจากบารากุหรือบุหรี่นั่นเอง

บุหรี่ไฟฟ้า POD SYSTEM ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity

ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ที่เป็นพอดระบบปิด ประเภท Pod System ที่มีการบรรจุน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Salt Nic. ลงในหัวพอดแบบใช้ครั้งเดียว ไม่มีการเติมน้ำยา เพียงใช้งานหมด ก็ทำการเปลี่ยนน้ำยากลิ่นใหม่ได้ทันที  ซึ่งเป็นทางเลือกที่น่าพึงพอใจสำหรับผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นอย่างมาก โดยผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ได้รับออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้แน่ใจว่า ผู้ใช้งานได้รับความพึงพอใจอย่างแท้จริง ซึ่งนอกจากจะมีหัวพอดที่ใช้งานง่ายแล้วนั้น การชาร์จอุปกรณ์นั้นง่ายมากเช่นกัน โดยผู้ใช้งานจะเห็นไฟแสดงสถานะติดขึ้นและติดค้างในระหว่างที่อุปกรณ์กำลังชาร์จ และปิดเมื่อแบตเตอรี่ชาร์จเต็มแล้ว โดนจะใช้เวลาในการชาร์จเพียง 30-45 นาทีเท่านั้น ซึ่งกล่าวโดยสรุปได้ว่า เทคโนโลยีของการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า อย่างผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั้น ไม่ได้มีการเผาไหม้อะไรเลย และส่วนผสมของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ก็มีการระเหยง่ายอย่างที่บอก ซึ่งเป็นอันตรายน้อยกว่าควันจากบุหรี่มวนทั่วๆไปอย่างแน่นอน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรา relx club thailand จะมาแนะนำ 4 รุ่น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในแวดวงนักสูบ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal stick , Ks kurve , Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

พบกับ นวัตกรรม KARDINAL KURVE POD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรก ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD SYSTEM

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX CLUB THAILAND
https://relxthaiclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxclubthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่