การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อการดูแลสุขภาพที่ดีขึ้น ช่วยได้จริงไหม?

การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อการดูแลสุขภาพที่ดีขึ้น ช่วยได้จริงไหม?

ในแต่ละปีที่ผ่านมา แน่นอนว่า มักจะมีข่าวลือร้ายๆเกี่ยวกับ การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า และมักจะกลับมาเป็นข่าวดังเสมอ ในทุกๆ 2 ถึง 3 เดือน ซึ่งนั่นหมายถึง 4-5 ครั้งในแต่ละปี ที่ก็มักจะมีข่าวที่ไม่ดี เกี่ยวกับ บุหรี่ไฟฟ้า ทำให้ บุหรี่ไฟฟ้า โดนเข้าใจผิดอยู่เสมอๆ โดยในบทความนี้ เราจะมีงานวิจัยที่จะมาลบล้างความเข้าใจผิดที่ผู้ใช้งานหลายๆท่านมีต่อ บุหรี่ไฟฟ้า มาให้ทุกๆท่านได้ทราบกัน

การดูแลสุขภาพที่มีตัวช่วยเป็นบุหรี่ไฟฟ้า และ การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า

การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อการดูแลสุขภาพที่ดีขึ้น ช่วยได้จริงไหม?

มีการพูดถึงกันมากมายเกี่ยวกับงานวิจัยที่เขียนร่วมกันโดย Stanton Glantz ผู้โด่งดังที่อ้างว่า การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ทำให้เกิดอาการหัวใจวาย ข้อสรุปที่สมมติขึ้นของการศึกษานี้ได้รับความสนใจอย่างกว้างขวาง โดยการรายงานเท็จว่าบุคคล 38 คนประสบกับภาวะหัวใจล้มเหลวหลังจากเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่เป็น บุหรี่ไฟฟ้า แต่ถึงอย่างไรก็ตาม เมื่อทบทวนเพิ่มเติม Dr. Brad Rodu จากมหาวิทยาลัย Louisville พบว่า เหตุการณ์เกี่ยวกับหัวใจที่ถูกกล่าวหาว่าเกิดขึ้นจริงเมื่อหลายปีก่อน แทนที่จะเกิดขึ้นในทันทีหลังจากที่บุคคลเหล่านั้นเปลี่ยนไปใช้การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งสำหรับผู้ที่อาจต้องการหลักฐานเพิ่มเติม การศึกษาอื่นที่จัดทำโดยทีมวิจัยของ Dr. Konstantinos E. Farsalinos จากศูนย์ศัลยกรรมหัวใจ Onassis ในกรีซ ยังระบุอีกว่า ผู้สูบบุหรี่ที่เป็นผู้ใหญ่ที่เปลี่ยนไปใช้ บุหรี่ไฟฟ้า จะได้รับการปรับปรุงอย่างมากใน การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า และสุขภาพของกล้ามเนื้อหัวใจในทันที งานวิจัยได้รับการจัดทำเป็นเอกสารอย่างดีในการศึกษาแบบ peer-reviewed เรื่อง ผลกระทบเฉียบพลันของการใช้อุปกรณ์ส่งสารนิโคตินอิเล็กทรอนิกส์ ต่อการทำงานของกล้ามเนื้อหัวใจ  เปรียบเทียบกับผลกระทบของบุหรี่ปกติ

นวัตกรรมทดแทน การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น

Relx Infinity ผลิตภัณฑ์ทดแทนจากค่ายแบรนด์จากทางค่าย Relx ที่เรียกได้ว่า มาแรงที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ เพราะด้วยความเท่ห์ ดีไซน์สวย ทันสมัย และประณีต อีกทั้งผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ยังผลิตขึ้นโดยใช้วัสดุ PCTJ ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีการผสมผสานที่ลงตัวระหว่าง ประสิทธิภาพ และการออกแบบภายใน และมียังมีโครงสร้างที่มีน้ำหนักเบา แต่ทนทาน อีกทั้ง ยังพกพาได้สะดวกมาก เพราะได้รับการออกแบบมาเพื่อให้พอดีกับฝ่ามือหรือกระเป๋าเสื้อ โดยตัวเครื่องของผลิตภัณฑ์ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่สูงถึง 380mAh  โดยสามารถจ่ายไฟได้ยาวนาน 3-5 วัน ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลอีกด้วย และเมื่อถึงเวลาต้องชาร์จ ผู้ใช้งานก็สามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็ว โดยใช้ระยะเวลาในการชาร์จเพียง 30-45 นาทีทั้งนั้น และรวมไปถึงการปรับรูลมคู่เพื่อควบคุมการไหลเวียนของอากาศ ช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์การสูบที่สมบูรณ์ที่สุดอีกด้วย โดยผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ยังได้รับรางวัลการันตีด้วยรางวัลคุณภาพจากงาน Red Dot Awards 2020 เป็นรางวัลจากดีไซน์ผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม โดยในงานนั้นมีผู้ส่งผลิตภัณฑ์เข้าประกวดมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก แสดงให้เห็นได้ว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนจาก Relx Infinity นั้นอัดแน่นไปด้วยคุณภาพมากเพียงใดนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรา relx club thailand จะมาแนะนำ 4 รุ่น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในแวดวงนักสูบ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal stick , Ks kurve , Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

พบกับ นวัตกรรม KARDINAL KURVE POD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรก ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD SYSTEM

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX CLUB THAILAND
https://relxthaiclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxclubthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่