สัมผัสความสุขชวนหลงใหลไปกับผลิตภัณฑ์ RELX Infinity

สัมผัสความสุขชวนหลงใหลไปกับผลิตภัณฑ์ RELX Infinity

ผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบบุหรี่มวนอย่าง Pod System กำลังเป็นที่นิยมอย่างที่สุด ซึ่งปัจจุบันมีให้เลือกใช้งานได้หลากหลาย แต่ถ้าจะให้แนะนำต้องบอกว่าหลายคนยอมรับเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity มากที่สุด เพราะเชื่อว่า นี่คือตัวแทนของสัมผัสความสุขชวนหลงใหล นอกจากคุณภาพที่ดี การใช้งานน่าสนใจแล้วยังมีโปรโมชั่นเด็ด ๆ ดึงดูดอีกเพียบ

รู้จัก Relx Infinity ตัวแทนสัมผัสความสุขชวนหลงใหล

Relx Infinity เรียกได้ว่าเป็น Pod System แบบปิดที่อยู่ใช้ทดแทนบุหรี่มวนเอย่างดี ได้รับการผลิตจากประเทศจีน หรือจะเรียกว่าเป็น Pod System รุ่นน้องของ Relx Zero เลยก็ว่าได้ มีการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น แก้ไขปัญหาเดิม ๆ ที่เคยเป็น เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ โดยหลักการทำงานนั้น จะเป็นการใช้ความร้อนที่ได้จากแบตเตอรี่ และน้ำยาที่มีความหนาแน่นมากพอก็จะระเหยออกมา โดยที่องค์ประกอบสำคัญก็จะอยู่ที่น้ำยานี้เอง นอกจากนี้ สารนิโคตินที่มีให้ก็จะเป็นส่วนประกอบสำคัญในน้ำยา Pod ที่ 3 – 5% ที่ถือว่าน้อย แต่ทั้งกลิ่น และการสูบรับเต็มปอดทำได้แน่นมาก เสมือนเรากำลังสูบบุหรี่มวนแต่ไม่มีสารอันตรายอื่น ๆ อย่าง สารทาร์ แอบบอกว่ากลิ่นน้ำยานั้นมีให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่นไปอีก

สัมผัสความสุขชวนหลงใหลไปกับผลิตภัณฑ์ RELX Infinity

สิ่งที่ช่วยการันตีความน่าสนใจของ Relx Infinity ก็คือรางวัลการันตีด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์จากงาน Red Dot Awards 2020 ที่มีผู้ส่งเข้าร่วมมากกว่า 60 ชิ้นทั่วโลก แต่ของที่นี่ได้รับรางวัลมาได้ แน่นอนว่ามาจากปัจจัยต่าง ๆ ที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ

  • วัสดุที่ใช้ผลิต Relx มีความปลอดภัยสูงด้วยอะลูมิเนียมเกรดดีที่สุด ยืนยันว่าไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกายง่าย ๆ น้ำหนักเบาพกพาได้สะดวก (รวมน้ำหนักหลังใส่หัวน้ำยาแล้วไม่เกิน 500 กรัม)
  • การเคลือบชั้นสีที่เป็นแบบเดียวกับสมาร์ทโฟน ให้ความเรียบหรู ดูมีมูลค่ามากขึ้น
  • มีสถานะบอกการทำงานภายในตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นระบบสั่นเตือนหากมีการใช้งานภายใน 5 นาที มากกว่า 12 ครั้ง เพราะผู้ผลิตคำนวณปริมาณการรับสารนิโคตินในร่างกายมากแล้วว่าเท่าไหร่ถึงจะเพียงพอที่สุด หรือเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมดก็จะมีสัญญาณไฟสีแดงกะพริบกลางเครื่องเตือนให้รู้

สำหรับใครที่มีความสนใจอยากเลือกซื้อ Relx Infinity มาใช้งานอยากแนะนำว่าควรเลือกจากแหล่งผู้ให้บริการที่มีความเชื่อถือ ไว้ใจได้ หรือหากเป็นตัวแทนจำหน่ายก็ควรมีช่องทางการติดต่อที่หลากหลาย สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ แนะนำให้คำปรึกษาเราได้อย่างเข้าใจ รวมถึงมีบริการทั้งก่อนและหลังการขาย การรับประกันสินค้า ส่วนลดโปรโมชั่นต่าง ๆ เสนอให้เราอย่างเต็มที่ เพื่อช่วยคืนกำไรให้ลูกค้าที่สนใจใช้งาน หวังว่าตัวช่วยนี้จะทำให้คนสูบบุหรี่มวนเปลี่ยนใจง่ายมากขึ้น


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรา relx club thailand จะมาแนะนำ 4 รุ่น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในแวดวงนักสูบ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal stick , Ks kurve , Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

พบกับ นวัตกรรม KARDINAL KURVE POD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรก ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD SYSTEM

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX CLUB THAILAND
https://relxthaiclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxclubthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่