ให้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ RELX เป็นของขวัญวันพิเศษสำหรับสายสูบทั้งหลาย

ให้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ RELX เป็นของขวัญวันพิเศษสำหรับสายสูบทั้งหลาย

สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญวันพิเศษให้กับสายสูบ สิงห์อมควันทั้งหลายอยู่ แต่ไม่รู้จะเลือกอะไรดี เราอยากแนะนำผลิตภัณฑ์ RELX Infinity เลย รับรองว่าผู้รับชื่นชอบ และถูกใจอย่างแน่นอน โดยเฉพาะผู้ที่รักสุขภาพ อยากได้ความอันตรายต่อตนเองและผู้อื่นน้อยลง แต่ก็ยังอยากได้สารนิโคตินเข้าสู่ร่างกายอยู่

แนะนำของขวัญวันพิเศษให้สิงห์อมควันด้วย RELX

ให้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ RELX เป็นของขวัญวันพิเศษสำหรับสายสูบทั้งหลาย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า RELX Infinity จัดเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของสิงห์อมควันทั้งหลายที่ต้องการผลิตภัณฑ์ทดแทนโดยที่ร่างกายรับปริมาณนิโคตินน้อยลง แต่ก็ยังรู้สึกเหมือนรับเต็มปอดอยู่ เหมาะกับทั้งคนที่ผ่านการสูบมายาวนาน หรือเพิ่งเป็นมือใหม่หัดพ่นควัน ถามว่ามีความพิเศษจนต้องเป็นของขวัญให้เทศกาลต่าง ๆ อย่างไร?

  • การออกแบบ Pod System มีความสวยงามมาก ดูแปลกตา ดูทันสมัย เน้นความเป็นตัวเอง
  • หัวพอดมีขนาดเล็ก สามารถถอดเปลี่ยนแล้วเสียบใช้งานใหม่ได้เลยทันที ไม่ต้องรอเครื่อง ช่วยลดคราบสกปรกต่าง ๆ ที่มาเกาะเครื่องได้อย่างดี
  • เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทำให้เกิดหัวรั่วซึมเหมือนที่เคยผ่านมา ด้วยการพัฒนาระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมที่จะเตือนให้เรารู้ทันที
  • RELX Infinity เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีวิธีการใช้งานง่ายมาก ไม่เคยใช้งานมาก่อนก็สามารถทำตามวิธีการได้ง่าย ๆ
  • น้ำยามีให้เลือกตามความชื่นชอบทั้งหมด จัดการคัดสรรวัตถุดิบมาทำอย่างดี การสกัดเอาส่วนผสมของสารนิโคตินเป็นไปอย่างราบรื่น ปริมาณเหมาะสม โดยถามหากลิ่น RELX Infinity ที่ได้รับความนิยมสูง เช่น กลิ่นผลไม้ กลิ่นโค้ก กลิ่นเครื่องดื่มชูกำลัง หรือกลิ่นใบยาสูบที่ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังสูบบุหรี่มวนจริง ๆ ก็มี
  • เพิ่มเติมฟังก์ชันการทำงานอื่น ๆ ของเครื่องที่ช่วยอำนวยความสะดวกเราได้มากขึ้น เช่น ใช้งานเกินกว่า 5 ครั้งในระยะเวลาไม่ถึง 5 นาทีก็จะมีไฟกะพริบแจ้งเตือนให้รู้ทันที หรือถ้าแบตเตอรี่ใกล้หมดแล้วก็จะมีระบบแจ้งเตือนสั่นขึ้นมา
  • การทำงานของ บุหรี่ไฟฟ้า ชนิดนี้ก็คือการได้รับความร้อนจากแบตเตอรี่มาทำปฏิกิริยากับน้ำยา แล้วปล่อยเป็นควันไอระเหย แน่นอนว่าต้องใช้พลังงานแบตเตอรี่ตลอด ที่เครื่องนี้มีความจุถึง 450 mAh จะใช้ทั้งวันก็ไม่มีปัญหา เพราะอึดทนนานมาก ไม่ต้องชาร์จพลังงานเพิ่มระหว่างวันไปอีก (ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบของแต่ละคนด้วย)

มาถึงตรงนี้ใครที่รู้สึกสนใจอยากเลือกซื้อเป็นของขวัญพิเศษให้สิงห์อมควันทั้งหลาย ต้องรู้เรื่องราคาไว้เล็กน้อย ซึ่ง ราคา RELX Infinity ค่อนข้างคุ้มค่ามาก เพราะไม่เกิน 1500 บาทเท่านั้น (ราคายกเซต) แต่สิ่งหนึ่งที่จะคอยย้ำอยู่ตลอด คือแหล่งให้บริการเลือกซื้ออยากแนะนำว่าให้เป็นแหล่งที่เชื่อถือได้ ไว้ใจได้ สามารถแนะนำสินค้าอย่างเชี่ยวชาญ มีการรับประกันสินค้าที่เหมาะสม


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรา relx club thailand จะมาแนะนำ 4 รุ่น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในแวดวงนักสูบ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal stick , Ks kurve , Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

พบกับ นวัตกรรม KARDINAL KURVE POD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรก ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD SYSTEM

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX CLUB THAILAND
https://relxthaiclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxclubthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่