พกพาได้ทุกที่ ฟินขั้นสุดถึงใจไปกับผลิตภัณฑ์ RELX Infinity

พกพาได้ทุกที่ ฟินขั้นสุดถึงใจไปกับผลิตภัณฑ์ RELX Infinity

ปัจจุบันระบบ Pod System ระบบปิดนั้นได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ มีผู้ใช้งานหน้าใหม่มากมาย ซึ่งถามถึงรุ่นที่หลายคนเทใจคงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก RELX Infinity ที่มีจำหน่ายมาอย่างยาวนาน ที่สำคัญคือการออกแบบที่สวยงามหรูหรา เสมือนพกพาสมาร์ทโฟนราคาแพง ๆ ขนาดเล็กกะทัดรัด สามารถพกพาไปไหนได้ทุกที่ พร้อมฟินขั้นสุดถึงใจไปกับผลิตภัณฑ์ในหลาย ๆ จุดเด่น

รู้จัก RELX Infinity กับจุดเด่นพร้อมพาฟินสุดถึงใจทุกที่

พกพาได้ทุกที่ ฟินขั้นสุดถึงใจไปกับผลิตภัณฑ์ RELX Infinity

RELX Infinity ถือว่ามีความน่าสนใจมาก ๆ เพราะเป็น Pod System ระบบปิดที่มีการผลิตออกมาเป็นรุ่น 2 ต่อจาก RELX Zero ที่ได้รับการปรับปรุงพัฒนาให้ดีมากขึ้นกว่าเดิม จัดการข้อบกพร่องต่าง ๆ ที่ RELX Zero มีได้เต็มประสิทธิภาพ เพื่อรองรับการใช้งานของทุก ๆ คนต่อไปได้เต็มที่

ซึ่งถามถึงจุดเด่นที่มีนั้นก็ต้องบอกว่ามีความโดดเด่นทางด้านการทำงาน ที่จะเป็นไปตามหลักอากาศพลศาสตร์ รับความร้อนจากแบตเตอรี่ผ่านร่องระบายอากาศที่ใช้งานได้ดีมากกว่าเดิมทำปฏิกิริยากับน้ำยา เมื่อมีการควบแน่นแล้วก็จะปล่อยออกมาเป็นควันไอระเหย ความรู้สึกที่ได้จะไม่แสบ หรือเจ็บคอเหมือนที่ผ่านมา ให้ความนุ่มละมุน หวาน ๆ แทน ด้วยปริมาณนิโคตินที่มีน้อยกว่าการสูบบุหรี่มวน แต่ไม่ต้องกังวลเพราะยังคงได้รับความแน่นแบบจัดเต็มอยู่ เพิ่มประสิทธิภาพช่วยลดความอยากรับสารนิโคตินได้สูง เปลี่ยนการใช้งานบุหรี่มวนเป็น Pod System ได้ง่าย ๆ

แบตเตอรี่ของเครื่องนั้นจะมีความจุที่ 400 mAh สามารถใช้งานกันต่อไปยาว ๆ แบบไม่มีสะดุดขัดอารมณ์เหมือนของเก่าที่มีแค่ 350 mAh แต่อย่างใด ไม่ต้องชาร์จระหว่างวัน หรือชาร์จค้างคืนด้วย เพิ่มความสะดวกสบาย หรือถ้าต้องชาร์จก็ใช้เวลาไม่นาน 3 – 4 ชม. แต่อยู่ได้เป็นวัน ตัวน้ำยา RELX Infinity ก็มีให้เลือกมากกว่า 20 รสชาติ เลือกกลิ่น เลือกรสชาติโทนเย็น โทนร้อนได้ตามต้องการ

หนึ่งหัวพอดนั้นจะมีขนาดที่ 1.9 มิลลิลิตร สามารถใช้งานเฉลี่ยแล้ว 300 – 400 ครั้ง 1 พอดนาน 1 – 2 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับแต่ละคนด้วย เพราะบางคนก็นานไปกว่า 30 – 40 วัน สามารถควบคุมระดับการใช้งานได้สบาย ไม่ก่อให้เกิดอันตรายทั้งต่อตนเอง และคนรอบข้าง เพราะไม่ทิ้งสารตกค้างใด ๆ ไม่มีกลิ่นติดตัว ไม่มีกลิ่นปาก

ทั้งนี้ RELX Infinity ยังมีจุดเด่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือเรื่องของรางวัลชนะเลิศที่ได้จากงาน Red Dot Award 2020 ด้านการออกแบบตัว Pod System ยอดเยี่ยม ทั้งที่มีคนส่งผลงานเข้าประกวดกว่า 60 ชิ้น ถือว่าสุดยอดมาก ๆ เน้นที่ความหรูหรา สวยงาม มีสีให้เลือกเยอะ และได้รับการคัดเลือกชนะรางวัลในที่สุด ใครที่ลังเลอยู่อยากบอกว่าโอกาสการใช้งานมาถึงแล้ว อย่าชักช้ารับความฟินทุกที่ทุกเวลาง่าย ๆ จะดีกว่า


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรา relx club thailand จะมาแนะนำ 4 รุ่น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในแวดวงนักสูบ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal stick , Ks kurve , Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

พบกับ นวัตกรรม KARDINAL KURVE POD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรก ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD SYSTEM

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX CLUB THAILAND
https://relxthaiclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxclubthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่