เท่อย่างมีสไตล์ ไม่ทำร้ายผู้อื่น แค่เปลี่ยนมาใช้ KS Kurve

เท่อย่างมีสไตล์ ไม่ทำร้ายผู้อื่น แค่เปลี่ยนมาใช้ KS Kurve

การสูบบุหรี่มวนทั่วไปนั้นเป็นสิ่งที่หลายคนไม่ชอบเพราะมีกลิ่นเหม็น แถมยังทำลายสุขภาพทั้งต่อตนเองและคนรอบข้างไปอีก ทำให้มีการพัฒนาตัวช่วยทดแทนขึ้นหนึ่งในนั้นก็คือการเลือกใช้งาน KS Kurve ที่การันตีว่าถ้าใครอยากเท่อย่างมีสไตล์ ไม่ทำร้ายผู้อื่น แค่เปลี่ยนมาใช้ไม่ทำให้ผิดหวัง แต่จะเท่ ไม่ทำร้ายผู้อื่นอย่างไร ไปติดตามข้อมูลเพิ่มเติมกันดีกว่า

เหตุผลที่ KS Kurve ช่วยให้เท่อย่างมีสไตล์ ไม่ทำร้ายผู้อื่น

เท่อย่างมีสไตล์ ไม่ทำร้ายผู้อื่น แค่เปลี่ยนมาใช้ KS Kurve

1. เหมาะกับคนที่ต้องการ เลิกบุหรี่ มวน แนะนำว่าเปลี่ยนใช้งาน KSkurve แล้วจะไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เหมาะกับทุกคนที่ต้องการเลิกบุหรี่มวน หรือต้องการรับสารนิโคตินน้อย ๆ แต่ก็ยังชุ่มปอดถึงใจอยู่ สามารถจำกัดปริมาณการสูบในแต่ละวันได้อย่างดี โดยที่มีผลออกมาให้พิสูจน์ชัดเจน

2. ค่าใช้จ่ายถูกกว่าบุหรี่มวน เมื่อพูดถึงราคาค่าใช้จ่าย ก็ต้องยอมรับว่าน่าสนใจ เพราะหลังจากได้คำนวณแล้วพบว่าประหยัดเงินมาก ๆ เพราะเราไม่ต้องซื้อหลายครั้ง เพราะมีการใช้เป็นน้ำยาแทน สามารถเลือกกลิ่นที่สนใจใช้งานได้เลยทันที ราคาอยู่ที่ 150 บาทเท่านั้น แต่จำนวนวันในการใช้งานน้ำยา 1 ขวด ยาวนาน 3-7 วันเลยทีเดียว (ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคน) ซึ่งหากลองเปรียบเทียบแล้วจะพบว่าการซื้อบุหรี่มวนมีการจ่ายเงินที่สูงมากกว่าเลือกใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทนี้ ที่ปัจจุบันแนวโน้มภาษียาสูบมีโอกาสเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้ราคาที่มีอยู่เพิ่มตามไปด้วย อยู่ที่ซองละ 90 บาท ปรับขึ้นได้ถึง 300 บาท

3. สูบแล้วดูดีมีสไตล์ การเลือกสูบผลิตภัณฑ์ KS Kurve จากแบรนด์ Kardinal นั้นนอกจากจะไม่มีค่าใช้จ่ายสูง เหมาะกับคนที่อยากเลิกบุหรี่มวน หรือเริ่มต้นลองอะไรใหม่ ๆ แล้ว สิ่งที่น่าสนใจคือช่วยเพิ่มความดูดี มีสไตล์ให้ตัวเองแบบเหนือระดับมาก ๆ ด้วยการออกแบบ สี ที่สวยงาม เรียบง่ายแต่หรูมีระดับ หยิบออกมาใช้รับรองว่าดึงดูดใจคนรอบข้างอย่างดี

4. ไม่ทำร้ายตัวเอง และคนรอบข้าง สำคัญสุดคือเรื่องของการใช้งานแล้วจะไม่เกิดอันตรายต่อตนเอง หรือผู้คนอื่นที่อยู่รอบข้าง เพราะจะเป็นแบบสารนิโคตินน้อยมาก ๆ หรือไม่ก็ไม่มีเลยเพราะประกอบด้วยกลีเซอรีนที่ให้รสชาติหวาน มีการแต่งกลิ่นที่ได้รับการรับรองความปลอดภัยจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) แล้ว เข้าสู่ร่างกายแบบไม่มีปัญหา นอกจากนี้ ยังจัดเป็น Pod System แบบปิดที่การทำงานรับความร้อนจากแบตเตอรี่แล้วออกมาเป็นควันไอระเหย ไม่ทิ้งสารตกค้างในอากาศ

จะไม่ให้เลือก KSkurve สูบถึงใจเต็มปอดอีกต่อไปก็คงไม่ได้แล้ว ด้วยความน่าสนใจเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็น ราคาที่ประหยัดกว่า การรับสารนิโคตินในร่างกายน้อยลง ปลอดภัยต่อตนเองและคนรอบข้าง การออกแบบดูดีเพิ่มสไตล์ให้ไม่น้อย พร้อมการันตีความสมบูรณ์แบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรา relx club thailand จะมาแนะนำ 4 รุ่น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในแวดวงนักสูบ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal stick , Ks kurve , Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

พบกับ นวัตกรรม KARDINAL KURVE POD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรก ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD SYSTEM

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX CLUB THAILAND
https://relxthaiclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxclubthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth
#เลิกบุหรี่