ทำความรู้จัก บุหรี่ไฟฟ้า นวัตกรรมทดแทน การสูบบุหรี่กับ 2 แบรนด์ดังสุดฮิต!

ทำความรู้จัก บุหรี่ไฟฟ้า นวัตกรรมทดแทน การสูบบุหรี่กับ 2 แบรนด์ดังสุดฮิต!

บุหรี่ไฟฟ้า เป็นสินค้าที่ถูกผลิตขึ้นมา และตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการจะ เลิกบุหรี่ แบบซอง จึงหันมาใช้ บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อเป็นสินค้าทางเลือกอีกหนึ่งทาง ที่จะนำมาใช้งานเพื่อทดแทนบุหรี่แบบซอง ที่คนไทยเรารู้จักกันดีได้ เพราะ บุหรี่ไฟฟ้า นั้น ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งและวัณโรคแต่อย่างใด มิหนำซ้ำยังสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้ใช้งานอีกด้วย เมื่อ บุหรี่ไฟฟ้า ได้ถือกำเนิดเกิดขึ้นมา ผู้คนส่วนน้อยที่จะรู้จักสินค้าประเภทนี้ ส่วนใหญ่ ผู้คนที่ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า จะอยู่ที่ประเทศบ้านเกิดของสินค้า นั่นก็คือประเทศอเมริกานั่นเอง และเมื่อ บุหรี่ไฟฟ้า กลายเป็นที่นิยม ในอีกหลายปีต่อมานับจากครั้งแรก ที่ได้ทำการผลิต บุหรี่ไฟฟ้า จึงขยายสาขาในการจัดจำหน่ายออกไปในประเทศต่างๆ และมีการผลิต บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นต่างๆออกมาเพื่อจัดจำหน่ายเป็นจำนวนมาก

แนะนำบุหรี่ไฟฟ้า Pod System

หากจะพูดถึง บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นนวัตกรรมทดแทนประเภทพอต หรือ Pod system ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ทางผู้เขียนเชื่อว่ายังไงก็ตาม จะต้องมีชื่อของแบรนด์ KS Kardinal หรือแบรนด์ Relx อย่างแน่นอน แต่เพราะอะไรที่ทำให้ Pod system 2 แบรนด์หลักนี้ เป็นที่นิยม ทั้งที่ยังมี Pod system อีกหลายร้อยรุ่น ทั้งแบรนด์ดัง และไม่ดัง แต่แบรนด์ KS Kardinal และแบรนด์ Relx ก็ยังครองใจผู้ใช้งานในเรื่องของความนิยม ที่ถ้าหากใครได้ลองใช้แล้ว จะต้องติดใจกันอย่างแน่นอน วันนี้เราจะมาพาผู้ใช้งานทุกท่าน ไปรู้จักกับ 2 แบรนด์ดัง ให้มากขึ้นกว่าเดิม โดยเรามาดูพร้อมๆกัน ในบทความนี้เลย

ทำความรู้จัก 2 แบรนด์ดังให้มากขึ้นกว่าเดิม

ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Kardinal หรือ Relx ต่างก็เป็นนวัตกรรมทแทนการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ถูกผลิตออกมา เพื่อจัดจำหน่ายเช่นเดียวกัน อีกทั้ง ยังเป็นสินค้าที่ผู้คนจะมอง และนำมาใช้งานเป็นสินค้า ทางเลือกในรุ่นแรกๆ เพราะเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่ถูกผลิตออกมาอย่างยาวนาน ซึ่งถ้าใครที่ต้องการจะ หาซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า มาใช้งานนั้น ก็จะนึกถึง บุหรี่ไฟฟ้า 2 แบรนด์นี้เป็นหลักๆ เป็นอันดับแรกๆ และ บุหรี่ไฟฟ้า 2 ยี่ห้อนี้ ก็มีการจัดจำหน่ายที่ค่อนข้างดีอีกด้วย และมีการผลิตออกมาสู่ผู้ใช้งานอย่างต่อเนื่อง

ทำความรู้จัก บุหรี่ไฟฟ้า นวัตกรรมทดแทน การสูบบุหรี่กับ 2 แบรนด์ดังสุดฮิต!

          โดยแบรนด์ Relx และ Kardinal จะเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทพอตแบบระบบปิด หรือเรียกว่า Pod Closed System ที่ผู้ใช้งานไม่สามารถเติมน้ำยาได้ หรือเปลี่ยนคอยล์เองได้ โดยน้ำยา และคอยล์จะถูกบรรจุมาให้ในหัวพอตเรียบร้อยแล้ว หากผู้ใช้งานใช้จนหมด จะต้องเปลี่ยนทั้งหัวพอตเลย ตรงจุดนี้ก็เพื่อแลกกับการป้องกันปัญหาการรั่วซึมของน้ำยา ที่เรียกว่าแก้ได้ผลเป็นอย่างมาก เพราะอย่างที่ทราบกันว่า พอตจะใช้คอยล์แบบสำเร็จจากโรงงาน แล้วคอยล์แบบสำเร็จนี่แหละ ที่มักจะมีปัญหาเรื่องรั่วซึม ซึ่งเป็นปัญหาที่มีกันมาอย่างช้านาน โดยพอตของแบรนด์ KS Kardinal และ Relx นี้จะมีส่วนประกอบหลักๆอยู่ 2 ส่วน คือ ตัวเครื่อง และหัวพอตนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรา relx club thailand จะมาแนะนำ 4 รุ่น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในแวดวงนักสูบ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal stick , Ks kurve , Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

พบกับ นวัตกรรม KARDINAL KURVE POD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรก ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD SYSTEM

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX CLUB THAILAND
https://relxthaiclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxclubthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#ks kurve lite
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#pod system