https://relxthaiclub.com/ บุหรี่ไฟฟ้าให้มากกว่าความปลอดภัยในการสูบบุหรี่

infy บุหรี่ไฟฟ้าให้มากกว่าความปลอดภัยในการสูบบุหรี่

สำหรับหลายคนที่เลือกจะสูบ Infy บุหรี่ไฟฟ้า แทนการสูบบุหรี่มวนนั้น นอกจากที่จะมีเรื่องของความปลอดภัย ซึ่งถือได้ว่าเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้พอดหรือว่า บุหรี่ไฟฟ้า ได้รับความนิยมในไทย ก็ยังมีอีกหลายปัจจัยที่บอกได้เลยว่าคุ้มค่าและเป็นผลประโยชน์ต่อตัวของผู้ใช้งานเองทั้งนั้น อย่างแรกเลยก็คือสำหรับคนที่สนใจอยากจะเลิกบุหรี่ แต่ยังไม่สามารถทำได้ การเลือกที่จะสูบพอดแทนก็เป็นทางออกที่ดีเลย เพราะราคาของพอดเมื่อเทียบกับการซื้อบุหรี่มวนแล้วก็ถือว่าถูกกว่ามาก ไม่เพียงเท่านี้ก็ยังปลอดภัยต่อสุขภาพรวมถึงผู้คนรอบตัวด้วย เพราะฉะนั้นแล้วการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า จึงถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ให้มากกว่าเรื่องของความปลอดภัยอย่างแน่นอน

          โดยในปัจจุบันก็มีพอดหลายรุ่นให้ทุกท่านได้เลือก เช่น Infy pod ซึ่งถือว่าเป็นตัวเริ่มต้นที่ดี ทนทานมาพร้อมกับราคาถูก ทำให้หลายคนเข้าถึงได้ง่าย หรือใครที่เพิ่งเริ่มต้นจริงๆ ksquik ก็เป็นตัวที่พลาดไม่ได้ โดยจะเป็นพอดใช้แล้วทิ้ง ราคาเริ่มหลักร้อย คุณภาพคับแน่น ไม่ผิดหวังแน่นอน โดยตัวเริ่มต้นคือ ksquik 800 puff ที่สูบได้สูงสุด 800 คำ ให้นิโคตินเต็มที่แต่ปลอดภัย ถ้าใครอยากลองก็ไม่ต้องเสียดายเงิน เพราะ ks quik ราคาถือว่าพอๆกับบุหรี่มวน แต่ถ้าใครอยากใช้งานได้ต่อเนื่องยาวๆ ตัว Infy pod ก็จะตอบโจทย์ได้ดีกว่า

แนะนำบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง สะดวก คุ้มค่าในราคาถูก

          สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า ในรูปแบบการใช้แล้วทิ้งนั้นก็จะเป็น ksquik ที่มีให้เลือกสูงสุดถึง 17 กลิ่น ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นควันบุหรี่อีกต่อไป ไม่มีกลิ่นเหม็นติดเสื้อผ้าแน่นอน จุดเด่นของการใช้งาน ks quik ก็จะเป็นในเรื่องความสะดวกสบายที่ไม่มีความจุกจิกเรื่องอุปกรณ์ แกะกล่องแล้วใช้งานได้เลย แต่ถึงจะเป็นพอดในรูปแบบใช้แล้วทิ้ง ก็สามารถชาร์จแบตได้ เนื่องจากว่าการใช้งานนั้น มีระยะเวลาเฉลี่ย 7-10 วันเลย ชาร์จแบตครั้งเดียวสามารถใช้งานได้นานมาก ใครจะเข้าป่าตั้งแคมป์ก็ไม่ต้องห่วง พอด ksquik สามารถอยู่กับคุณได้ยาวๆ สำหรับตัวความจุของน้ำยา นอกจากจะมี 800 คำแล้ว ksquik 2000 puff ก็เป็นอีกตัวที่ได้รับความนิยมมาก เพราะเพิ่มเงินไม่ถึง 50% แต่ว่าได้ความจุเพิ่มเกินครึ่ง โดย ksquik2000 ราคาเพียง 290 บาทเท่านั้น

Infy pod พอดราคาหลักพัน แต่ใช้งานได้ยาวนาน ประหยัดมากขึ้นแน่นอน

infy บุหรี่ไฟฟ้าให้มากกว่าความปลอดภัยในการสูบบุหรี่

          นอกจากพอดใช้แล้วทิ้ง ตัวที่สามารถใช้งานได้ในระยะยาวก็มี ซึ่งรุ่นที่แนะนำก็คือ Infy pod ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท แต่บอกได้เลยว่าคุ้มค่าเกินราคา ช่วยให้คุณประหยัดค่าบุหรี่ได้ค่อนข้างสูง แถมตัวเครื่องมีความทนทาน รุ่น Infy นั้น เป็นการพัฒนาใหม่หมดทำให้การใช้งานสะดวกสบาย มีความทันสมัยมากขึ้น ความจุของแบตเตอรี่ก็สูง ทำให้ระยะเวลาการใช้งานต่อการชาร์ท 1 รอบยาวนานมากขึ้น มีระบบการแจ้งเตือนในรูปแบบสั่น เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน ในส่วนของกลิ่นและรสชาตินั้น ก็มีการปรับเปลี่ยนและพัฒนาให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม บอกเลยว่า Infy pod เป็นพอดที่คุ้มค่าเกินกว่าราคา


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรา relx club thailand จะมาแนะนำ 4 รุ่น บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในแวดวงนักสูบ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal stick , Ks kurve , Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

พบกับ นวัตกรรม KARDINAL KURVE POD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นแรก ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD SYSTEM

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: RELX CLUB THAILAND
https://relxthaiclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxclubthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#ks kurve lite
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#pod system