KS Quik 2000 บุหรี่ไฟฟ้าที่จะทำให้คุณพึงพอใจ

KS Quik 2000 คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปี 2023 ด้วยกลิ่นและรสชาติที่หลากหลายที่มากถึง 23 กลิ่นที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน คุณสามารถเพลิดเพลินกับกลิ่นหอมของผลไม้ เช่น ฝรั่ง, มะม่วง, ลิ้นจี่, น้ำผึ้ง และกล้วย ไปจนถึงกลิ่นสุดคลาสสิกอย่างบุหรี่มวนและคูลมินต์ และยังมีกลิ่นพิเศษที่ได้รับการผสมที่ไม่เหมือนใคร

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการสูบบุหรี่ได้อย่างสะดวกสบาย และไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นเหม็นที่เกิดจากบุหรี่ธรรมดา ด้วยความจุ 2000 Puff ที่มาพร้อมกับหัว Puff น้ำยาที่ให้กลิ่นและรสชาติที่อร่อยตลอดการสูบ

กลิ่นและรสชาติที่หลากหลายใน Kardinal Stick Quik 2000 Puff

มาพร้อมกับกลิ่นและรสชาติที่หลากหลาย ท่านสามารถเลือกจากกลิ่นผลไม้สดอย่างฝรั่ง, มะม่วง, ลิ้นจี่, น้ำผึ้ง และกล้วย หรือถ้าคุณชอบคลาสสิก คุณสามารถเลือกกลิ่นสุดคลาสสิกอย่างยาสูบและคูลมินต์ก็ได้ครับ นอกจากนี้ยังมีกลิ่นพิเศษที่มาจากส่วนผสมที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้คุณสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่น่าตื่นเต้นกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าระดับพรีเมียมของKardinal Stick Quik 2000 Puffนี้

ความสะดวกและความพกพาได้ง่าย

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ทำให้คุณสามารถสูบบุหรี่ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นเหม็นที่เกิดจากบุหรี่ธรรมดา ด้วยความจุ 2000 Puff ที่มาพร้อมกับหัว Puff น้ำยาที่ให้กลิ่นและรสชาติที่อร่อยตลอดการสูบ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการสูบบุหรี่ได้ทุกที่ทุกเวลา โดยไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่เนื่องจากมีแบตเตอรี่คุณภาพสูงติดตั้งอยู่ในตัว และสายชาร์จเป็น Type-C ที่ชาร์จได้ง่ายและเร็ว

KS Quik 2000 Puff คุณภาพสูง

มีคุณภาพสูงเนื่องจากใช้คอยล์ระบบตาข่าย (Mesh Coil Technology) ที่ช่วยให้ความต้านทานไฟและการสูบดีที่สุด คอยล์ที่ใช้ในKardinal Stick Quik 2000 Puffมีความต้านทานไฟอยู่ที่ 1.0-1.2 Ω ทำให้คุณสามารถสัมผัสกับรสชาติและความพอดีของน้ำยาได้อย่างแม่นยำ

น้ำยาพอตที่มาพร้อมตัวเครื่อง

มาพร้อมกับความจุน้ำยา 7ml หรือประมาณ 2000 คำ (เทียบเท่าบุหรี่ 120 มวน) คุณจึงไม่ต้องกังวลเรื่องความสะอาดของหัว Puff น้ำยาอีกต่อไป เพียงแค่เปลี่ยนหัว Puff เมื่อความจุน้ำยาหมด และคุณก็พร้อมที่จะสูบKardinal Stick Quik 2000 Puffอีกครั้ง

สเปค

น้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด ใช้งานง่าย พกพาสะดวกไปได้ทุกที่ สูบได้ทุกเวลา ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ เพราะปราศจากระบบการเผาไหม้ทุกรูปแบบ ควันน้อย ปลอดภัยต่อตัวผู้สูบและคนรอบข้าง ใช้งานได้ยาวนาน ไม่ต้องเสียเวลาเติมน้ำยา ซื้อแล้วใช้งานได้ทันทีโดยยังไม่ต้องชาร์จแบตใด ๆ ทั้งสิ้น แบตเตอรี่มีความจุสูงถึง 350 mAh จึงสามารถใช้งานติดต่อกันนาน 7-8 วัน โดยสามารถชาร์จแบตได้จนกว่าน้ำยาจะหมดด้วยสายชาร์จ Type C หลากกลิ่น หลายสี มีให้เลือกสรรไม่ว่าจะเป็น Lychee, Mango, HoneyDew, Cola Lemon, Banana, Custard Pudding, Strawberry Ice-cream, Strawberry Jam, Blueberry Jam, Guava และ Energy Drink ระดับนิโคตินเพียง 3% เท่านั้น ซึ่งตอนนี้มีกลิ่นเพิ่มขึ้นและมีให้เลือกมากกว่า 24 กลิ่น

Kardinal Stick ออกแบบมาสำหรับผู้ใหญ่ที่สูบบุหรี่แบบมวนและคิดอยากจะเลิก ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick มอบประสบการณ์นิโคตินที่ยอดเยี่ยมซึ่งออกแบบมาสำหรับผู้สูบบุหรี่ที่เป็นผู้ใหญ่ที่กำลังมองหาทางเลือกอื่นนอกเหนือจากบุหรี่แบบดั้งเดิม อุปกรณ์ KS เป็นเครื่องพ่นไอที่ไม่มีปุ่มหรือสวิตช์และใช้การควบคุมอุณหภูมิ
Kardinal Stick ช่วยให้คุณปรับแต่งประสบการณ์ของคุณได้เพราะทุกการเดินทางของ KS ไม่เหมือนใคร ความต้องการของคุณอาจเปลี่ยนแปลงไปตลอดการเดินทางของคุณ ดังนั้นลองใช้ทั้งจุดแข็งและรสชาติเพื่อค้นหาสิ่งที่น่าพอใจที่สุดในวันนี้

เพิ่มประสบการณ์ของคุณด้วยน้ำยา KS Pods ถึง 16 กลิ่น 

 
1. แตงโม (Nicotin 3)
2. องุ่น (Nicotin 3)
3. โคล่า (Nicotine 3)
4. บลูเบอรี่ (Nicotine 3)
5. สับปะรด (Nicotine 3)
6. ลิ้นจี่ (Nicotine 3)
7. เผือก (Nicotine 3)
8. กล้วย (Nicotine 3)
9. เครื่องดื่มชูกำลัง (Nicotine 3)
10. มะม่วง (Nicotine 3)
11. มะนาว (Nicotine 3)
12. ถั่วเขียว (Nicotine 3)
14. กาแฟ (Nicotine 3)
15. มิ้นท์ (Nicotine 5)
16. ยาสูบ (Nicotine 5)
 
KS Pods มีให้เลือกสองแบบ ที่มีความแรงของนิโคติน (5% และ 3%) และรสชาติถึง 16 ชนิด ทำให้คุณสามารถควบคุมสิ่งที่คุณต้องการได้ในขณะนี้

Kardinal Stick Pod หรือ KS Pod คืออะไร?

KS Pod เป็นหัว (หรือ) ตลับน้ำยาแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ไม่สามารถเติมได้ ซึ่งมีสูตร e-liquid ที่มีส่วนผสมของนิโคตินซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งสร้างประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจ KSpods ไม่สามารถรีฟิลได้ ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องทำให้ KSpod ของคุณหมดก่อนที่จะใส่อันใหม่ เพียงเลือกรสชาติและความแรงของนิโคตินที่คุณต้องการเท่านี้ก็พร้อมแล้ว

Kardinal Stick Pod (KS Pod) ทำงานอย่างไร?

KS Pod เสียบไว้ด้านบนของอุปกรณ์ KS device และทำหน้าที่เป็นที่สูบ KS Pod แต่ละตัวมาพร้อมกับฮาร์ดแวร์ใหม่ดังนั้นจึงไม่มีชิ้นส่วนใดให้เปลี่ยนและไม่จำเป็นต้องตั้งค่าใด ๆ

เรียนรู้เกี่ยวกับส่วนผสมใน Kardinal Stick Pods

จากการวิจัยหลายปี Kardinal Stick Labs ได้พัฒนาสูตร e-liquid ที่มีส่วนผสมของนิโคตินที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งผสมภายใต้กระบวนการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดโดยใช้พันธมิตรชั้นนำของอุตสาหกรรมในสหรัฐอเมริกา
นิโคติน
เราใช้นิโคตินเกรดทางเภสัชกรรมจากต้นยาสูบ
โพรพิลีนไกลคอลและกลีเซอรีน
โพรพิลีนไกลคอลและกลีเซอรีนเป็นของเหลวใสที่ใช้ในการสร้างไอที่มองเห็นได้ ของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ส่วนใหญ่ในตลาดมีโพรพิลีนไกลคอล
กรดเบนโซอิก
กรดเบนโซอิกเป็นส่วนผสมที่เมื่อรวมกับนิโคตินเป็นส่วนหนึ่งของสูตรเกลือนิโคตินของเราจะช่วยให้เกิดความพึงพอใจเหมือนบุหรี่
รสและกลิ่น
รสชาติของ KS Pods ประกอบด้วยทั้งส่วนผสมจากธรรมชาติและรสเทียมซึ่งให้รายละเอียดรสชาติที่เฉพาะเจาะจงสำหรับแต่ละรสชาติ